ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพยนตร์โฆษณาแพ็คเกจ ZAD จากดีแทค (ภาคต่อ)

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ดีแทค
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)
ผลิตภัณฑ์ : ZAD (แซด)
ชื่อชุดโฆษณา : "Scratch"
ความยาวโฆษณา : 30 วินาที
เอเจนซี่ : Creative Juice\G1
ผู้ผลิตภาพยนตร์โฆษณา : Sky Exits
เรื่องย่อ:

ความเดิมภาคที่แล้ว ในเรื่อง "Monster" หนึ่งในทีมโจ๋เรนเจอร์ซึ่งไม่ค่อยคุยกับเพื่อน ทำให้แต่งตัวไม่เข้าพวก โดนหัวหน้าต่อว่าจนงอนกลับบ้านไป 4 โจ๋ที่เหลือจึงไม่สามารถสู้กับสัตว์ประหลาดได้ ต้องเรียก "โจ๋โรบอท" มาประกอบร่างเพื่อช่วยปฏิบัติการ โดยแต่ละคนในทีมโจ๋เรนเจอร์มีหน้าที่ควบคุมส่วนต่างๆ ของโจ๋โรบอท คือ หัว แขนทั้งสอง และขาทั้งสอง แต่เมื่อไม่มีโจ๋เรนเจอร์คนที่ 5 ทำให้โจ๋โรบอทขาขาดไปหนึ่งข้าง หัวหน้าจึงสั่งให้โทรตามเบอร์ 5 แต่เนื่องจากทีมโจ๋เรนเจอร์ไม่ได้ใช้ ZAD ซึ่งเป็นระบบโพสต์เพดแนวใหม่สำหรับวัยโจ๋ เลยทำให้เกิดปัญหาโทรออกไม่ได้เพราะเงินหมด แถมเมื่อหัวหน้าสั่งให้รีบเติมเงินก็ไม่ทันการเพราะต้องเสียเวลาขูดบัตรเติมเงิน

ด้านโจ๋เรนเจอร์เบอร์ 5 ก็เฝ้ารออยู่ว่าเมื่อไรเพื่อนจะโทรมาตาม แต่ด้วยความงอนก็เล่นตัวว่าถ้าไม่โทรมาก็จะไม่ยอมไป จึงทำให้การปราบสัตว์ประหลาดยังไงก็ไม่สำเร็จ ยังความอับอายขายหน้ามาสู่ทีมโจ๋เรนเจอร์อย่างมหาศาลที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักที

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เริ่มเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2548 เป็นต้นไป ทางโทรทัศน์ โรงภาพยนตร์ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อกลางแจ้ง วิทยุ การตกแต่ง ณ จุดขาย และ Road Show Event เป็นสื่อสนับสนุน.

โฆษก: จากตอนที่แล้ว เมื่อความสัมพันธ์ของโจ๋เรนเจอร์มีปัญหา โจ๋เรนเจอร์จึงไม่สามารถต่อกรกับสัตว์ประหลาดได้ จำเป็นต้องเรียก โจ๋โรบอท เข้ามาช่วย

ช-ญ พร้อมกัน: โจ๋โรบอท ออกปฏิบัติการ
ชาย 1: ใครก็ได้ โทรตามหมายเลข 5 ด่วน
หญิง: เงินหมดค่ะ หัวหน้า
ชาย 1: หมายเลข 3?
ชาย 2: กำลังขูดอยู่ครับ รอซักครู่
ชาย 3: โทรมาสิ จะไป
โฆษก: ใช้ ZAD ดิ
Super: แพ็คเกจรายเดือนแนวใหม่ ZAD
โฆษก: แพ็คเกจรายเดือนแนวใหม่ ไม่ต้องเติม ไม่ต้องขูด
Super: โลโก้ ZAD
เริ่ม 299 บาท/เดือน
ใช้ไม่หมด เก็บไปเดือนหน้าได้
โฆษก: จาก ดีแทค
Super: โลโก้ DTAC
สนใจโทร 0 2202 7000
พรนานา อภิลักษณ์พาณิชย์
Media Coordination & Support
External Communications
Corporate Communications
บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)
โทร 02 202 8000 (#31887) แฟกซ์ 02 202 8895, 02 202 8859
มือถือ 01 623 9895 e-mail: ponnanaa@dtac.co.th
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง