www.truecyberhome.com รูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยภายในบ้าน Cyber Home

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น
www.truecyberhome.com

รูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยภายในบ้าน Cyber Home ต่อไปนี้จะยิ่งสะดวกสบายกว่าเดิมเมื่อคลิกเข้ามาที่เวปไซด์   www.truecyberhome.com แหล่งรวมสารพันข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับบ้านสมัยใหม่ พร้อมทั้งข้อมูลของหมู่บ้านต่างๆที่เป็น บ้านในโครงการ Cyber Village ซึ่งได้จัดเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

ส่วนประกอบต่างๆของเวปไซด์นี้สามารถแจกแจงรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้
Home Monitoring

บริการรับชมภาพเหตุการณ์ภายในบ้านจากระยะไกลผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เนตความเร็วสูง ทำให้ท่านสามารถรับชมภาพภายในบ้านของท่านยามท่านไม่อยู่บ้าน โดยสามารถรับชมได้ผ่านทาง คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุค, โทรศัพท์มือถือ, และ พ๊อกเก็จ พีซี   สำหรับการชมภาพผ่านทางอินเตอร์เนตนั้นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงล็อคอินเข้ามาที่หน้า Home Monitoring แล้วทำการใส่ username กับ password ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว

Home Financial Services

หลากหลายข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ซึ่งจะช่วยให้คุณสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางอินเตอร์เนตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อันประกอบไปด้วยบริการต่างๆดังต่อไปนี้

Financial News

บริการข่าวสารข้อมูลออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งเก็บรวบรวมข่าวสารข้อมูลที่มีเนื้อหาหลากหลายจากแหล่งข้อมูลทั้งในและต่างประเทศกว่าร้อยแหล่งลงในฐานข้อมูลซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการสืบค้นข้อมูลทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ซึ่งจะทำการสืบค้นไม่ใช่เฉพาะจากหัวข้อหรือคำสำคัญที่กำหนดล่วงหน้า แต่จะสืบค้นจากเนื้อหาทั้งหมดของข้อมูล โดยการใช้คำ วลี ประกอบกับการใช้เงื่อนไข "และ" "หรือ" รวมถึงการกำหนดแหล่งข้อมูล หัวเรื่อง และช่วงเวลาของข้อมูล จึงช่วยให้การสืบค้นข่าวสารข้อมูลที่มีอยู่มากมายทำได้อย่างง่ายดาย และให้ผลที่ถูกต้องแม่นยำในเวลาอันรวดเร็ว

Home Loan

ถ้าวันนี้ฝันอยากมีบ้าน...เป็นเจ้าของบ้านหลังถูกใจโดยไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องรอสะสมเงิน เป็นเจ้าของบ้าน หรือคอนโดในฝันกันได้ทุกคน แม้ไม่มีเงินดาวน์ กับสินเชื่อบ้านกสิกรไทย เบาใจดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระยาวนาน เป็นวงเงินกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา คิดดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้ประเภทอื่น และมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ให้เลือกได้ถึง 7 แบบ ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี

Financial Services

บริการในส่วนนี้ได้ร่วมมือกับบริษัท Slikspan ในการให้บริการทางการเงินโดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ได้แก่ เครดิตส่วนบุคคล, ประกันภัย, สินเชื่อเคหะ, และสินเชื่อรถยนต์ โดยเฉพาะ เครดิตส่วนบุคคลและประกันภัย สามารถคำนวณเบี้ยประกันภัยออนไลน์ได้โดยอัตโนมัติ และแสดงผลเปรียบเทียบระหว่างบริษัทต่างๆได้ทันที นอกจากนี้ ผู้ที่เปิดเข้ามาดูข้อมูลดังกล่าวสามารถสมัครซื้อกรมธรรม์ หรือสมัครขออนุมัติสินเชื่อได้ทันที โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมด้วยบริการรับส่งเอกสารถึงที่ฟรี อีกทั้งระบบจะมีการเชื่อมต่อข้อมูลดังกล่าวไปยังพันธมิตรซึ่งเป็นผู้ให้บริการนั้น ๆ ให้โดยอัตโนมัติ

True Payment

ชำระค่าสินค้าต่างๆของทรูได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางอินเตอร์เนต   ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์, อินเตอร์เนตความเร็วสูง, ยู บี ซี, และออเร้นจ์ ทำให้ไม่ต้องเข้าคิวรอชำระเงินให้เสียเวลาอีกต่อไป

Home Communication

ชุดอุปกรณ์สื่อสารเพื่อให้เหมาะสมกับที่พักอาศัยในแต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว, คอนโดมิเนียม, บ้านเช่า ฯลฯ เพื่อความสะดวกของผู้อยู่อาศัย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาว่าอุปกรณ์การสื่อสารรูปแบบใดจะเหมาะกับที่พักอาศัยของตน   อีกทั้งยังมีการเสนอโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจที่มีอยู่ในช่วงเวลานั้นๆอีกด้วย

Cyber Village

แหล่งรวบรวมข้อมูลของหมู่บ้านที่เป็น Cyber Village สำหรับผู้ที่สนใจ โดยสามารถทำการค้นหาจาก รายชื่อผู้ประกอบการ, ทำเล, รูปแบบบ้าน, ช่วงราคาที่สนใจ เมื่อใส่ข้อมูลตามที่ต้องการระบบจะทำการค้นหาจากฐานข้อมูล แล้วทำการนำเสนอบ้านที่ตรงตามความต้องการที่ได้ระบุไว้

พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อ
Home Assistance

ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับการซ่อมแซมและดูแลรักษาบ้าน   ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับ ไฟฟ้า, ประปา, และอื่นๆ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาข้อมูลจากที่ต่างๆ   อีกทั้งยังมีแผนที่สำหรับเตรียมข้อมูลในการเดินทาง และรวบรวมดัชนีเบอร์โทรศัพท์ของหน่วยงานที่สำคัญ เช่น สถานีตำรวจ, โรงพยาบาล ฯลฯ

Home Solutions

ข้อมูลเกี่ยวกับ Home Solutions ต่างๆที่ให้บริการโดยทรูได้ถูกรวบรวมไว้ที่นี่ เพื่อให้เห็นภาพรวมของบริการที่มีอยู่ปัจจุบันและที่จะนำออกสู่ตลาดในอนาคต--จบ--

บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด เพิ่มกำลังซื้อผู้บริโภค คืนเงิน 5% ให้ทุกยอดใช้จ่ายในงาน Bangkok Furniture Fair 2007 ที่อิมแพ็ค 21-29 กค. นี้

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเพิ่มกำลังซื้อแก่ผู้บริโภคโดยตรง โดยร่วมมือกับบริษัทเวิลด์ แฟร์ ผู้จัดงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านรายใหญ่ที่สุดของประเทศ ให้เงินคืน 5% สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคาร...

ทรู จัดกิจกรรมเชิญชวนส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ในวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ สวทช. นำผลงานชนะเลิศการประกวด โครงการวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมกันนี้ ยังจะเปิดให้มีกิจกรรม " ส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ป...