ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วินทอรี่ ไอที ดิสทริบิวเตอร์ รายใหม่ ชูสินค้าไฮเทค 5 แบรนด์ ลุยตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น

วินทอรี่ เปิดตัวเป็น ไอที ดิสทริบิวเตอร์ รายใหม่ล่าสุด เน้นจำหน่ายสินค้านวัตกรรมใหม่ที่มีจุดเด่นเฉพาะ เป็นประโยชน์ต่อคนไทย ด้วยสินค้าไฮเทค 5 แบรนด์ ก่อนขยายเพิ่มกว่า 10 แบรนด์ในเร็วๆนี้

นายชาญ ตระการศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินทอรี่ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้านวัตกรรมใหม่ๆจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า   วินทอรี่มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจไอทีมายาวนานกว่า 20 ปี ที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนทั้งทางด้านสินค้า และ เทคโนโลยีต่างๆเป็นอย่างดีจากคู่ค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมีแนวคิดในการทำธุรกิจ คือ ต้องการนำเสนอสินค้าที่ดี มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร คู่แข่งขันในตลาดมีน้อย สินค้าใช้งานง่ายและราคาเหมาะสม สามารถรองรับอนาคตได้ ที่สำคัญต้องเหมาะสมกับพฤติกรรมการบริโภคของคนไทย

" ปีนี้เป็นปีแรกที่วินทอรี่จะเริ่มทำการตลาดและเดินหน้าการเป็นดิสทริบิวเตอร์อย่างจริงจัง โดยมีสินค้าที่จะจำหน่ายในปีนี้ คือ   1. ไมโครโอเกะ หรือ คาราโอเกะมือถือตัวแรกของโลกที่บรรจุเพลงคาราโอเกะ ทั้งภาพเคลื่อนไหว เนื้อร้อง และทำนองได้มากถึง 20,000 เพลง ด้วยไมโครโฟนเพียงตัวเดียว ทำให้พกพาสะดวก สามารถร้องเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ 2. สินค้าในแบรนด์ Boni ประกอบด้วย   เครื่องโทรศัพท์อัจฉริยะผ่านอินเตอร์เน็ต ( Boni CHAT - Broadband Internet Video Phone ) ที่สามารถถ่ายทอดสัญญาณภาพและเสียงผ่านทางอินเตอร์เน็ตฟรี ทำให้เวลาโทรศัพท์สามารถได้ยินเสียงพร้อมเห็นหน้าตาของคู่สนทนาได้   และ การดูภาพยนตร์แบบไร้สายอัจฉริยะ ( Boni FUN – Wireless broadcast Video ) สามารถส่งภาพยนตร์จากเครื่องเล่นซีดีหรือดีวีดี ธรรมดาให้ไปปรากฏบนหน้าจอเครื่องคอมพิวเตอร์ในรัศมี 200-300 เมตรแบบไร้สายได้ทันที 3. สินค้าแบรนด์ JAHT ระบบเครือข่ายทางไกล 30   กิโลเมตร ( Outdoor Wireless ) สำหรับเชื่อมโยงและส่งข้อมูลภาพและเสียง ระหว่างอาคารที่อยู่ห่างไกลกัน หรือถูกขวางกั้นด้วยภูมิประเทศ เช่น ทะเล ทำให้ไม่ต้องมีการเดินสายให้ยุ่งยาก   4. อุปกรณ์ถ่ายทอดสัญญาณ เอ็มพี 3   ASTO สามารถเปลี่ยนเครื่องเสียงในบ้านและรถยนต์ ให้ฟังเพลง เอ็มพี 3 ได้จาก ทัมป์ ไดร์ฟ หรือ แฟลส ไดร์ฟ ธรรมดา เพียงต่อเข้ากับปลั๊กไฟหรือที่จุดบุหรี่ และ 5. สินค้าแบรนด์ Luxeon USA เครื่องโปรเจ็กเตอร์อัจฉริยะเพียง 1 เดียวในโลกจากสหรัฐอเมริกา ที่รวม คอมพิวเตอร์ โปรเจ็กเตอร์   ระบบเครือข่าย ระบบไร้สาย MS Windows และแบตเตอรี่สำรองไฟ ไว้ในเครื่องเดียวกัน และในปีหน้ามีแผนจะนำสินค้าเข้ามาทำตลาดอีกกว่า 10 แบรนด์ " นายชาญกล่าว

"ด้านนโยบายการตลาด เนื่องจากสินค้าของ วินทอรี่ มีความหลากหลาย การมองกลุ่มเป้าหมายจึงแตกต่างกัน แต่ภาพรวมนั้นจะเน้นกลุ่มคนวัยทำงาน คนรักความทันสมัย ผู้บริหาร   ที่ต้องการชีวิตที่ก้าวล้ำนำยุค มีความสะดวกสบาย และคุ้มค่า สินค้าของ วินทอรี่ จะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคทั่วประเทศให้ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลได้อย่างดี ที่สำคัญที่สุด วินทอรี่ จะไม่เน้นกลยุทธ์ทางด้านราคา เหมือนสินค้าไอทีในปัจจุบัน เพราะในที่สุดแล้วจะอยู่ไม่ได้ ทั้งตัวบริษัท และ ตัวแทนจำหน่าย โดยในช่วงปีแรกนี้จะทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักทั้งตัวบริษัทและแบรนด์ของสินค้าต่างๆ ที่เลือกนำเข้ามาทำตลาด โดยจะมีการลงโฆษณาในสื่อต่างๆ และจัดกิจกรรมพิเศษแนะนำสินค้าในงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะเห็นได้เป็นระยะๆ ต่อจากนี้เป็นต้นไป " นายชาญกล่าว

สำหรับตัวแทนจำหน่ายของ วินทอรี่ จะเน้นถึงความสำเร็จร่วมกัน โดยทำงานเป็นทีมงานเดียวกัน เรามุ่งเน้นในการทำงานเปรียบเสมือนบริษัท เดียวกัน มี 2 แบบ ได้แก่   1. ตัวแทนจำหน่ายแบบองค์กร   โดยจะคัดเลือกตัวแทน จากทุกจังหวัดทั่วประเทศ จังหวัดละ 1 แห่ง ( ตัวแทนหลัก ) และ ตัวแทนจำหน่ายจะไม่จำกัดเฉพาะแต่สายไอทีเท่านั้น แต่ตัวแทนจำหน่ายที่ประกอบกิจการอื่นๆ ก็สามารถเป็นได้ โดยเลือกจำหน่ายสินค้าที่เหมาะสมกับธุรกิจของตนเองเป็นสำคัญ และจะต้องมีความสามารถในการบริหารยอดขาย ต้องเป็นศูนย์กระจายสินค้า และให้บริการเบื้องต้นแก่ตัวแทนจำหน่ายทั่วไป และ ลูกค้าในจังหวัดของตนเองได้   2. ตัวแทนจำหน่ายแบบทั่วไป   หรือ สำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการประกอบเป็นอาชีพหรืออาชีพเสริมเต่ไม่มีบริษัท หรือห้างร้าน โดยสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษ และนำไปจำหน่ายต่อได้เช่นกัน   ปัจจุบัน วินทอรี่ ต้องการเพิ่มการบริการให้รวดเร็ว โดยมีแผนเพิ่มศูนย์บริการและกระจายสินค้าให้ครบทั่วทุกภาคทั่วประเทศภายในกลางปี 2549 นอกจากนี้ วินทอรี่ ยังคงมุ่งเน้นตามหลัก Win-Win กับตัวแทนจำหน่าย โดยมีนโยบายเหมือนเพื่อนหรือคู่ค้าทางธุรกิจที่จะร่วมมือทางธุรกิจและเจริญเติบโตไปพร้อมๆกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0-2956-5276-7
โทรสาร   0-2956-5275
E-mail : pr@newsperfect.co.th--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วินทอรี่ เปิดตัว ไมโครโอเกะ

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บริษัท วินทอรี่ จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้านวัตกรรมใหม่ด้านไอที และอี-ลีฟวิ่ง เปิดตัว ไมโครโอเกะ หรือ คาราโอเกะมือถือ ที่สามารถร้องคาราโอเกะได้โดยตรงจากตัวไมโครโฟน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เพียงต่อเข้าก...

สหสุธา ออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาส ฉลองขึ้นปีที่ 17

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น สหสุธา บริษัทรับสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า ออกบูธจัดโปรโมชั่นพิเศษเนื่องในโอกาส ฉลองขึ้นปีที่ 17 นำแบบบ้านมาตรฐาน 100 กว่าแบบ จัดโปรโมชั่น มอบส่วนลดสูงสุด 65,000 – 650,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือน กุมภ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง