ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

www.truecyberhome.com รูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยภายในบ้าน Cyber Home

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๒:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น
www.truecyberhome.com

รูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยภายในบ้าน Cyber Home ต่อไปนี้จะยิ่งสะดวกสบายกว่าเดิมเมื่อคลิกเข้ามาที่เวปไซด์   www.truecyberhome.com แหล่งรวมสารพันข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับบ้านสมัยใหม่ พร้อมทั้งข้อมูลของหมู่บ้านต่างๆที่เป็น บ้านในโครงการ Cyber Village ซึ่งได้จัดเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน

ส่วนประกอบต่างๆของเวปไซด์นี้สามารถแจกแจงรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้
Home Monitoring

บริการรับชมภาพเหตุการณ์ภายในบ้านจากระยะไกลผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์เนตความเร็วสูง ทำให้ท่านสามารถรับชมภาพภายในบ้านของท่านยามท่านไม่อยู่บ้าน โดยสามารถรับชมได้ผ่านทาง คอมพิวเตอร์, โน๊ตบุค, โทรศัพท์มือถือ, และ พ๊อกเก็จ พีซี   สำหรับการชมภาพผ่านทางอินเตอร์เนตนั้นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงล็อคอินเข้ามาที่หน้า Home Monitoring แล้วทำการใส่ username กับ password ก็สามารถใช้บริการได้แล้ว

Home Financial Services

หลากหลายข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ซึ่งจะช่วยให้คุณสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทางอินเตอร์เนตได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อันประกอบไปด้วยบริการต่างๆดังต่อไปนี้

Financial News

บริการข่าวสารข้อมูลออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งเก็บรวบรวมข่าวสารข้อมูลที่มีเนื้อหาหลากหลายจากแหล่งข้อมูลทั้งในและต่างประเทศกว่าร้อยแหล่งลงในฐานข้อมูลซึ่งถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการสืบค้นข้อมูลทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ซึ่งจะทำการสืบค้นไม่ใช่เฉพาะจากหัวข้อหรือคำสำคัญที่กำหนดล่วงหน้า แต่จะสืบค้นจากเนื้อหาทั้งหมดของข้อมูล โดยการใช้คำ วลี ประกอบกับการใช้เงื่อนไข "และ" "หรือ" รวมถึงการกำหนดแหล่งข้อมูล หัวเรื่อง และช่วงเวลาของข้อมูล จึงช่วยให้การสืบค้นข่าวสารข้อมูลที่มีอยู่มากมายทำได้อย่างง่ายดาย และให้ผลที่ถูกต้องแม่นยำในเวลาอันรวดเร็ว

Home Loan

ถ้าวันนี้ฝันอยากมีบ้าน...เป็นเจ้าของบ้านหลังถูกใจโดยไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องรอสะสมเงิน เป็นเจ้าของบ้าน หรือคอนโดในฝันกันได้ทุกคน แม้ไม่มีเงินดาวน์ กับสินเชื่อบ้านกสิกรไทย เบาใจดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระยาวนาน เป็นวงเงินกู้แบบมีกำหนดระยะเวลา คิดดอกเบี้ยต่ำกว่าเงินกู้ประเภทอื่น และมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ให้เลือกได้ถึง 7 แบบ ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี

Financial Services

บริการในส่วนนี้ได้ร่วมมือกับบริษัท Slikspan ในการให้บริการทางการเงินโดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ ได้แก่ เครดิตส่วนบุคคล, ประกันภัย, สินเชื่อเคหะ, และสินเชื่อรถยนต์ โดยเฉพาะ เครดิตส่วนบุคคลและประกันภัย สามารถคำนวณเบี้ยประกันภัยออนไลน์ได้โดยอัตโนมัติ และแสดงผลเปรียบเทียบระหว่างบริษัทต่างๆได้ทันที นอกจากนี้ ผู้ที่เปิดเข้ามาดูข้อมูลดังกล่าวสามารถสมัครซื้อกรมธรรม์ หรือสมัครขออนุมัติสินเชื่อได้ทันที โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง พร้อมด้วยบริการรับส่งเอกสารถึงที่ฟรี อีกทั้งระบบจะมีการเชื่อมต่อข้อมูลดังกล่าวไปยังพันธมิตรซึ่งเป็นผู้ให้บริการนั้น ๆ ให้โดยอัตโนมัติ

True Payment

ชำระค่าสินค้าต่างๆของทรูได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางอินเตอร์เนต   ไม่ว่าจะเป็นค่าโทรศัพท์, อินเตอร์เนตความเร็วสูง, ยู บี ซี, และออเร้นจ์ ทำให้ไม่ต้องเข้าคิวรอชำระเงินให้เสียเวลาอีกต่อไป

Home Communication

ชุดอุปกรณ์สื่อสารเพื่อให้เหมาะสมกับที่พักอาศัยในแต่ละรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว, คอนโดมิเนียม, บ้านเช่า ฯลฯ เพื่อความสะดวกของผู้อยู่อาศัย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาว่าอุปกรณ์การสื่อสารรูปแบบใดจะเหมาะกับที่พักอาศัยของตน   อีกทั้งยังมีการเสนอโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจที่มีอยู่ในช่วงเวลานั้นๆอีกด้วย

Cyber Village

แหล่งรวบรวมข้อมูลของหมู่บ้านที่เป็น Cyber Village สำหรับผู้ที่สนใจ โดยสามารถทำการค้นหาจาก รายชื่อผู้ประกอบการ, ทำเล, รูปแบบบ้าน, ช่วงราคาที่สนใจ เมื่อใส่ข้อมูลตามที่ต้องการระบบจะทำการค้นหาจากฐานข้อมูล แล้วทำการนำเสนอบ้านที่ตรงตามความต้องการที่ได้ระบุไว้

พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อ
Home Assistance

ศูนย์รวมข้อมูลเกี่ยวกับการซ่อมแซมและดูแลรักษาบ้าน   ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับ ไฟฟ้า, ประปา, และอื่นๆ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาข้อมูลจากที่ต่างๆ   อีกทั้งยังมีแผนที่สำหรับเตรียมข้อมูลในการเดินทาง และรวบรวมดัชนีเบอร์โทรศัพท์ของหน่วยงานที่สำคัญ เช่น สถานีตำรวจ, โรงพยาบาล ฯลฯ

Home Solutions

ข้อมูลเกี่ยวกับ Home Solutions ต่างๆที่ให้บริการโดยทรูได้ถูกรวบรวมไว้ที่นี่ เพื่อให้เห็นภาพรวมของบริการที่มีอยู่ปัจจุบันและที่จะนำออกสู่ตลาดในอนาคต--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด เพิ่มกำลังซื้อผู้บริโภค คืนเงิน 5% ให้ทุกยอดใช้จ่ายในงาน Bangkok Furniture Fair 2007 ที่อิมแพ็ค 21-29 กค. นี้

ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเพิ่มกำลังซื้อแก่ผู้บริโภคโดยตรง โดยร่วมมือกับบริษัทเวิลด์ แฟร์ ผู้จัดงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านรายใหญ่ที่สุดของประเทศ ให้เงินคืน 5% สำหรับทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทุกประเภทของธนาคาร...

ทรู จัดกิจกรรมเชิญชวนส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ในวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ สวทช. นำผลงานชนะเลิศการประกวด โครงการวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเนียบรัฐบาล พร้อมกันนี้ ยังจะเปิดให้มีกิจกรรม " ส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง