ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"สวัสดี" ร่วมกับอาร์เอสฯ จัดแคมเปญ "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน"เปิดเวทีประกวดสำหรับสาวโรงงาน พร้อมออกบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่นพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอไอเอส

"สวัสดี" ร่วมกับอาร์เอสฯ จัดแคมเปญ "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน" เปิดเวทีประกวดสำหรับสาวโรงงาน พร้อมออกบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่นพิเศษ และบริการเสริมที่ตรงใจ ต้อนรับละคร "เทพธิดาโรงงาน"

"สวัสดี" บริการจากวัน-ทู-คอล! จับมือกับบริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น มอบโอกาสสานฝันให้ชีวิต ลิขิตให้เป็นดาวให้แก่สาวโรงงาน ด้วยแคมเปญประกวด "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน" ค้นหาสุดยอดสาวสวยจากโรงงานทั่วประเทศมาเป็นเทพธิดาโรงงาน ชิงมงกุฎและเงินรางวัลกว่าแสนบาท พร้อมจัดทำบัตรเติมเงินคอลเล็คชั่นพิเศษ   3 ลวดลาย และบริการเสริม ต้อนรับละคร "เทพธิดาโรงงาน"

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้อำนวยการสำนักบริหารการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า "สวัสดีบริการจากวัน-ทู-คอล! คัดสรรและพัฒนาบริการที่ตรงกับพฤติกรรมและความชื่นชอบของลูกค้ากลุ่มสวัสดีมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันมีลูกค้าเลือกใช้โปรแกรมสวัสดีมากถึงกว่า 5 ล้านราย โดยที่ผ่านมาสวัสดีได้ออกแคมเปญ "สวัสดีมนต์รักลูกทุ่ง" และ "สวัสดีละครมือถือ" เพื่อเพิ่มสีสันและความสะดวกสบายให้แก่ชีวิตของผู้ใช้บริการให้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งทั้ง 2 บริการดังกล่าวประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเป็นที่ถูกใจของลูกค้ากลุ่มสวัสดีที่เป็นแฟนละครเป็นอย่างมาก

สำหรับครั้งนี้ เพื่อเป็นการต้อนรับละคร "เทพธิดาโรงงาน" ซึ่งนำแสดงโดย หนุ่ม ศรราม

เทพพิทักษ์ และตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ ที่กำลังจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท. ในวันแรงงานแห่งชาติ วันที่ 1 พฤษภาคมนี้   อีกทั้งเพื่อเป็นการมอบโอกาสให้แก่หญิงสาวที่ทำงานในโรงงานทั่วประเทศ ซึ่งเรามักเรียกว่า "สาวโรงงาน" ได้มีเวทีในการแสดงออก สวัสดีจึงได้ร่วมกับบริษัท อาร์ เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ผลิตละคร "เทพธิดาโรงงาน" จัดแคมเปญ "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน" ขึ้น ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม 2 ส่วนหลักๆ คือ

ส่วนแรก การประกวด "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน   เพื่อสานฝันให้ชีวิต ลิขิตให้เป็นดาว โดยค้นหาสุดยอดสาวสวยจากโรงงานทั่วประเทศเข้าร่วมประกวด "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน" เพื่อชิงมงกุฎและเงินรางวัลกว่าแสนบาท โดยสาวโรงงานท่านใดที่มีคุณสมบัติบุคลิกดี , กล้าแสดงออก และมีอายุระหว่าง 18-24 ปี   สนใจเข้าร่วมประกวดสามารถสมัครด้วยตนเอง หรือส่งรูปถ่ายพร้อมประวัติมาที่ ตู้ปณ.21ปณฝ.ลาดพร้าว กรุงเทพ 10901 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-5110555 ต่อ 104 หรือ 106 ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 มิถุนายนนี้เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสวัสดี เพียงแสดงบัตรเติมเงินสวัสดีลายเทพธิดาโรงงานก็สามารถรับสิทธิเข้าชมการประกวดรอบชิงชนะเลิศที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ ณ คอนเวนชั่นฮอลล์ ห้างอิมพีเรียล สำโรง พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินค่าย อาร์ เอส ได้ฟรี!!!

ส่วนที่ 2 สวัสดีได้นำ Content ในส่วนของเพลงและตัวละครของ "เทพธิดาโรงงาน" มาจัดทำเป็นคอลเล็คชั่นบัตรเติมเงิน และบริการเสริมที่ตรงกับใจของลูกค้าสวัสดี เพื่อให้ลูกค้าสวัสดีและลูกค้าเอไอเอสสามารถดาว์นโหลด Color Wallpaper และ Ringtone ไว้ในเครื่องโทรศัพท์มือถือได้ในราคาปกติ เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบละครเรื่อง "เทพธิดาโรงงาน" สามารถเก็บเสียงเพลง และภาพของตัวละครเรื่องนี้ไว้กับตัวเองได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นลูกค้าสวัสดียังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนุกสนานที่วัน-ทู-คอล! ช็อปทุกสาขา   เพื่อรับของรางวัลซีดีอัลบั้มเพลงประกอบละครเรื่องเทพธิดาโรงงานได้

"สวัสดี" ยังคงพัฒนาบริการต่าง ๆ รวมทั้งสร้างสรรค์กิจกรรมที่เหมาะสมกับ Lifestyle ของลูกค้ากลุ่มสวัสดีอย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง" นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
มอส โทร. 02-6874123, 01-8469889
ส้มซ่าส์ โทร. 02-2995341, 09-8166262--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"เสก โลโซ" เจ๋ง..โชว์กลาสตันเบอรี่ แต่แอบอ้อนแฟนๆชาวไทย

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--กรีนบีนส์ ฝากอัลบั้ม "เสก โลโซ เดอะคอลเล็กชั่น" ที่มีเพลงไทยทั้งใหม่เอี่ยมอย่าง ฉันไม่สำออย, แม้ว่า .. เพลงจากอัลบั้ม "เบิร์ด-เสก"ที่นำมาทำเวอร์ชั่นใหม่อย่าง อมพระมาพูด , คุณรู้ไหมครับ รวมถึงเพลงฮิตแบบต้นฉบับที่มารีมาสเตอร์อย่าง ซมซาน ,...

สวัสดีเพิ่มทางเลือกใหม่ให้คอละคร ส่งบริการ "สวัสดีละครมือถือ"เสิร์ฟความบันเทิงให้ถึงมือคุณทุกที่ ทุกเวลา

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เอไอเอส สวัสดี บริการจากวัน-ทู-คอล! เอาใจคอละคร มอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าสวัสดีและเอไอเอสได้ฟังเรื่องย่อละครทุกเรื่อง ทุกช่อง ทั้ง 3,5,7 และ ITV ได้ด้วยบริการ "สวัสดีละครมือถือ" ด้วยวิธีง่ายๆ แค่กด *954 นายวรุณเทพ วัชราภรณ์, ผู้จัดการ...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง