ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GLOBALCOMM เผยยอดขายพื้นที่จัดแสดงทะลุเป้า หลังขายได้แล้ว 85% ขณะที่ความต้องการลงทะเบียนล่วงหน้า สปอนเซอร์ และยอดจองโรงแรมที่พุ่งสูง ยิ่งเน้นย้ำความมุ่งมั่นของอุตสาหกรรมไอซีทีโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--28 มิ.ย. 2548

บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้คำมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และโซลูชั่นของพวกเขามาร่วมแสดงในงาน GLOBALCOMM(TM) ระหว่างวันที่ 5-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก ซึ่งจนถึงขณะนี้ บริษัท 235 แห่งได้จองพื้นที่จัดแสดง 173,000 ตารางฟุตแล้ว

"ด้วยพื้นที่จัดงานที่ถูกจับจองแล้วมากกว่า 85% เราจึงเดินหน้าต่อไปเพื่อบรรลุเป้าหมายของเราที่ 200,000 ตารางฟุต พื้นที่จัดแสดงซึ่งถูกขายเกือบหมดและผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าหลายร้อยคนทำให้เราอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ หลังจากที่เราได้เปิดตัวงาน SUPERCOMMs ซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุดงานหนึ่งในช่วงไม่กี่ปีหลัง" แมทธิว เจ. ฟลานิแกน ประธาน TIA กล่าว โดย GLOBALCOMM จะมาแทนที่งาน SUPERCOMMs(R) ในฐานะงานเทรดโชว์หลักของ TIA และจะไม่มีการจัดงาน SUPERCOMM อีกต่อไป

ผู้จัดแสดงในงาน GLOBALCOMM 2006 (http://www.globalcomm2006.com/exhibit/exhibit_list.cfm) ประกอบด้วยซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการในแวดวงไอซีที อาทิ เวอริซอน ไวร์เลส, อัลคาเทล, ซิเอนา, ซิสโก้, อิริคสัน, ฟิวเจอร์เหวย, ไอบีเอ็ม, อินเทล, ลูเซนท์, ไมโครซอฟท์, โมโตโรล่า, นอร์เทล, ซีเมนส์ คอมมิวนิเคชั่นส์, เทเคเลค, เทลแลบส์ และ ซีทีอี

"การทำแบบสำรวจที่ผ่านมาของเราเผยให้เห็นว่าเทคโนโลยีที่นำมาจัดแสดงคือเหตุผลลำดับต้นๆ ที่ทำให้ผู้คนเข้าร่วมงานเทรดโชว์ ด้วยการตอบรับที่หนักแน่นจากผู้จัดแสดง GLOBALCOMM จึงเป็นงานที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ให้บริการและองค์กรธุรกิจทุกประเภทจากทั่วโลก" ฟลานิแกนกล่าว

นอกจากนี้ ผลสำรวจความคิดเห็น Light Reading (http://www.lightreading.com/survey_results.asp?doc_id=76010) ยังแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนของภาคอุตสาหกรรม โดยร้อยละ 50 ของผู้ตอบแบบสอบถามระบุว่า บริษัทของพวกเขาอาจจะนำสินค้าและบริการมาจัดแสดงที่งาน GLOBALCOMM เพียงงานเดียว ขณะที่ร้อยละ 37 ระบุว่า พวกเขาอาจจะร่วมจัดแสดงที่งาน USTelecom เท่านั้น ส่วนร้อยละ 57 ของผู้ตอบแบบสอบถามคาดหวังว่างาน GLOBALCOMM จะเป็นงานที่มีผู้ร่วมจัดแสดงมากขึ้นและมีผู้ร่วมงานมากขึ้น

GLOBALCOMM 2006 ควบคู่กับ The Next-Generation Communications Marketplace จะเสนอโอกาสด้านการศึกษาที่มีคุณภาพหลากหลายสำหรับผู้ร่วมงาน ทั้งที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ตารางกิจกรรมการและการประชุมจะครอบคลุมอุตสาหกรรมไอซีทีในระดับโลกซึ่งรวมถึง กรณีศึกษา การแสดงเทคโนโลยีใหม่ๆ การปรับกระบวนทัพเชิงพาณิชย์และการวิเคราะห์อุตสาหกรรม ซึ่งให้ความสำคัญกับโครงสร้างพื้นฐานไอพี, แอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์, ความปลอดภัยและเนื้อหาในส่วนไร้สาย มีสาย และวิสาหกิจ

TIA เป็นองค์กรการค้าชั้นนำที่ให้บริการแก่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดย TIA จะอำนวยความสะดวกด้านการพัฒนาธุรกิจและภาวะตลาดที่สามารถแข่งขันได้ผ่านทางการทำกิจกรรมทั่ว TIA ซึ่งเป็นเจ้าของและผู้ผลิต GLOBALCOMM จะเป็นตัวแทนของผู้จำหน่ายไอซีทีในการให้บริการตลาดโลกผ่านทางความเป็นผู้นำในการพัฒนามาตรฐาน, การสนับสนุนนโยบายทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงอำนวยความสะดวกด้านโอกาสทางธุรกิจของสมาชิก TIA เป็นตัวแทนกลุ่มการสื่อสารของกลุ่มพันธมิตรอุตสาหกรรม (EIA) และชมเว็บไซต์ของ TIA ได้ที่   http://www.tiaonline.org

GLOBALCOMM(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของสมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม (Telecommunications Industry Association - TIA) โดยงานนิทรรศการด้านการสื่อสารยุคหน้าและการประชมสุดยอด (The Next-Generation Communications Marketplace and Summit) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซในชิคาโก โดยมีเว็บไซต์ที่ www.globalcomm2006.com

SUPERCOMM(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของสมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม และสมาคมเทเลคอมแห่งสหรัฐอเมริกา (United States Telecom Association – USTA)

ติดต่อ: สมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม
ชารอน เกรซ, โทร. 703-907-7721
อีเมล์: sgrace@tiaonline.org
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้นำอุตสาหกรรมไอซีทีทั่วโลกร่วมอภิปรายในการประชุมบรอดแบนด์ เวิลด์ ฟอรั่ม เอเชีย 2006

ชิคาโก--(บิสิเนส ไวร์)--2 พ.ค. 2549 ในขณะที่เอเชียเป็นผู้นำโลกด้านเทคโนโลยีบรอดแบรนด์และบริการด้านนวัตกรรม IEC จึงจะจัดการประชุม Broadband World Forum Asia 2006 ที่ฮ่องกงในวันที่ 15-18 พ.ค.นี้ และจะจัดการอภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีอันทันสมัยล่าสุดระ...

mai บุกให้คำปรึกษาผู้ประกอบธุรกิจแอนนิเมชั่นและมัลติมีเดียในงาน TAM 2005

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายวิเชฐ ตันติวานิช ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ใหม่ (mai) เปิดเผยว่า mai ได้จัดทีมเจ้าหน้าที่การตลาดไปร่วมงานมหกรรม Thailand Animation & Multimedia 2005 (TAM) ซึ่งจัดโดย กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง