ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FortiClient รับรางวัลครั้งที่ 3 จากสถาบัน Virus Bulletin (VB) 100%

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๖:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

FortiClient อุปกรณ์ที่เป็นทั้งตัวป้องกันไวรัส firewall และVPN Software ได้รับการรับรองว่าเป็นสุดยอดผลิตภัณท์

ฟอร์ติเน็ต ผู้บุกเบิกและผู้นำของระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat   - ประกาศว่า FortinetClient Host Security ได้รับรางวัลครั้งที่ 3 จาก Virus Bulletin 100% นับเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยในเรื่องความสามารถปกป้องไวรัส เป็นที่รู้กันดีในแวดวงว่า รางวัล Virus Bulletin (VB) 100% จะรับรองเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ทำการทดสอบอย่างถูกต้อง เที่ยงตรง ว่าสามารถปกป้องไวรัสที่ร้ายกาจได้ถึง 100% อันเป็นมาตรฐานที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

หลังจากได้ทำการทดสอบ FortiClient ถึงประสิทธิภาพการทำงานสามารถประกาศได้ว่ามีเครื่องมือที่สามารถต่อต้านไวรัสได้อย่างเหมาะสมและสมควรได้รับการยกย่องจาก VB 100%

ผู้ทำการทดสอบจาก Virus Bulletin กล่าวว่า การทดสอบตามมาตรฐานของ VB 100% ระหว่าง FortiClient version 2.76 กับผลิตภัณท์ป้องกันไวรัสอีก 25 ตัว พบว่าผลที่ได้ไม่มีการผิดพลาดและความเร็วในการ สแกนทำได้ในวงกว้าง โดยเฉพาะกับ Windows XP รางวัลในครั้งนี้มาจากผลงานอันน่าภาคภูมใจของ Fortinet เป็นสิ่งยืนยันถึงประกาศนียบัตรต่างๆที่ได้รับ รวมทั้งรางวัลอีกมากมายด้วย เช่น 3 รางวัลจาก VB 100% ,2 รางวัลจาก NSS ด้าน IPS และ UTM และ 8   รางวัลจาก ICSA (firewall, antivirus, IPSec, SSL, IDS, client antivirus detection, cleaning และ antispyware)

Virus Bulletin ได้รับความนับถือและยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นสถาบันที่มีมาตรฐานที่เข้มงวด ในการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ป้องกันไวรัสในปัจจุบัน -ไมเคิล ซี ผู้ก่อตั้ง และ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO)และรองประธานฝ่ายวิศวกรรม ของ Fortinet กล่าว การที่ Fortinet ได้รับรางวัล VB 100% ถึง 3 ครั้ง แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ของเรามี มาตรฐานด้านการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม   Fortinet ถือว่าเป็นความรับผิดชอบที่จะพัฒนาผลิตภัณท์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดการป้องกันแบบใหม่ๆที่ดีขึ้น และรู้สึกภูมิใจมากกับความสำเร็จในครั้งนี้

FortiClient Host Security เป็น Software ที่เตรียมไว้สำหรับความต้องการความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลและปกป้องในจุดรับข้อมูล เช่น ธุรกิจสื่อสาร ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ สถานีเครือข่าย ต่างๆ เป็นเรื่องที่ง่ายมากที่จะใช้ IPSec VPN เพราะ FortiClient มี ส่วนประกอบหลักที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น antivirus, anti-spywar ,personal firewall และ registry monitoring

ข้อมูลเพิ่มเติมของ FortiClient Host Security software สามารถเข้าไป Down Load ได้ที่   http://www.download.com/FortiClient/3000-2653_4-10536755.html?tag=lst-0-1. หรือ http://www.fortinet.com/products/forticlient.html

ข้อมูลของ Fortinet (www.fortinet.com)

Fortinet เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำด้านเทคโนโลยี ASIC (accelerated multi-threat security systems) ที่ถูกเลือกใช้ในองค์กรธุรกิจและผู้ให้บริการ Fortinet ทำให้ระบบการรักษาความปลอดภัยขององค์กรเพิ่มมากขึ้นแต่สามารถลดรายจ่ายให้น้อยลง คุณสมบัติต่างๆของ Fortinet เกิดจากการรวบรวมทุกระดับการป้องกันการรักษาความปลอดภัย   ที่รวบรวมทั้ง firewall, antivirus, intrusion prevention, VPN, spyware prevention และ antispam   ทั้งหมดนี้ได้จัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้าเป็นเทคโนโลยีการผสมผสานที่ดีที่สุดเพื่อการป้องกันในหลายๆระดับ สำหรับลูกค้าของระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ ASIC และ unified interface Fortinet เสนอความสามารถที่เหนือกว่าระบบรักษาความปลอดภัยทั่วๆไปสามารถวิเคราะห์ผลจากศูนย์ที่อยู่ในระยะไกลได้ง่าย โดยการรวมกันของระบบการจัดการและการรายงานผลแบบเดิมๆ   Fortinet ได้รับรางวัลชนะเลิศหลายรางวัลทั่วโลก ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยเพียงรายเดียวที่ได้รับที่ได้รับการรับรองถึง 8 ครั้งจาก ICSA (firewall, antivirus, IPSec, SSL, IDS, client antivirus detection, cleaning และ antispyware) Fortinet มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซันนี่เวล รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทรนด์แลบส์ ของเทรนด์ ไมโคร ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านการบริหารจัดการความปลอดภัยข้อมูลจากสถาบันบริติช สแตนดาร์ด

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ผู้บุกเบิกด้านแอนตี้ไวรัสให้กับลูกค้า ผ่านโครงสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งแบบ 24x7 จากศูนย์สนับสนุนและวิจัยทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์. ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่าย และการรักษาควา...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง