ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สวัสดีเพิ่มทางเลือกใหม่ให้คอละคร ส่งบริการ "สวัสดีละครมือถือ"เสิร์ฟความบันเทิงให้ถึงมือคุณทุกที่ ทุกเวลา

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--เอไอเอส

สวัสดี บริการจากวัน-ทู-คอล! เอาใจคอละคร มอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าสวัสดีและเอไอเอสได้ฟังเรื่องย่อละครทุกเรื่อง ทุกช่อง ทั้ง 3,5,7 และ ITV ได้ด้วยบริการ "สวัสดีละครมือถือ" ด้วยวิธีง่ายๆ แค่กด *954

นายวรุณเทพ วัชราภรณ์, ผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ วัน-ทู-คอล! กล่าวว่า "สวัสดีบริการจากวัน-ทู-คอล! คัดสรรและพัฒนาบริการที่ตรงกับพฤติกรรมและความชื่นชอบของลูกค้ากลุ่มสวัสดีมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันมีลูกค้าเลือกใช้โปรแกรมสวัสดีมากถึงกว่า 5 ล้านราย ล่าสุดสวัสดีได้ออกแคมเปญ "สวัสดีมนต์รักลูกทุ่ง" เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบละครอมตะสุดคลาสสิคสามารถเก็บเสียงเพลง และภาพของตัวละครเรื่องดังไว้กับตัวเองได้ตลอดเวลา ทั้งในรูปแบบของบัตรเติมเงินและบริการดาว์นโหลด Logo , Ringtone , Color Wallpaper และ Calling Melody ซึ่งบริการดังกล่าวประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเป็นที่ถูกใจของลูกค้ากลุ่มสวัสดีที่เป็นแฟนตัวจริงของละครดัง "มนต์รักลูกทุ่ง" เป็นอย่างมาก

สำหรับครั้งนี้ สวัสดีเพิ่มสีสันและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ชีวิตของผู้ใช้บริการให้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนาบริการ "สวัสดีละครมือถือ" ด้วยแนวคิด "เสิร์ฟความบันเทิงให้ถึงมือคุณทุกที่ ทุกเวลา" ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการสวัสดีและเอไอเอสสามารถกดฟังเรื่องย่อละครที่คุณสนใจได้ทางโทรศัพท์มือถือโดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเวลาและสถานที่ โดยบริการสวัสดีละครมือถือเป็นความร่วมมือระหว่างสวัสดีบริการจากวัน-ทู-คอล! และบริษัท เทเล อินโฟ มีเดีย จำกัด ที่เป็นผู้จัดทำเนื้อหาเรื่องย่อของละครทุกเรื่อง ทุกช่อง ทั้งช่อง 3 , 5 , 7 และ ITV มาเสิร์ฟให้ถึงมือลูกค้าด้วยวิธีใช้งานง่ายๆ เพียงกด *954 จากเครื่องมือถือก็สามารถเลือกฟังเรื่องย่อละครได้ในราคาพิเศษนาทีละ 3 บาททั่วประเทศ มีให้เลือกทั้งละครที่กำลังจะฉายในสัปดาห์นี้ , ละครที่ฉายไปแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือจะฟังย้อนหลังไปเมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้ และนอกจากผู้ใช้บริการจะรับฟังเรื่องย่อละครจากบริการ "สวัสดีละครมือถือ" ได้แล้ว ยังสามารถรับฟังข่าวบันเทิงทีวี , บทสัมภาษณ์ของดาราประจำสัปดาห์ และร่วมโหวตละครประจำสัปดาห์ พร้อมรับฟังผลการโหวตในสัปดาห์ก่อนได้อีกด้วย

"สวัสดี" ยังคงพัฒนาบริการในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมกับความชื่นชอบของกลุ่มลูกค้าสวัสดีอย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง" นายวรุณเทพ กล่าวสรุป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์ เอไอเอส
ฉัตรกุล สุนทรบุระ (มอส) โทร. 02-6874123 , 01-8469889
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"สวัสดี" ร่วมกับอาร์เอสฯ จัดแคมเปญ "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน"เปิดเวทีประกวดสำหรับสาวโรงงาน พร้อมออกบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่นพิเศษ

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอไอเอส "สวัสดี" ร่วมกับอาร์เอสฯ จัดแคมเปญ "สวัสดีเทพธิดาโรงงาน" เปิดเวทีประกวดสำหรับสาวโรงงาน พร้อมออกบัตรเติมเงินคอลเล็กชั่นพิเศษ และบริการเสริมที่ตรงใจ ต้อนรับละคร "เทพธิดาโรงงาน" "สวัสดี" บริการจากวัน-ทู-คอล! จับมือกับบริษัท อาร์ เ...

เรื่องย่อ ละครคุณ ชายจำแลง

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ ละครเรื่อง "คุณชายจำแลง" ฝีมือกำกับการแสดงโดย "นิพนธ์ ผิวเณร" สร้างสรรค์บทประพันธ์ "ฐานวดี สถิตยุทธการ" บทโทรทัศน์ "ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์" พบกับละครแนวคอมมาดี้เรื่อง "คุณชายจำแลง" ทุกวันพุธ , พฤหัส , ศุกร์ หลังข่าว 2 ทุ่ม 15 เ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง