ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอไอเอส ชวนคนไทย ใกล้ชิดธรรมะ ผ่านมือถือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๖:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

เนื่องในวันสำคัญทางศาสนาที่มาถึงนี้ เอไอเอสขอร่วมสนับสนุนให้คนไทยได้ใกล้ชิดหลักธรรมคำสอนของพุทธศาสนา อันเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน โดยเอไอเอส โมบายไลฟ์ ได้ร่วมกับ “ดังตฤณ” นักเขียนหนังสือธรรมะ เปิดให้ผู้ใช้บริการเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดไฟล์เสียงอ่านหนังสือธรรมะ เรื่อง “เสียดาย คนตายไม่ได้อ่าน” มาเก็บไว้ฟังบนมือถือได้ฟรี! (ไม่รวมค่าจีพีอาร์เอส) ในรูปแบบของไฟล์ MP3, AAC+ หรือ 3GP เพียงเข้าไปที่แว็พพอร์พัลของโมบายไลฟ์พลาซ่า หรือที่ wap.mobilelife.ais.co.th จากนั้นไปที่ What’s hot แล้วเลือก Dungtrin on mobile เพื่อดาวน์โหลดบทที่ต้องการฟัง มาเก็บไว้ที่มือถือได้เลย เมื่อต้องการฟังเมื่อไร ก็กดฟังจากมือถือทันที นอกจากนี้ หากใครชอบอ่านเป็นตัวหนังสือ ก็สามารถเข้าไปอ่านได้เช่นกัน ที่เมนู Web on mobile

ในอนาคต เอไอเอส โมบายไลฟ์ ยังได้รับเกียรติจากคุณดังตฤณ ให้นำผลงานธรรมะเรื่องอื่นๆ มาเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีบนมือถืออีก อาทิ เรื่อง มีชีวิตที่คิดไม่ถึง, เตรียมเสบียงไว้เลี้ยงตัว สอบถามเพิ่มเติมโทร.1175

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สุดาพร (ยีน) PR/AIS โทร. 0 1920 6611, 0 2687 4127

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต แถลงข่าวเปิดโครงการธรรมมะเดลิเวอรี่จูเนียร์

ด้วยตระหนักถึงความสำคัญในภารกิจ การเผยแพร่หลักธรรมคำสอนขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า เพื่อเป็นที่พึ่งทางจิตใจให้กับคนในสังคมปัจจุบัน ซึ่งนับวันจะยิ่งห่างเหินจากพระพุทธศาสนามากขึ้นเรื่อยๆ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต พระนักเทศน์ชื่อดัง...

"อาร์เอสฯ" ยกขบวนทำบุญวัน "วิสาขบูชา" ชาวบ้านแห่ร่วมบุญ "วัดไผ่ล้อม" แน่นขนัด!!!

เวียนมาครบอีกครั้งสำหรับ “วันวิสาขบูชา” วันสำคัญทางศาสนาที่เหล่าคนบันเทิงก็ให้ความสนใจไม่น้อย โดยนี้ปีนี้ศิลปิน-ดาราส่วนใหญ่จะแห่ไปทำบุญกันที่ วัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ซึ่งที่นี่จะพิเศษตรงที่นอกจากจะได้มาทำบุญ-เวียนเทียนแล้ว ยังมีพิธีครอบครูเพื่อ...

TBTจับมือสุขภาพใจ สร้างสวนโมกขฯ กลางกรุง ฉลองพุทธทาส100 ปี

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ไทยแลนด์บุ๊คทาวเวอร์ ไทยแลนด์บุ๊คทาวเวอร์ ร่วม "สุขภาพใจ" เปิดร้านหนังสือธรรมะ เพื่อคนรุ่นใหม่ รำลึกวาระ "พุทธทาส ร้อยปี" ตกแต่งให้มีกลิ่นไอของสวนโมกขพลาราม พร้อมสื่อมัลติมีเดีย คำกลอน คำสอน มีภาพและเสียงธรรมะจากท่านพุทธทาส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง