ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๗:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘

ไอทีวีจับมือเอไอเอส โชว์ศักยภาพรายงานข่าวรูปแบบใหม่ กับโครงการ "MMS เหยี่ยวข่าวไอทีวี" เริ่ม 1 ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ไอทีวี-เอไอเอส ไอทีวีจับมือเอไอเอส โชว์ศักยภาพรายงานข่าวรูปแบบใหม่พร้อมสร้างเครือข่ายผู้สื่อข่าวทั่วไทย ให้ผู้ชมเป็นนักข่าวเฉพาะกิจ กับโครงการ "MMS เหยี่ยวข่าวไอทีวี" เริ่ม 1 กุมภาพันธ์นี้ ไอทีวีจับมือเอไอเอส ตอกย้ำความเป็นผู้นำ และ "สถ

ชุงหัว เทเลคอม ไฮเน็ต ดาต้า เน็ทเวิร์ค เลือกใช้ ซิสโก้ เราเตอร์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งช่องทางการให้ ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

ไทเป, ไต้หวัน—(บิสิเนส ไวร์) –28 ม.ค.2548 เครือข่ายใหม่ CHT IP มีวัตถุประสงค์เพื่อการโอนย้ายเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ISP ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ให้เป็นระบบ "ทริปเปิล เพลย์" ซึ่งจะลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและจะจัดหาการบริการที่มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น บริษัทซิส

ไอเน็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อินเทอร์เน็ตประเทศไทย ไอเน็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ให้คุณส่งความรัก ความสุขกันง่ายๆ แบบสบายกระเป๋าด้วยการมอบส่วนลด 10% ทันที สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต Inet-Easy ณ ร้าน B2S กว่า 56 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วั

เทรนด์ ไมโคร แนะวิธีหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่ออีเมล์ฟิชชิ่งหลอกขอเงินบริจาคอ้างนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภ ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ในสถานการณ์ที่ทั่วโลกร่วมกันบริจาคเงินบรรเทาทุกข์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิในเอเชียใต้ ไม่เฉพาะอาชญากรในไต้หวันเท่านั้น ที่ส่งข้อความเอสเอ็มเอสไปที่สภากาชาด แต่ยังมีอีเมล์หลอกลวงและเว็บไซต์ฟิชชิ่ง ปลอมตัวเป็นเป็นเว็

ดีแทค จัดแคมเปญ 'DTAC Viva Valentine' ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ดีแทค ดีแทค จัดแคมเปญต้อนรับเดือนแห่งความรัก หรือ DTAC Viva Valentine ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายกิจกรรมตลอดเดือนกุมภาพันธ์ เปิดโอกาสให้คู่รักโหวตสถานที่สุดโรแมนติกที่อยากไป ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ หรือเลือกเพลงรักบอกความในใจส่งถึงคนพิเศ

เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝาก ด้วย AIS Let's Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอไอเอส นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า "เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ

Fire Captain 3D REAL-TIME STRATEGY/SIMULATION ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--นิวอีร่า ออนไลน์ Fire Captain คือ เกมที่มีเนื้อหาเข้มข้นเกมหนึ่งของเกมแนว Real-time Strategy คุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักผจญเพลิงมืออาชีพ พร้อมด้วยยานพาหนะและอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูง ที่จะพาคุณฝ่าฟันและควบคุมสถานการณ์อันเลวร้ายที่สุด Fire Capta

ไมโครซอฟท์เปิดตัวโครงการคุ้มครองความปลอดภัยแก่ลูกค้าทั่วโลก ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย ไมโครซอฟท์เปิดตัวโครงการคุ้มครองความปลอดภัยแก่ลูกค้าทั่วโลก โครงการ Windows Genuine Advantage เพิ่มสิทธิประโยชน์ ให้ลูกค้า Windows XP ด้วยประสบการณ์ที่เหนือกว่า ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

ภาพข่าว: งาน " Lunentia The Fantasy Day" เปิดตัวเกมออนไลน์แรกจากเครือชินนี่ ไอที—๒๘ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ เร็วๆนี้ บริษัท ชินนี่ดอทคอม จำกัด และบริษัท โซดาแมก คอร์ป จำกัด ได้จัดงาน "Lunentia The Funtasy Day" ขึ้นเพื่อเปิดตัว "ลูเนนเทีย" เกมออนไลน์แรกของเครือชินนี่ โดยในงานมีกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิ การประกวดชุดแฟนซี และ