ภาพข่าว: ขายดิบ ขายดี ประกันภัยวันละบาท หาซื้อได้ที่ DTAC Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ดีแทค

นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า (สองจากซ้าย) บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ดีแทค) ร่วมแถลงข่าว "เอื้ออาทรและห่วงใย ด้วยประกันภัยวันละบาท สะดวก...ง่ายดาย..เพียงปลายนิ้ว" ณ โรงแรม ดิเอม เมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก

ดีแทค ร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่มีความพร้อมทำหน้าที่ให้ DTAC Shop เป็นจุดจำหน่ายบัตรประกันภัยเอื้ออาทร เพื่อช่วยทำประโยชน์ให้แก่สังคมและประเทศชาติ ด้วยการคิดอัตราค่าเบี้ยประกันภัยในราคาวันละบาท ปีละ 365 บาท แต่ให้การคุ้มครองเป็นจำนวนเงินที่สูงถึง 300,000 บาท ต่อการเสียชีวิตหรือทุพพลภาถาวรจากอุบัติเหตุ โดยเพิ่มช่องทางการจัดซื้อประกันภัยได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิมที่ DTAC Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 1678 DTAC Call Center และ DTAC Shop ทั่วประเทศ
Corporate Communications Unit ดีแทค
ธิติมา บราวเนล
พีระพงษ์ กลิ่นละออ   mobile 0-1710-9817
พิมพกานต์ พิมพ์พิทักษ์   mobile 0-1571-8888
โทร. 0-2202-8090     โทรสาร 0-2202-8895
--จบ--

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...