ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: MOBILE EXPERIENCE@BPC แห่งแรกของเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ดีแทค

นายวิชัย เบญจรงคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม, นายสันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสต์เพดบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน), มร.แอนดรูว์ แม็คบีน กรรมการผู้จัดการ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และคุณธวิช จารุวจนะ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเมโทร ซิสเต็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ร่วมเปิด MOBILE EXPERIENCE@BPC มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท แห่งแรกของเอเชีย ณ อาคาร SM Tower ชั้น 16 ซึ่งพร้อมให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะในโลกของการทำธุรกิจยุคใหม่

MOBILE EXPERIENCE@BPC นำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือข่ายคุณภาพจากดีแทค ที่มีบริการ GPRS ทั่วประเทศเป็นรายแรก และบริการรับส่งข้อมูลไร้สายความเร็วสูง (EDGE) ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 384kbps โดยดีแทคมีบริการ EDGE ที่ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุด ศูนย์นี้จะช่วยให้ลูกค้าได้ตระหนักถึงความแตกต่างและประเด็นสำคัญของแต่ละแอพพลิเคชั่น ก่อนการพิจารณาเลือกใช้เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายและแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่ ไม่ว่าจะเป็นด้าน platform ความปลอดภัย ความคุ้นเคยในการใช้งาน ความเร็วในการส่งข้อมูลไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุด

MOBILE EXPERIENCE@BPC แห่งแรกของเอเชียนี้ เป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ Business Productivity Center(BPC) ที่เริ่มก่อตั้งโดยความร่วมมือของพันธมิตร 3 ฝ่าย ได้แก่ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) และบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์(ประเทศไทย)จำกัด โดยนำเสนอโซลูชั่นและการให้บริการครบวงจรที่เป็นนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ประสิทธิผลการทำงานขององค์กร และสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจเพื่อทำให้การบริหารและการดำเนินงานของนักธุรกิจไทยทัดเทียมกับต่างชาติ และได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรรายล่าสุดคือ บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ ดีแทค ในการนำเสนอ Mobility Solution ครบวงจรผ่านเครือข่าย EDGE และ GPRS เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของธุรกิจไทยในปัจจุบัน

MOBILE EXPERIENCE@BPC มีความพร้อมของผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการเฉพาะด้านที่พร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์อัจฉริยะ และเครื่องมือการสื่อสารไร้สาย เพื่อนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
กลุ่ม Corporate Communications ดีแทค
คุณธิติมา บราวเนล
คุณพีระพงษ์ กลิ่นละออ
โทร.0-2202-8090
โทรสาร.0-2202-8859
E-Mail:PR@dtac.co.th
สามารถดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง