ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๓:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๔๙

ไชน่า เทเลคอม มุ่งสู่เครือข่าย IP NGN เลือกซิสโก้เป็นซัพพลายเออร์หลัก ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

เราเตอร์ Cisco CRS-1 และ 12000 Series ปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายและการให้บริการ ซิสโก้ ซีสเต็มส์® เปิดเผยว่า ไชน่า เทเลคอม (China Telecom) ได้เลือกใช้สถาปัตยกรรม Cisco® Internet Protocol Next-Generation Network (IP NGN) เป็นพื้นฐานสำหรับการขยา

ทรู พลิกโฉมการสื่อสารไทย เปิดบริการทรูเน็ตทอล์ค โทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ทรู พลิกโฉมการสื่อสารไทย เปิดบริการทรูเน็ตทอล์ค โทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต เสริมภาพผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ ผนวกอินเทอร์เน็ตกับโทรศัพท์ทั้งพื้นฐานและมือถือ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เชื่อมโยงทุกมุมโลกง่ายเพียงปลายนิ้ว ทรู ตอกย้ำจุดยืนผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจ้นท์ ปฏิ

เอไอเอส ชวนคนไทย ใกล้ชิดธรรมะ ผ่านมือถือ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

เนื่องในวันสำคัญทางศาสนาที่มาถึงนี้ เอไอเอสขอร่วมสนับสนุนให้คนไทยได้ใกล้ชิดหลักธรรมคำสอนของพุทธศาสนา อันเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน โดยเอไอเอส โมบายไลฟ์ ได้ร่วมกับ “ดังตฤณ” นักเขียนหนังสือธรรมะ เปิดให้ผู้ใช้บริการเอไอเอสสามารถดาว

ออร์ฟิด คอร์ปอเรชั่น ลงนามในข้อตกลงกับ BASF เพื่อพัฒนาอินทรีย์อิเล็กทรอนิกส์ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ลอสแองเจลิส--(บิสิเนส ไวร์)--6 ก.ค. 2549 ออร์ฟิด คอร์ปอเรชั่น (ORFID Corporation) บริษัทด้านอินทรีย์อิเล็กทรอนิกส์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับ BASF Future Business GmbH (BFB) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ BASF Aktiengesellschaft

แซจจิเทท จับมือ Wonderware มอบซอฟต์แวร์มูลค่าร่วม 100 ล้านให้ 10สถาบันการศึกษา ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

“แซจจิเทท” จับมือ “Wonderware” มอบซอฟต์แวร์ระบบควบคุมอุตสาหกรรมมูลค่าร่วม 100 ล้านบาท ให้แก่ 10 สถาบันการศึกษาของไทย ฟรี หวังเพิ่มบุคลากรเพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมไทยในอนาคต เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2549 ฯพณฯ พล.ต.อ. ชิดชัย วรร

ทรู ต่อยอด SME เผย Smart Shop Solution นวัตกรรมบริหารจัดการร้านค้าระหว่างสาขาครบวงจร ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ทรู ผสานเทคโนโลยีสื่อสารและการบริหารจัดการแบบ One Stop Service เปิดตัวนวัตกรรมโซลูชันใหม่ครบวงจรล่าสุด เพื่อผู้ประกอบการยุคใหม่ “Smart Shop Solution” ระบบการบริหารจัดการร้านค้าแบบครบวงจร จากทรู SME สร้างความได้เปรียบในการดำเนินธุรกิจสมัยใหม่ ท

ทรานซิชั่น ซิสเต็มส์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นดิสทริบิวเตอร์ให้อารูบา ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ด้วยความสามารถในการกระจายสินค้าของทรานซิชั่น จะช่วยให้ยอดขายของอารูบาในตลาดเอเชียใต้ รวมถึงประเทศไทย เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้ให้บริการระบบเครือข่ายไร้สายระดับโลก อารูบา (Aruba) ได้แต่งตั้งให้บริษัททรานซิชั่น ซิสเต็มส์ (Transition Systems) เป็นดิสทริบิวเ

Adobe เปิดตัว Adobe Flex 2 เพิ่มความยืดหยุ่นให้นักพัฒนาสำหรับการเขียนเว็บแอพพลิเคชั่น ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

เพิ่มความยืดหยุ่นให้นักพัฒนาสำหรับการเขียนเว็บแอพพลิเคชั่น ลูกค้ายกนิ้วเครื่องมือพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด บริษัท อะโดบี ซิสเต็มส์ อินคอร์เปอเรทเต็ด (Adobe Systems Incorporated) เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ Adobe Flex 2 และ Adobe Flash Player 9 รวมถ

เอเอ็มดีประกาศประมาณการณ์ยอดขายไตรมาสสอง ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--6 ก.ค. 2549 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ประกาศในวันนี้ว่า ยอดขายในไตรมาสที่ 2 สิ้นสุดวันที่ 2 ก.ค. 2549 คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 1.215 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้น 52% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 2 ของปี 2548(1) และลดลง 9% เมื่อเที

เลอโนโว จับมือ โคคา-โคล่า วางจำหน่ายโน้ตบุ๊ครุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Lenovo F20 iCoke ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ฮ่องกง และ ปักกิ่ง—(บิสิเนส ไวร์)—6 ก.ค. 2549 วันนี้ เลอโนโว และ โคคา-โคล่า ร่วมกันประกาศการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นของสะสมในอนาคตสำหรับลูกค้าชาวจีน บริษัทชั้นนำทั้งสองได้ผนึกกำลังกันเพื่อมอบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรุ่นล่าสุด Lenovo F20 iCoke แก่ลูกค้

Fortinet รุกตลาดรักษาความปลอดภัยในโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

FortiClient อุปกรณ์ปกป้องมือถือและ PDAทำงานบน Window Mobile และ Symbian OS ฟอร์ติเน็ต ผู้บุกเบิกและผู้นำของระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat - เปิดตัวผลิตภัณท์ใหม่เป็นการรวมโปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ Microsoft Windows Mobile และ Symbian OS เน้นตลาดมื

ภาพข่าว: อีเอ็มซีมอบรางวัลแก่ 'ตัวแทนจำหน่ายดีเด่น' ภายในงาน 'EMC – SIS' Cocktail Appreciation ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงานมอบรางวัลแก่ ‘ตัวแทนจำหน่ายดีเด่น’ ในงาน ‘EMC – SIS Cocktail Appreciation 2006’ ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณ ‘13 ตัวแทนจำหน่าย’ ภายใต้ ‘พาร์ทเนอร์&#

"บ๊อช"รุกควบกิจการ "เทเล็กซ์ คอมมูนิเคชั่นส์"ของอเมริกา ผงาดขึ้นแท่นผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยและ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

“บ๊อช”เดินหน้าควบกิจการ “เทเล็กซ์ คอมมูนิเคชั่นส์”ของอเมริกา ที่มียอดขายกว่า12,000 ล้านบาท (308 ล้านยูเอสดอลล่าร์) และมีพนักงานรวมกว่า 2,000 คนใน 9 ประเทศทั่วโลก หวังเล็งขึ้นแท่นการเป็นผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยและเทคโนโลยีระบบส

ภาพข่าว: เอสวีโอเอมอบโชคกิจกรรม SVOA Wolrd cup Feverในงานคอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวีระ อิงค์ธเนศ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ได้มอบรางวัลโน้ตบุ๊กเอสวีโอเอ มูลค่ากว่า 30,000 บาท ให้กับ นายพิพัฒน์ งานวิวัฒน์ถาวร ซึ่งเป็นผู้ชนะในการจัดกิจกรรมSVOA Wolrd Cup Fever ในคอนเ

เอชพี เปิดโลกแห่งสีสันให้ธุรกิจ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

เอชพี เปิดโลกแห่งสีสันให้ธุรกิจ เอชพี สร้างสีสันใหม่ให้กับวงการไอที จัดงาน “เอชพี เปิดโลกแห่งสีสันให้ธุรกิจ” (HP Color Extravaganza) โดยนายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ และผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ และนายพงษ์ธวัช พิเชฐ

ไชน่าเทเลคอมเลือกซิสโก้เป็นซัพพลายเออร์หลักสำหรับการขยายระบบเครือข่าย ChinaNet ในปี 2549; Cisco ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ปักกิ่ง--(BUSINESS WIRE)--6 กรกฎาคม 2549 ซิสโก้ ซีสเต็มส์(R) ได้ประกาศวันนี้ว่าไชน่าเทเลคอมได้เลือกสถาปัตยกรรม Cisco(R) Internet Protocol Next-Generation Network (IP NGN) เป็นพื้นฐานสำหรับการขยายระบบเครือข่าย ChinaNet ในปี 2549 และได้ประกาศให้ซิสโก้เป็นผู

ไชน่าเทเลคอมขยายขอบเขตของระบบเครือข่าย CN2; การนำเราเตอร์ของซิสโก้มาใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพของระบบเครือ ไอที—๗ ก.ค. ๔๙

ปักกิ่ง--(BUSINESS WIRE)--6 กรกฎาคม 2549 ซิสโก้ ซีสเต็มส์(R) (NASDAQ:CSCO) ได้ประกาศวันนี้ว่าไชน่าเทเลคอมกำลังขยายระบบเครือข่ายเพื่อธุรกิจของบริษัท (CN2) บนสถาปัตยกรรม Cisco(R) Internet Protocol Next-Generation Network (IP NGN) การนำเราเตอร์ Cisco(R) 1241