GLOBALCOMM เผยยอดขายพื้นที่จัดแสดงทะลุเป้า หลังขายได้แล้ว 85% ขณะที่ความต้องการลงทะเบียนล่วงหน้า สปอนเซอร์ และยอดจองโรงแรมที่พุ่งสูง ยิ่งเน้นย้ำความมุ่งมั่นของอุตสาหกรรมไอซีทีโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๕ น.
อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--28 มิ.ย. 2548

บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้คำมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นของพวกเขามาร่วมแสดงในงาน GLOBALCOMM(TM) ระหว่างวันที่ 5-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก ซึ่งจนถึงขณะนี้ บริษัท 235 แห่งได้จองพื้นที่จัดแสดง 173,000 ตารางฟุตแล้ว

"ด้วยพื้นที่จัดงานที่ถูกจับจองแล้วมากกว่า 85% เราจึงเดินหน้าต่อไปเพื่อบรรลุเป้าหมายของเราที่ 200,000 ตารางฟุต พื้นที่จัดแสดงซึ่งถูกขายเกือบหมดและผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าหลายร้อยคนทำให้เราอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ หลังจากที่เราได้เปิดตัวงาน SUPERCOMMs ซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุดงานหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีหลัง" แมทธิว เจ. ฟลานิแกน ประธาน TIA กล่าว โดย GLOBALCOMM จะมาแทนที่งาน SUPERCOMMs(R) ในฐานะงานเทรดโชว์หลักของ TIA และจะไม่มีการจัดงาน SUPERCOMM อีกต่อไป

ผู้จัดแสดงในงาน GLOBALCOMM 2006 (http://www.globalcomm2006.com/exhibit/exhibit_list.cfm) ประกอบด้วยซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการในแวดวงไอซีที อาทิ เวอริซอน ไวร์เลส, อัลคาเทล, ซิเอนา, ซิสโก้, อิริคสัน, ฟิวเจอร์เหวย, ไอบีเอ็ม, อินเทล, ลูเซนท์, ไมโครซอฟท์, โมโตโรล่า, นอร์เทล, ซีเมนส์ คอมมิวนิเคชั่นส์, เทเคเลค, เทลแลบส์ และ ซีทีอี

"การทำแบบสำรวจที่ผ่านมาของเราเผยให้เห็นว่าเทคโนโลยีที่นำมาจัดแสดงคือเหตุผลลำดับต้นๆ ที่ทำให้ผู้คนเข้าร่วมงานเทรดโชว์ ด้วยการตอบรับที่หนักแน่นจากผู้จัดแสดง GLOBALCOMM จึงเป็นงานที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ให้บริการและองค์กรธุรกิจทุกประเภทจากทั่วโลก" ฟลานิแกนกล่าว

นอกจากนี้ ผลสำรวจความคิดเห็น Light Reading (http://www.lightreading.com/survey_results.asp?doc_id=76010) ยังแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนของภาคอุตสาหกรรม โดยร้อยละ 50 ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่า บริษัทของพวกเขาอาจจะนำสินค้าและบริการมาจัดแสดงที่งาน GLOBALCOMM เพียงงานเดียว ขณะที่ร้อยละ 37 ระบุว่า พวกเขาอาจจะร่วมจัดแสดงที่งาน USTelecom เท่านั้น ส่วนร้อยละ 57 ของผู้ตอบแบบสอบถามคาดหวังว่างาน GLOBALCOMM จะเป็นงานที่มีผู้ร่วมจัดแสดงมากขึ้นและมีผู้ร่วมงานมากขึ้น

GLOBALCOMM 2006 ควบคู่กับ The Next-Generation Communications Marketplace จะเสนอโอกาสด้านการศึกษาที่มีคุณภาพหลากหลายสำหรับผู้ร่วมงาน ทั้งที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ตารางกิจกรรมการและการประชุมจะครอบคลุมอุตสาหกรรมไอซีทีในระดับโลกซึ่งรวมถึง กรณีศึกษา การแสดงเทคโนโลยีใหม่ๆ การปรับกระบวนทัพเชิงพาณิชย์และการวิเคราะห์อุตสาหกรรม ซึ่งให้ความสำคัญกับโครงสร้างพื้นฐานไอพี, แอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์, ความปลอดภัยและเนื้อหาในส่วนไร้สาย มีสาย และวิสาหกิจ

TIA เป็นองค์กรการค้าชั้นนำที่ให้บริการแก่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดย TIA จะอำนวยความสะดวกด้านการพัฒนาธุรกิจและภาวะตลาดที่สามารถแข่งขันได้ผ่านทางการทำกิจกรรมทั่ว TIA ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ผลิต GLOBALCOMM จะเป็นตัวแทนของผู้จำหน่ายไอซีทีในการให้บริการตลาดโลกผ่านทางความเป็นผู้นำในการพัฒนามาตรฐาน, การสนับสนุนนโยบายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงอำนวยความสะดวกด้านโอกาสทางธุรกิจของสมาชิก TIA เป็นตัวแทนกลุ่มการสื่อสารของกลุ่มพันธมิตรอุตสาหกรรม (EIA) และชมเว็บไซต์ของ TIA ได้ที่   http://www.tiaonline.org

GLOBALCOMM(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของสมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม (Telecommunications Industry Association - TIA) โดยงานนิทรรศการด้านการสื่อสารยุคหน้าและการประชมสุดยอด (The Next-Generation Communications Marketplace and Summit) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซในชิคาโก โดยมีเว็บไซต์ที่ www.globalcomm2006.com

SUPERCOMM(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของสมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม และสมาคมเทเลคอมแห่งสหรัฐอเมริกา (United States Telecom Association – USTA)

ติดต่อ: สมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม
ชารอน เกรซ, โทร. 703-907-7721
อีเมล์: sgrace@tiaonline.org
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ผู้นำอุตสาหกรรมไอซีทีทั่วโลกร่วมอภิปรายในการประชุมบรอดแบนด์ เวิลด์ ฟอรั่ม เอเชีย 2006

ชิคาโก--(บิสิเนส ไวร์)--2 พ.ค. 2549 ในขณะที่เอเชียเป็นผู้นำโลกด้านเทคโนโลยีบรอดแบรนด์และบริการด้านนวัตกรรม IEC จึงจะจัดการประชุม Broadband World Forum Asia 2006 ที่ฮ่องกงในวันที่ 15-18 พ.ค.นี้ และจะจัดการอภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีอันทันสมัยล่าสุดระ...

mai บุกให้คำปรึกษาผู้ประกอบธุรกิจแอนนิเมชั่นและมัลติมีเดียในงาน TAM 2005

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายวิเชฐ ตันติวานิช ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ใหม่ (mai) เปิดเผยว่า mai ได้จัดทีมเจ้าหน้าที่การตลาดไปร่วมงานมหกรรม Thailand Animation & Multimedia 2005 (TAM) ซึ่งจัดโดย กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร...