ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคมเทค-ซีเมนส์ จับมือพาวิเลียนตอบสนองความต้องการตลาดเทคโนโลยีการผลิตในอเมริกาใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ออสติน, เท็กซัส และริโอ เดอ จาเนโร, บราซิล--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค.2548

บริษัทพาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและโซลูชั่นเพื่อการควบคุมกระบวนการผลิตชั้นสูง (APC) ได้ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัทเคมเทค-ซีเมนส์ (Chemtech-Siemens) โดยความเป็นพันธมิตรดังกล่าวจะทำให้เคมเทคสามารถขายต่อ (resell), นำไปใช้ และส่งเสริมโซลูชั่นซอฟท์แวร์ที่ควบคุมกระบวนการผลิตชั้นสูงของพาวิเลียนในอเมริกาใต้ ขณะที่พาวิเลียนก็จะสามารถขยายขอบเขตการจัดส่งโซลูชั่นให้กับโรงานผลิตน้ำมันและก๊าซ, เยื่อกระดาษและกระดาษ, เคมีภัณฑ์, แร่ และสินค้าอุปโภคบริโภค ทั่วอเมริกาใต้

นายลูอิซ เอดูอาร์โด กาเน็ม รูเบียโอ ประธานบริหารของเคมเทค กล่าวว่า "เราต้องการจัดหาโซลูชั่นที่อาจจะดีที่สุดให้กับลูกค้าเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการผลิตของพวกเขา พาวิเลียนได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นผู้นำในการจัดส่งโซลูชั่น APC ที่เป็นประโยชน์มากที่สุดต่ออุตสาหกรรมการผลิต และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรนี้"

"การประสานความเชี่ยวชาญของเราเข้าด้วยกันช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงแหล่งทรัพยากรที่ดีที่สุดเพื่อทำให้โครงการสำเร็จลุล่วง โดยได้รับการสนับสนุนจากเทคโนโลยี APC ซึ่งให้ผลตอบแทนด้านการลงทุนสูงสุด อันจะหมายความถึงผลที่เร็วขึ้น, ดีขึ้น และเกิดผลที่ยั่งยืนขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา"

นอกเหนือจากซอฟท์แวร์ที่มีอยู่ในปัจจุบันแล้ว เคมเทคจะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นการจัดการผลการดำเนินงานของพาวิเลียนที่กำลังจะออกจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2548 ด้วย ความเชี่ยวชาญของเคมเทคในการผนวกระบบการปฏิบัติงานด้านการผลิต (MES) สำหรับอุตสาหกรรมการผลิตนั้น จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ศักยภาพใหม่ๆ ของพาวิเลียน ซึ่งสามารถเชื่อมโยงเข้ากับข้อมูลผลการดำเนินงานด้านการผลิตที่สำคัญจากระดับโรงงานไปจนถึงระบบ ERP เพื่อให้เป็นไปตามกำหนดและแผนการที่วางไว้

"เราภูมิใจที่ได้ประกาศความเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับเคมเทค-ซีเมนส์ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนที่มีประสบการณ์พร้อมด้วยฐานลูกค้าระดับโลก" นายราล์ฟ คาร์เตอร์ ประธานบริหารของพาวิเลียนกล่าว "ความสัมพันธ์ของเรากับเคมเทคจะช่วยขยายขอบเขตความสามารถของเราเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการผลิตทั่วตลาดอเมริกาเหนือ ซึ่งมีการขยายตัวอย่างรวดเร็ว"

ความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจครั้งนี้เกิดขึ้นจากความสำเร็จในการสร้างฐานลูกค้าที่กว้างขวางของเคมเทคในอเมริกาเหนือ อาทิ บริษัทบราสเคม, โพลิเทโน และคลาบิน ความสำเร็จในการเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทเหล่านี้ เช่นเดียวกับเคมเทค ซึ่งจัดส่งระบบที่มีคุณค่าแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมการผลิต ถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในกลยุทธ์ทางธุรกิจของพาวิเลียน สำหรับหุ้นส่วนรายอื่นๆ ของพาวิเลียน ได้แก่ บริษัทบีพี, ซีอาร์ไอ คาตาลิสท์ จำกัด และบริษัทโนวา เคมิคอลส์

เกี่ยวกับเคมเทค ในเครือบริษัทซีเมนส์ (www.chemtech.com.br)

เคมเทคได้ผนวกความรู้อันลึกซึ้งเกี่ยวกับการผลิตเข้ากับความชำนาญด้านโซลูชั่นที่ทันสมัยที่สุดในเทคโนโลยีสารสนเทศ อันจะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่า พวกเขาจะได้รับโซลูชั่นที่ดีที่สุดในด้านการบริการและการให้คำปรึกษา เคมเทคซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2532 เป็นผู้นำของบราซิลในการจัดหาโซลูชั่นที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมแก่อุตสาหกรรมการผลิต เคมเทคดำเนินงานในหลายประเทศซึ่งรวมถึงเยอรมนี, สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, ไทย, ซาอุดิอาระเบีย, ฝรั่งเศส, แอฟริกาใต้, แคนาดา และสเปน สถานะความเป็นผู้นำ, มาตรฐานคุณภาพระดับสากล, ส่วนแบ่งตลาดที่ชัดเจน และประวัติผลการดำเนินงานของเคมเทค (portfolio) ถือเป็นปัจจัยที่ซีเมนส์ใช้ในการพิจารณาเลือกบริษัทให้รับผิดชอบขอบข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับโรงงานผลิตในเม็กซิโกและกลุ่มตลาดร่วมภูมิภาคใต้ (Mercosur) ในปี 2544 เมื่อพิจารณาถึงการสนับสนุนของกลุ่มและแผนกอื่นๆ ของซีเมนซ์แล้ว เห็นได้ว่าปัจจุบัน เคมเทคสามารถแก้ปัญหาใหญ่ๆ ให้กับลูกค้าได้ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าตามที่ทำมาตลอด นอกจากนี้ ในฐานะที่เป็นบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลาย (multi-vendor company) เคมเทคยังคงใช้เครื่องมือที่ดีที่สุดในการจัดหาระบบที่ทันสมัยที่สุดในตลาดให้แก่ลูกค้า

เกี่ยวกับพาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (www.pavtech.com)

พาวิเลียน เทคโนโลยีส์ เป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและการควบคุมกระบวนการชั้นสูง (APC) หลักการเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับลูกค้า ValueFirst(TM) ของพาวิเลียนจะสอดคล้องกับบุคลากร, ผลิตภัณฑ์ และกระบวนการต่างๆ ของบริษัท ซึ่งช่วยในการมอบมูลค่าที่เพิ่มขึ้นให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว บริษัทชั้นนำกว่า 350 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึง อาโทฟิน่า, บีพี, อีสต์แมน เคมิคอลส์, ฟอนเทอร์ร่า, เนสท์เล่ และ ไวเยอร์เฮาเซอร์ นั้น ได้อาศัยโซลูชั่นของพาวิเลียนในการเพิ่มการผลิต, เพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์, ลดค่าใช้จ่ายที่แปรผัน และประสบความสำเร็จในการดำเนินงานให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมในแต่ละวัน พาวิเลียน เทคโนโลยีส์ เป็นบริษัทเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส โดยมีสำนักงานอยู่ในทุกภูมิภาคของโลก

ติดต่อ: เททออสติน
แบรด เมย์ส 512-344-2016
bmays@tateaustin.com
หรือ
เคมเทค
แอนโตนิโอ คาร์ลอส ไลริโอ 55-21-3233-5100
antonio.lyrio@chemtech.com.br
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สกว. ร่วมกับสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์ฯ ขอเชิญร่วมงานเสวนาเรื่อง "การดำเนินธุรกิจกับความรับผิดชอบต่อสังคม"

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สกว. นับแต่มีการประชุมระดับโลกครั้งแรกที่กรุงริโอเดอจาเนโร ในปี 2535 ได้มีการเรียกร้องให้การพัฒนาประเทศต่างๆรวมความเอาใจใส่ในด้านสังคมและสิ่งแวดล้อม นอกเหนือจากมุ่งเน้นแต่การเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจแต่เพียงด้านเดียว การพัฒนาที่รวมถึง "ควา...

โออิชิ กรุ๊ป ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกระบวนการผลิตชาเขียวและฟังคำชี้แจงจากผู้บริหาร กรณีชาเชียว โออิชิ

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวกระบวนการผลิตชาเขียวและฟังคำชี้แจงจากผู้บริหาร กรณีชาเขียว โออิชิ โดย คุณตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการบริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ในวันพุธที่ 1...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง