ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอลสตา สนองข้อบังคับ Emissions Trading ด้วยซอฟท์แวร์ Envisage ของพาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์ ที่ช่วยเฝ้าติดตามการปล่อยก๊าซ CO2 และ NOX แบบเรียล-ไทม์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนสไวร์)--16 มีนาคม 2548

พาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ผู้นำระดับโลกในด้านการควบคุมกระบวนการที่ก้าวล้ำ (APC) และโซลูชันการปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อม ประกาศในวันนี้ว่า โรงไฟฟ้าเอลสตา (Elsta) ในโฮค เมืองเทอนิวเซน ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้ติดตั้งซอฟท์แวร์ Envisage (TM) บนกังหันก๊าซ 3 ตัวและหม้อไอน้ำที่เชื่อมต่อกัน ซอฟท์แวร์ Envisage จะช่วยให้โรงงานเอลสตาสามารถเฝ้าสังเกตการปล่อยก๊าซของกังหันดังกล่าว ภายใต้กฎข้อบังคับที่เคร่งครัดด้านการควบคุมการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ของสหภาพยุโรป และก๊าซไนโตรเจนออกไซด์ (NOX) ของเนเธอร์แลนด์

"โรงงานเอลสตาเป็นผู้ผลิตพลังงานในเนเธอร์แลนด์ โดยส่งไอน้ำและไฟฟ้าไปยังโรงงาน DOW ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป" นายปีเตอร์ คุจส์ ผู้นำทีมของเอลสตากล่าว "โซลูชั่น Envisage ของพาวิเลี่ยนถูกเลือกใช้ เพราะความสามารถของเทคโนโลยีที่ช่วยให้เอลสตาสามารถจัดการกับการปล่อยก๊าซแบบ real-time ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสอดคล้องกับกฎข้อบังคับด้านการควบคุมก๊าซ CO2 และ NOX ด้วย"

โครงการควบคุมการปล่อยก๊าซ CO2 และ NOX เป็นนโยบายที่กำลังได้รับการแนะนำไปทั่วยุโรป เพื่อต่อต้านการคุกคามอย่างรุนแรงต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ อันเนื่องมาจากการปล่อยก๊าซ CO2 และก๊าซเรือนกระจกอื่นๆ

ซอฟท์แวร์ Envisage ของพาวิเลี่ยนคือโซลูชั่นการปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อม ที่ช่วยให้อุตสาหกรรมสามารถติดตามและรายงานข้อมูลการปล่อยก๊าซได้แบบเรียล-ไทม์ Envisage จะช่วยให้อุตสาหกรรมได้ประโยชน์จากการปฏิรูปการลดการปล่อยก๊าซที่ขึ้นอยู่กับตลาด ความได้เปรียบที่ Envisage จะนำมาสู่เอลสตา ยังรวมถึง การลดข้อบกพร่องและปริมาณงานของพนักงานด้วย

เอลสตาสามารถเริ่ม emission trading ได้ในเวลาเพียงแค่ 6 สัปดาห์ หลังจาก Envisage ได้เริ่มดำเนินการ โครงการนี้ได้รับการส่งมอบผ่านทางความเป็นพันธมิตรระหว่างพาวิเลี่ยน และ อีมิสชั่น แคร์ (Emission Care) ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นทางด้านสิ่งแวดล้อม

"อีมิสชั่น แคร์ได้นำความรู้ด้านการค้าก๊าซเรือนกระจก, กฎข้อบังคับด้านสิ่งแวดล้อม และวิศวกรรมการผลิต ไปปรับให้เหมาะสมกับซอฟท์แวร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของเรา และช่วยให้เราตระหนักถึงการบรรลุผลสำเร็จที่ราบรื่นของ Envisage ในระบบควบคุมโรงงานของเรา" จู๊ป คาลเจ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจของเอลสตากล่าว "Envisage จะช่วยให้เราลดปริมาณงานของมนุษย์ลงได้อย่างมาก และสามารถปฏิบัติตามกฎข้อบังคับด้านการควบคุมการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้อย่างสมบูรณ์"

ในปี 2537 พาวิเลี่ยนได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protecting Agency) ในสหรัฐอเมริกา สำหรับการเฝ้าสังเกตและติดตามการปล่อยก๊าซโดยอาศัยซอฟท์แวร์ นอกจากนี้ โซลูชั่น Envisage ของพาวิเลี่ยนยังถูกนำมาใช้ในเขตพื้นที่ที่มีมลพิษสูง (non-attainment zone) ทั่วสหรัฐฯ เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมปฏิบัติตามกฎข้อบังคับด้านสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มมากขึ้น

"การทำงานร่วมกันของพาวิเลี่ยนกับเอลสตาจะแสดงประสิทธิภาพในเทคโนโลยีของเราให้อุตสาหกรรมได้ประจักษ์" นายราล์ฟ คาร์เตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพาวิเลี่ยนกล่าว "เรายินดีที่ได้ช่วยเหลือเอลสตาในการตอบสนองความต้องการทั่วยุโรป โดยสอดคล้องกับบทบัญญัติด้านสิ่งแวดล้อมที่เคร่งครัดขึ้นเรื่อยๆ และเรารู้สึกชื่นชมการทำงานของอีมิสชั่น แคร์ ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา ที่นำประโยชน์ด้านเทคโนโลยีของเราไปสู่เอลสตา"

เกี่ยวกับอีมิสชั่น แคร์

อีมิสชั่น แคร์ คือ ผู้แทนจำหน่ายโซลูชั่นด้านสิ่งแวดล้อมที่มุ่งเน้นตลาดของเนเธอร์แลนด์เป็นหลัก บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการประเมินการปล่อยก๊าซ NOX และ CO2 ที่ผลิตจากโรงไฟฟ้าและกระบวนการผลิตเคมีภัณฑ์ เหล็กกล้า ปูนซีเมนต์ และกระจก อีมิสชั่น แคร์ ยังจัดหาบริการนายหน้าให้กับการค้าก๊าซเรือนกระจกผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่เว็บไซต์ www.emissionexchange.nl

เกี่ยวกับพาวิเลียน เทคโนโลยีส์

พาวิเลียน เทคโนโลยีส์เป็นผู้พัฒนาชั้นนำในด้านการควบคุมกระบวนการที่ก้าวล้ำ (APC) และโซลูชันปฏิบัติการด้านสิ่งแวดล้อม ระบบความสัมพันธ์ลูกค้า ValueFirst(TM) ของพาวิเลียนจะจัดการกับพนักงาน, ผลิตภัณฑ์และกระบวนการต่างๆของบริษัทให้สามารถส่งมอบมูลค่าอย่างรวดเร็วสำหรับลูกค้า บริษัทชั้นนำมากกว่า 350 แห่งทั่วโลก รวมถึงบีพี, อีสต์แมน เคมิคัลส์, ฟอนเทอร์รา, เนสเล, โทเทล ปิโตรเคมิคัลส์ และวีเยอร์แฮเซอร์ พึ่งพาโซลูชันของพาวิเลียนเพื่อเพิ่มผลผลิต, ส่งเสริมคุณภาพผลิตภัณฑ์, ลดต้นทุนผันแปร, และบรรลุกฎเกณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมในแต่ละวัน พาวิเลียน เทคโนโลยีส์เป็นบริษัทของเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส โดยมีสำนักงานบริการทุกภูมิภาคทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมดูได้จาก www.pavtech.com

ติดต่อ: พาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์, ออสติน
แองจี้ โกเอิร์ตส 512-438-1585
อีเมล์: agoertz@pavtech.com
หรือ
เททออสติน, ออสติน
แบรด เมย์ส, 512-344-2016
อีเมล์:   bmays@tateaustin.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรุงเทพมหานครให้บริการตรวจวัดควันดำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. น.ส.ศรินพร ลีมหารุ่งเรือง ผู้อำนวยการกองควบคุมและจัดการคุณภาพสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยว่า อันตรายจากควันพิษที่มาจากท่อไอเสียของเครื่องยนต์ทั้งดีเซลและเบนซิน ในรูปของควันดำและควันขาว ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์ ก๊าซไฮโดรคาร์บอน ล้วนเป็นอันต...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง