ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอไอเอส ประกาศพลิกโฉมหน้าธุรกิจ เอสเอ็มอี ด้วย "SOHO Solutions" พร้อมเพิ่มช่องทางขายใหม่ "Catalog On Mobile"

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๕:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เอไอเอส

เอไอเอส ประกาศพลิกโฉมหน้าธุรกิจ เอสเอ็มอี   ด้วย "SOHO Solutions"   พร้อมเพิ่มช่องทางขายใหม่ "Catalog On Mobile"เปิดกลยุทธ์ "โตแบบไร้ขีดจำกัดให้ เอสเอ็มอี" ทั่วประเทศ

เอไอเอส ประกาศทำตลาดเชิงรุกกับกลุ่ม เอสเอ็มอี ทั่วประเทศไทย สร้าง "ทฤษฏีการเติบโตแบบไร้ขีดจำกัด" ด้วยแพคเกจ 3 ข้อเสนอเร้าใจสำหรับ

ผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ และผู้ต้องการขยายธุรกิจให้เติบโตแบบแข็งแกร่ง จากโครงการ "SOHO Solutions" พร้อมระดมพันธมิตรทางธุรกิจ ร่วมกันเปิดทางสร้างโอกาสให้ เอสเอ็มอี สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นใจว่ามีอุปกรณ์ ระบบการบริหารจัดการธุรกิจ และเครือข่ายการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูงคอยรองรับ รวมทั้งมีที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง

นายกฤษณัน งามผาติพงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า " SOHO Solutions เป็นโครงการที่มุ่งสนับสนุนผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดเล็กที่ยังขาดระบบการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ   ให้มีโอกาสสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งทีมพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ของเอไอเอส ได้พัฒนาขึ้นมาจากฐานข้อมูลการทำธุรกิจหลากหลายประเภทของผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอี จำนวนมากในประเทศ และพบว่าเอสเอ็มอี ของไทยส่วนใหญ่ยังขาดความรู้ในการทำธุรกิจอย่างเป็นระบบ ขาดอุปกรณ์และระบบการสื่อสารเชื่อมโยงที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งระบบการบริหารและจัดการภายในและภายนอกองค์กร ซึ่งในที่สุดสิ่งเหล่านี้ได้กลายเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการเริ่มต้น และการขยายธุรกิจของเอสเอ็มอี"

"ด้วยศักยภาพของ เอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งมีเครือข่ายการสื่อสารข้อมูลและเสียงอันแข็งแกร่งทรงพลัง ครอบคลุมทั่วประเทศ และมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งทางธุรกิจ เราจึงคิดค้น "ทฤษฏีการเติบโตแบบไร้ขีดจำกัด" ให้กับ เอสเอ็มอี ทั่วประเทศไทย ด้วยการจับมือกับพันธมิตรที่มีความเข้มแข็งในด้านต่าง ๆ ได้แก่ บริษัท DPC จำกัด , บริษัท CS LOXINFO จำกัด , บริษัท Shinee จำกัด , บริษัท G-ABLE จำกัด   เป็นต้น ร่วมกันสร้างแพ็กเกจการทำธุรกิจที่เหมาะกับลูกค้า เอสเอ็มอี ในแต่ละประเภทธุรกิจขึ้น โดย "SOHO Solutions" จะแบ่งออกเป็น 3 แพคเกจเพื่อสนับสนุนและรองรับความต้องการของ เอสเอ็มอี แต่ละกลุ่ม โดยราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท   5,500 บาท และ 7,500 บาทต่อเดือน"

" SOHO Solutions นี้ ถือว่าเป็นแพคเกจที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับ เอสเอ็มอี   เท่าที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน   โดย เอสเอ็มอี ที่เข้าร่วมโครงการฯ สามารถเริ่มกิจการหรือขยายงานได้ทันที พร้อมกับรับอุปกรณ์สำคัญในการทำธุรกิจ อาทิ คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุค พรินท์เตอร์ แฟ็กซ์ สแกนเนอร์ มือถือพร้อมซิมการ์ด PDA อินเตอร์เน็ทความเร็วสูง จีพีอาร์เอส แพคเกจ M Paging รวมทั้งรับสิทธิโทรทั่วไปในอัตราพิเศษสุด ...ข้อสำคัญคือเรามีโปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับธุรกิจทุกประเภท และผู้เข้าร่วมโครงการ SOHO Solutions ทุกบริษัทฯ ยังสามารถใช้บริการ Catalog on Mobile ลงโฆษณาสินค้าของบริษัทฯ บนมือถือฟรีอีกด้วย เพื่อเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยช่องทางการขายใหม่ ๆ   นอกจากนี้ยังจะได้รับบริการวางระบบเครือข่าย   รวมทั้งสามารถขอรับคำปรึกษาได้ตลอด 24 ชั่วโมงจาก call center 1149   และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ เอสเอ็มอี ได้เข้าสู่โครงการฯ ได้อย่างง่ายขึ้น เรายังมีระบบการผ่อนชำระนาน 24 เดือน เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับ เอสเอ็มอี ทั่วประเทศอีกด้วย"

"ในปีนี้เราคาดว่าลูกค้าเอสเอ็มอี จะเติบโตราว 50 %   ซึ่งในการริเริ่มโครงการ SOHO Solutions นี้ เราจัดประเภทเอสเอ็มอีที่มีรูปแบบการบริหารจัดการ มีความต้องการระบบบริหารจัดการ และมีความต้องการใช้เทคโนโลยีที่ใกล้เคียงกันออกเป็น 9 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจค้าปลีกและขายตรง ธุรกิจด้านพลังงาน ธุรกิจเกี่ยวข้องกับรถยนต์ การเงินและสินเชื่อย่อย ร้านอาหาร-สปาและท่องเที่ยว ธุรกิจด้านก่อสร้าง ธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค   ธุรกิจด้านขนส่ง และธุรกิจด้านการศึกษา โดยผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 1149 " นายกฤษณัน กล่าวในท้ายที่สุด

ทั้งนี้   SOHO Solutions คือหนึ่งในวิสัยทัศน์ของเอไอเอส ในการทำ บิสิเนส อินทิเกรชั่น

(Business Integration) ซึ่งเป็นการพัฒนาโซลูชั่นร่วมกับพันธมิตร ที่มีความแข็งแกร่งทางด้านต่างๆ ทั้งที่เป็นกลุ่มอุปกรณ์สื่อสาร กลุ่มผู้ให้บริการเครือข่าย และกลุ่มผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น คอนเท้นต์ และซอฟท์แวร์ในการใช้งานต่างๆ มาพัฒนาสร้างสรรค์บริการ โดยมุ่งเน้นเรื่องความสะดวก ง่าย มีประสิทธิภาพสูงสุดช่วยลดภาระความกังวลเรื่องระบบการจัดการและบริหารงานภายในองค์กร ระบบบัญชี การสื่อสารทั้งภายในและภายนอกบริษัทฯ เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเริ่มต้นธุรกิจและขยายธุรกิจออกไปได้อย่างลงตัว ลดต้นทุน ลดความเสี่ยง ลดภาระค่าใช้จ่าย แต่สามารถเข้าถึงลูกค้าและเปิดตลาดใหม่ ๆ ได้เพิ่มขึ้นทุกที่ ทุกเวลาในระยะเวลาอันรวดเร็ว และทำธุรกิจได้ประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย

สื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณจินรี ตัณมณี                               หรือ ณัฐภรณ์ สถิรกุล , เขมิกา ปุ่นสุวรรณ
ประชาสัมพันธ์                               ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)   บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด

โทร. 02-299-5063                         โทร. 02-905-1231-2, 02-570-6770-1
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีเอ็มซีเพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บข้อมูล สำหรับองค์กรขนาดกลางและเอสเอ็มอี

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ อีเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านการจัดเก็บและการจัดการข้อมูล ประกาศกลยุทธ์ Making Storage Simple โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้องค์กรขนาดกลางและธุรกิจเอสเอ็มอีสามารถรวบรวม ปรับใช้ และบริหารจัดการข้อมูลได้ง่...

อัลไลด์ เทเลซิน ประกาศรุกตลาดอุปกรณ์เครือข่ายปี 48 แต่งตั้งดี คอมพิวเตอร์ เป็นผู้แทนจำหน่ายในไทย

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค อัลไลด์ เทเลซิน หนึ่งในผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายครบวงจรระดับโลก ประกาศขยายตลาดในไทย เสริมทัพ แต่งตั้ง ดี คอมพิวเตอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายรายล่าสุด เจาะลูกค้าเอสเอ็มอี ด้วยศักยภาพเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง