ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยเควสท์ให้การสนับสนุน Marketeer ในการใช้บริการค้นหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์ www.marketeermag.com ด้วย Qronos Search

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ไทยเควสท์

เมื่อปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมานิตยสารMarketeer เปิดตัวเว็บไซต์ www.marketeermag.com ที่ใช้บริการ Qronos Search ของบริษัท ไทยเควสท์ จำกัด อย่างเป็นทางการ

จุดเด่นของ Qronos Search คือการรองรับการค้นหาข้อมูลย้อนหลังได้อย่างไม่จำกัด และให้ผลลัพธ์ของการค้นหาเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยผู้ที่ต้องการค้นข้อมูลการตลาด สามารถคลิกไปที่ Search พิมพ์ Keyword ที่ต้องการ ท่านก็จะเข้าสู่ระบบ Search ของ Qronos Search

หากท่านผู้สนใจต้องการ "คลังข้อมูล" ไว้เป็นสมบัติส่วนตัวหรือ ต้องการระบบสืบค้นข้อมูลที่มีประสิทธิภาพบนเว็บไซต์ของท่าน สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Qronos Search ได้ที่บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด

เกี่ยวกับ Marketeer

นิตยสาร Marketeer เป็นนิตยสารด้านการตลาดและธุรกิจรายเดือนที่มีข้อมูล ข่าวสาร ความเคลื่อนไหว รวมถึงบทความ บทวิเคราะห์ และบทสัมภาษณ์ในแวดวงการตลาด นำเสนอด้วยรูปแบบที่ทันสมัย

เกี่ยวกับ บริษัท ไทยเควสท์

บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้านซอฟท์แวร์ที่มีความสามารถในการจัดการด้านข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบนโลกอินเตอร์เนต หรือแม้แต่ข้อมูลภายในองค์กรของคุณให้เป็นเรื่องง่ายเพียงพลิกฝ่ามือ

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ Qronos ทำให้การค้นหาข้อมูลต่างๆเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการสืบค้นจากเนื้อหาทั้งหมด การจัดเก็บรวบรวมข้อมูล การแยกหมวดหมู่ข้อมูล ตลอดจนการตั้งระบบติดตามเอกสารหรือข้อมูลต่างๆอย่างทันท่วงที

ในโลกที่มีความหลากหลายทางภาษา Qronos ได้ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อเป็นคำตอบที่สามารถจัดการกับข้อมูลได้หลากหลายภาษา ซึ่งในปัจจุบัน ระบบ Qronos สามารถรองรับข้อมูลได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และพร้อมที่จะพัฒนาเพื่อรองรับภาษาอื่นๆต่อไปในไม่ช้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณ ทิวัส กุลลาวัณย์
บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด
โทรศัพท์ : +66 2 651-4747
โทรสาร : +66 2 651-4748
เว็บไซต์ : www.thaiquest.com
อีเมล์: tiwat@thaiquest.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. คว้ารางวัล Popular Advertising of the Year 2004 ชุด "ทะเลแหวก"

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รับรางวัลโฆษณาแห่งปี หรือ Popular Advertising of the Year ประเภท "ธุรกิจบริการ" จากโฆษณาชุด "ทะเลแหวก" ในงานครบรอบ 5 ปีสู่ปีที่ 6 ของนิตยสาร Marketeer นิตยสารผู้นำด้านธุรกิจการตลาด ซึ่งได้ร่วมกับค...

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดแคมเปญกระตุ้นการใช้บริการกรุงศรี ATM ส่ง SMS ลุ้นรับกล้องและมือถือรายสัปดาห์และรางวัลใหญ่รถกระบะฟอร์ด

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) กระตุ้นยอดใช้บริการโอนเงินและชำระค่าสินค้าบริการผ่านเครื่องกรุงศรี ATM จัดแคมเปญรับปีใหม่ลุ้นรับรางวัลกล้องดิจิตอลและโทรศัพท์มือถือทุกสัปดาห์ พร้อมลุ้นรับรางวัลใหญ่รถกระบะฟอร์ดในสัปดาห...

ไทยสเตนเลสสตีล มอบผลิตภัณฑ์เครื่องครัวตรานกนางนวล ช่วยเหลือผู้ประสพภัยคลื่นยักษ์ สึนามิ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสคุณภาพตรานกนางนวล นำผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสตรานกนางนวลร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสพภัยจากคลื่นยักษ์ สึนามิ ถล่ม 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง