ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการ โฟโต้ฮัท/เซทเทเลม จับมือเปิดตัว "บัตรโฟโต้ฮัท" เอกสิทธิ์พิเศษเพื่อผู้รักการถ่ายภาพครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น

โฟโต้ฮัทกรุ๊ป ร่วมกับบริษัท เซทเทเลม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านตลาดสินเชื่อเพื่อผู้บริโภครุกตลาดบัตรเครดิตด้วยการเปิดตัว บัตรโฟโต้ฮัท บัตรเครดิตที่จะเพิ่มอำนาจการจับจ่ายของลูกค้าและเน้นกลยุทธ์ทางการตลาดในเชิงบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า เพื่อรองรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่พิสมัยการถ่ายภาพ เพียบพร้อมด้วยหลากหลายสิทธิประโยชน์

เพราะโลกยุคใหม่ ต้องการความสะดวก-สบาย อีกทั้งการแข่งขันในโลกธุรกิจที่ไม่หยุดนิ่ง ผู้บริโภคยุคใหม่จึงต้องการความคล่องตัวและประสิทธิภาพในการจับจ่ายสินค้าและบริการ บริษัท โฟโต้ฮัทกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านกิจการค้าปลีกกล้องดิจิตอลที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ในนามของ "ร้านโฟโต้ฮัท" จึงได้เปิดตัวบัตรโฟโต้ฮัท บัตรเครดิตเพื่อผู้รักการถ่ายภาพบัตรแรกของเมืองไทย โดย นายสมชาย ครองสมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟโต้ฮัทกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยว่า

"ตลาดมีการแข่งขันสูงซึ่งนับวันจะยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า ร้านค้าเองก็ต้องปรับตัวเพื่อสนองความต้องการที่ไม่เคยหยุดนิ่งของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าย่อมต้องการบริการที่ให้ความสะดวก สบาย เน้นบริการหลังการขาย โฟโต้ฮัทในฐานะผู้นำร้านค้าปลีกด้านธุรกิจอุปกรณ์การถ่ายภาพ ได้ก่อตั้งมานานกว่า 15 ปี จึงต้องพัฒนาตัวเองให้ทันต่อความเปลี่ยนแปลง และความต้องการของลูกค้า ที่ผ่านมาเราได้เลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาจำหน่ายให้กับลูกค้า จัดอบรมพนักงานของร้านให้มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์การถ่ายภาพ เพื่อให้สามารถให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี จัดอบรมการถ่ายภาพให้กับลูกค้า (Photo Hut Academy) ออกบูธจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ รวมทั้งบริการพิเศษต่างๆ และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้า โฟโต้ฮัทจึงได้ออก "บัตรโฟโต้ฮัท" บัตรเครดิตที่จะเพิ่มทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการชำระค่าสินค้าได้มากยิ่งขึ้น

บัตรโฟโต้ฮัทเป็นบัตรเครดิตเพื่อผู้รักการถ่ายภาพใบแรกของประเทศไทย ซึ่งนอกจากผู้ถือบัตรจะสามารถใช้บัตรชำระค่าสินค้าและบริการได้แทนเงินสด เบิกเงินสดล่วงหน้าได้ ชำระขั้นต่ำเพียง 10% แล้วยังได้รับสิทธิพิเศษต่างดังนี้

  • ได้รับส่วนลด 15% เมื่อใช้บริการล่าง อัดขยายภาพที่ร้านโฟโต้ฮัท
  • ได้รับส่วนลด 5% สำหรับ Accessories ทุกชนิด
  • รับสิทธิพิเศษในการรับประกันเป็น 2 ปี เมื่อซื้อกล้องจากร้านโฟโต้ฮัท
  • มีกล้องสำรองให้ใช้เมื่อส่งซ่อม
  • รับสิทธิอบรมการถ่ายภาพในราคาพิเศษ (Photo Hut Academy)
  • รับเพิ่มวงเงินพิเศษสำหรับผ่อนสินค้า
  • ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าเครือข่ายของออร่า (Aura Network) ทั่วประเทศ
  • ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริม
  • ฯลฯ

ปัจจุบันโฟโต้ฮัท มี 113 สาขาทั่วประเทศ มีศูนย์ล้าง-อัดขยายภาพ 19 สาขา ดิจิตอลแล็ป 4 สาขา คือ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ สยามเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว และสาขาคาร์ฟูร์ พัทยา

ในปีนี้ บริษัทโฟโต้ฮัทกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดมีนโยบายที่จะเน้นบริการด้านดิจิตอลแล็ปเพิ่มขึ้น รวมทั้งจะขยายสาขาให้ครบ 150 สาขา เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ร้านโฟโต้ฮัททุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งการเปิดตัวบัตรโฟโต้ฮัทในครั้งนี้ คาดว่าจะเพิ่มยอดขายได้อีกถึง 30%

ทางด้านพันธมิตร บริษัทเซทเทเลม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของเซทเทเลม ผู้นำด้านสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของยุโรป เริ่มดำเนินกิจการในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2543 โดยเป็นพันธมิตรด้านสินเชื่อกับธุรกิจค้าปลีกต่างๆ อาทิ บิ๊กซี ห้างคาร์ฟูร์ ดาต้าไอที โฮมโปร เพาว์เวอร์บาย ฟิวเจอร์เอวี เอสบีเฟอร์นิเจอร์ คอนเซ็ปเมก้าสโตร์และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการผนึกกำลังกับเครือข่ายธนาคารกสิกรไทยเพื่อให้บริการอย่างทั่วถึงและครบวงจร เซทเทเลม มุ่งมั่นเพื่อสร้างความพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยการปรับใช้เทคโนโลยีตามตลาดของแต่ละประเทศ เพื่อที่จะสร้างความพอใจสูงสุดและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งเซทเทเลมได้ติดตั้งระบบ "Application Online System หรือ AOS ที่จะช่วยให้การประเมินผลการขออนุมัติสินเชื่อของลูกค้า ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและแม่นยำ เพื่อช่วยให้ลูกค้าที่ขอรับบริการสินเชื่อได้ทราบผลการอนุมัติภายในเวลาเพียง 15 นาทีหลังยื่นใบสมัคร ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสะดวก สบายให้กับลูกค้า

นอกจากสิทธิพิเศที่ร้านโฟโต้ฮัทแล้ว ผู้ถือบัตรโฟโต้ฮัทยังสามารถนำบัตรไปใช้ได้ที่ร้านค้าปลีกทั่วประเทศเครือข่ายของออร่า (Aura Network) กว่า 500 แห่งพร้อมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายต่างๆ ตลอดทั้งปีอีกด้วย ซึ่งเครือข่ายออร่าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากในประเทศยุโรปทำให้มีสมาชิกผู้ถือบัตรมากกว่า 27 ล้านบัตร ซึ่งในเมืองไทยปัจจุบันมีผู้ถือบัตรออร่าเกือบ 170,000 คนทั่วประเทศ

มร.เอ็มมานูแอล บอร์ก เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซทเทเลม (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดเผยว่า "บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับทางโฟโต้ฮัท พันธมิตรค้าปลีกเก่าแก่ของเราในการเปิดตัวโฟโต้ฮัท การผนึกกำลังความร่วมมือในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมั่นคงและพัฒนาการอันต่อเนื่องของเครือข่ายออร่าในประเทศไทย ซึ่งเซทเทเลมมั่นใจว่าจะได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเดิม ซึ่งคาดว่าจะมียอดผู้ถือบัตรกว่า 10,000 รายในปี 2548"

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท โฟโต้ฮัทกรุ๊ป จำกัด
บริษัท ยูสเฮด ครีเอชั่น จำกัด คุณศิสรส เรืองศิริ โทร. 0-2373-9699, 0-2729-3310
คุณวราภรณ์ รักเศรษฐกิจ โทร. 0-1357-0399
คุณกฤติพร เกตุทัต (น้องปลา) โทร. 0-1565-1296
คุณณัฐฐาพร โลหะ โทร. 0-1659-9766
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สองยักษ์ใหญ่วงการ โฟโต้ฮัท / เซทเทเลม จับมือเปิดตัว "บัตรโฟโต้อัท"

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น คุณสมชาย ครองสมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโฟโต้ฮัทกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท เซทเทเลม (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณเอ็มมานูเอล บูร์ก เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการและคุณนวปณัฐ สมสวสดิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด จับมื...

วัน-ทู-คอล! ชูกลยุทธ์ความหลากหลายของโปรแกรมที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ และนำ "สวัสดี" เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำด้วยการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดแบบ Mass Segmentation สร้างสรรค์ Customer's Program ที่หลากหลายให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่มสามารถเลือกได้เองอย่างเหมาะสมและโดนใจที่สุด พร้อมขยายตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง