ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทคโนโลยี NVIDIA TurboCache Technology ฉีกทุกข้อจำกัด ทั้งด้านราคาและประสิทธิภาพของผู้ใช้พีซีทุกกลุ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--คอมเซเว่น

ผู้ใช้พีซีโดยทั่วไปต้องการความสามารถของพีซีที่เหมาะสมทั้งประสิทธิภาพและราคา โดยปกติแล้วการใช้งานด้านกราฟิกและการเล่นเกมส์เพื่อความบันเทิงอาจเป็นความฝันของหลายๆคน เนื่องจากความบันเทิงที่ให้ภาพที่สมจริงและตื่นตาตื่นใจกับเอ็ฟเฟกต์สุดอลังการนั้นต้องการทรัพยากรเครื่องที่สูงตามไปด้วย ในวันนี้ทาง NVIDIA ขอแนะนำเทคโนโลยี NVIDIA TurboCache ที่ทำงานกับกราฟิกการ์ดในตระกูล NVIDIA GeForce 6 Series ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งกลุ่มผู้ใช้เครื่องเดกส์ทอปและโน๊ตบุคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมนำเสนอทั้งประสิทธิภาพ ความสามารถที่ตอบสนองการทำงานและเล่นเกมส์ได้เป็นอย่างดี

การทำงานของเทคโนโลยี NVIDIA TurboCache

ปฏิวัติวงการกราฟิกด้วยเทคโนโลยี TurboCache จาก NVIDIA ที่เพิ่มช่วงกว้างแบนด์วิทในการรับส่งข้อมูลแบบ PCI Express ที่ให้ความสามารถในการประมวลผลกราฟิกในระดับสูงและช่วยในการจัดการหน่วยความจำของการ์ดแสดงผล โดยการจัดการและจัดสรรหน่วยความจำเพื่อประสิทธิภาพของตัวการ์ดในการประมวลผลภาพ สำหรับการจัดการใช้หน่วยประมวลผลของการ์ดแสดงผล graphics processing unit (GPU) ในการแชร์หน่วยความจำและแบนด์วิทของหน่วยความจำ video memory กับหน่วยความจำของระบบ ด้วยคุณสมบัติTurboCache turbocharges ทำให้การ์ดแสดงผลสามารถแสดงพลังและประสิทธิภาพในการแสดงผลกราฟิกที่ดีเยี่ยมออกมาได้อย่างสวยงาม

คุณสมบัติของสถาปัตยกรรม TurboCache

ช่วยจัดการการประมวลผลจากฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์โดยใช้เทคโนโลยีในการเรนเดอร์จากหน่วยความจำของระบบโดยตรง

ด้วยคุณสมบัติจาก TurboCache Manager (TCM) ที่จัดสรรและแบ่งหน่วยความจำสำหรับจัดการประมวลผลภาพ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานของระบบสูงสุด

ซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ช่วงในการรับส่งข้อมูลของแบนด์วิทเพิ่มเป็น 2 ช่องทาง กับการเชื่อมต่อแบบ PCI Express? ผสานกับสถาปัตยกรรม TurboCache ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงผลกราฟฟิก

แม้ว่าความสามารถของเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้การเรนเดอร์ภาพเป็นไปอย่างราบรื่น ช้วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงผลโดยใช้การเรนเดอร์ผ่านหน่วยความจำของระบบโดยตรง ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ   TurboCache ที่ผสานทั้งประสิทธิภาพและราคาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทุกระดับ ทั้งยังมอบสัมผัสใหม่แห่งประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดให้กับผู้ใช้ด้านกราฟิกอีกด้วย ด้วยนวัตกรรมใหม่ TurboCache จาก NVIDIA ทำให้ผู้ใช้ทำงานกับการ์ดแสดงผล GeForce 6 Series พร้อมทั้งรองรับคุณสมบัติใหม่ และเทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างเต็มที่

ร่วมนำเสนอเทคโนโลยีอัจฉริยะจาก NVIDA โดย
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
0-2627-5777
ตัวแทนจำหน่ายการ์ดแสดงผลคุณภาพที่มีเทคโนโลยี TurboCache
www.comseven.com
ข้อมูลเทคโนโลยี TurboCache จากเวปไซต์ www.nvidia.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

AsiaNet Daily Summary – Press Releases from Friday January 3 until Monday January 6

IMPORTANT ACQUISITION... HONG KONG: Chinadotcom Australia announced the signing of an agreement to acquire Praxa, an Australian IT professional services organisation with a solid client base. NEW PRODUCT... INDIANAPOLIS: Hitachi Information Technology K.K...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง