ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อัลไลด์ เทเลซิน ประกาศรุกตลาดอุปกรณ์เครือข่ายปี 48 แต่งตั้งดี คอมพิวเตอร์ เป็นผู้แทนจำหน่ายในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๖:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

อัลไลด์ เทเลซิน หนึ่งในผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายครบวงจรระดับโลก ประกาศขยายตลาดในไทย เสริมทัพ แต่งตั้ง ดี คอมพิวเตอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายรายล่าสุด เจาะลูกค้าเอสเอ็มอี   ด้วยศักยภาพเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

นายธีรยุทธ   หงษ์คณานุเคราะห์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อัลไลด์ เทเลซิน   อินเตอร์เนชั่นแนล (เอเชีย) ไพรเวต ลิมิเต็ด ผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายครบวงจรระดับโลก เปิดเผยว่า           ภายหลังจากอัลไลด์ เทเลซิน   ประสบความสำเร็จในการทำตลาดอุปกรณ์เครือข่ายสำหรับองค์กรขนาดใหญ่   ในปีนี้บริษัทฯ มีเป้าหมายจะขยายสู่กลุ่มองค์กรขนาดกลางและขนาดเล็กเพิ่มขึ้น เนื่องจากเป็นตลาดที่มีความต้องการการใช้อุปกรณ์เครือข่ายสูง   ดังนั้น เพื่อเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น อัลไลด์ เทเลซิน ได้ลงนามสัญญาแต่งตั้ง บริษัท ดี คอมพิวเตอร์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์เครือข่ายอัลไลด์ เทเลซินรายล่าสุดในประเทศไทย

สำหรับผลิตภัณฑ์ของอัลไลด์ เทเลซิน ที่ทางบริษัท ดี คอมพิวเตอร์ จะเป็นผู้แทนจำหน่าย ประกอบด้วยอุปกรณ์เครือข่ายระดับโลว์เอนด์ อาทิ มีเดีย คอนเวอร์เตอร์ส (media converters), อันเมเนจ ฟาสต์ อีเธอร์เน็ต สวิตช์ (unmanaged Fast Ethernet switches), ฮับ(hub), ไฟเบอร์ ออพติค เน็ตเวิร์ค อแดปเตอร์ (fiber optic network adapters) รวมไปถึงโซลูชั่นระดับไฮเอนด์ อาทิ โซลูชั่นอีเธอร์เน็ต และอุปกรณ์เครือข่ายไอพี-เบส (IP-Based) เช่น มัลติ-เลเยอร์ สวิตช์ (multi-layer switches), เลเยอร์ 3 สวิตช์ (Layer 3 switches), เราเตอร์ (routers), ไอพี ดีสแลม (IP DSLAM)   และ ซีดับบลิวดีเอ็ม (CWDM )

"ด้วยจุดแข็งของอัลไลด์ เทเลซินในเรื่องความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอุปกรณ์เครือข่าย และผลิตภัณฑ์ของอัลไลด์ เทเลซินที่ครบวงจร มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ ผนวกกับจุดแข็งของบริษัท ดี คอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ทั้งในส่วนของอุปกรณ์ต่อพ่วง ฮาร์ดดิสก์   ซีพียู   เมนบอร์ด และเมมโมรี่   นอกจากนี้ดี คอมพิวเตอร์ยังมีความพร้อมเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีกระจายอยู่ทั่วประเทศ   ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้งานอุปกรณ์เครือข่ายอัลไลด์ เทเลซินได้อย่างสะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น" นาย ธีรยุทธ กล่าว

สำหรับกลยุทธ์รุกตลาดอุปกรณ์เครือข่ายของอัลไลด์ เทเลซิน ในปี 2548 จะเน้นทำตลาดกลุ่มธุรกิจด้านการสื่อสารโทรคมนาคม (Telco) และกลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการ (Service Provider)   ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพและมีอัตราการเติบโตสูง   ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าหลักของอัลไลด์ เทเลซิน   ได้แก่ หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา และองค์กรขนาดใหญ่   นอกจากนี้ อัลไลด์ เทเลซิน ยังให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ   โดยการคัดเลือกบริษัทคู่ค้า   (พาร์ทเนอร์) เข้าร่วมโปรแกรมอัลไลด์แอนเซส พาร์ทเนอร์ เพื่อช่วยกันทำตลาดในประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จ

นายวิกร   วิวิธคุณาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "จากความ ร่วมมือกันในครั้งนี้   เราตั้งเป้าที่จะทำตลาดอุปกรณ์เครือข่ายของอัลไลด์ เทเลซินให้ประสบความสำเร็จ ด้วยการวางแผนจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การจัดอบรมลูกค้า   จัดกิจกรรมโรดโชว์แนะนำโซลูชั่นเครือข่ายของอัลไลด์ เทเลซินทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงการให้ข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์อัลไลด์ เทเลซิน ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งานของอุปกรณ์เครือข่าย   ความแข็งแกร่งทนทาน ความน่าเชื่อถือของตัวผลิตภัณฑ์ และราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้"

"เรามั่นใจว่าด้วยจุดแข็งของดี คอมพิวเตอร์ ในเรื่องประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์มากว่า 17 ปี   การมีตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 4,000 ราย และการให้ความสำคัญด้านกิจกรรมส่งเสริมการขาย ทั้งในเรื่องของการฝึกอบรม   กิจกรรมการตลาดผ่านช่องทางต่างๆ อาทิ นิตยสาร   เว็บไซต์ การจัดนิทรรศการ และการจัดกิจกรรมโรดโชว์   รวมถึงการให้บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานของดี คอมพิวเตอร์ จะสามารถช่วยผลักดันการทำตลาดอุปกรณ์เครือข่ายอัลไลด์ เทเลซินให้ประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้"

ข้อมูลเพิ่มเติม - อัลไลด์ เทเลซิน อินเตอร์เนชั่นแนล

อัลไลด์ เทเลซิน ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเครือข่ายสำหรับอุปกรณ์สื่อสารข้อมูล เริ่มก่อตั้งบริษัท ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2530 อัลไลด์ เทเลซิน เริ่มจากการเป็นผู้นำตลาดทางด้าน Media Converters, Unmanaged Fast Ethernet Switches และ Hub และ Fiber Optic Network Adapters ปัจจุบันได้ขยายธุรกิจ มาสู่ผู้จัดหา High-end Solutions ในส่วน ของ Ethernet และอุปกรณ์เครือข่าย   IP-Based เช่น Multi-layer switches, Switches Layer 3, Router, IP DSLAM และ CWDM   ด้วยพนักงานที่มากกว่า 3,000 คน   ทั่วโลก ทั้งในอเมริกา   ยุโรป   เอเซีย และญี่ปุ่น   อัลไลด์ เทเลซิน ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาอุปกรณ์เครือข่าย IP-Based ที่มีความน่าเชื่อถือ   สำหรับใช้กับวีดีโอ เครือข่ายทางเสียงและเครือข่ายข้อมูล   ทั้งในส่วนงานที่เป็นธุรกิจระดับใหญ่ ๆ และส่วนงานธุรกิจระดับกลางและเล็ก   อัลไลด์ เทเลซิน ได้เสนอโปรแกรมการสนับสนุนและให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของโครงสร้างสวิทซ์ บรอดแบนด์ในปัจจุบัน   เราให้ความช่วยเหลือลูกค้า ในการสร้างระบบเครือข่ายเพื่อเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารไปยังบุคคลอื่น ๆ   ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาแวะชมเว็บไซต์ www.alliedtelesyn.com.sg

ข้อมูลเพิ่มเติม – บริษัท ดี คอมพิวเตอร์ จำกัด

บริษัท ดี คอมพิวเตอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 ประกอบธุรกิจการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ภายใต้นโยบาย และการดำเนินงานด้วยหลักการบริหารที่มีความรับผิดชอบต่อคู่ค้า และผู้บริโภค ปัจจุบันบริษัทฯ มีช่องทางการจัดจำหน่ายและให้บริการกว่า 4,000 แห่งทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั้งด้านการบริการก่อน และหลังการขาย   พร้อมจัดตั้งศูนย์บริการดีคอมพ์กว่า 193 แห่งทั่วประเทศ   รวมทั้งการให้คำปรึกษา ในส่วนของข้อมูลต่างๆ ของสินค้า พร้อมศูนย์รับเรื่องร้องเรียน เกี่ยวกับสินค้า และบริการต่างๆ (Customer Information Center: CIC) โดยผ่านเบอร์โทรศัพท์ 0-2677-5550 ต่อ 10 หรือที่เว็บไซต์ www.dcomputer.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ภูมิภาคเอเชีย
เพทรินา ยีน เชีย                             อีวอน เต๊ะ
โทร.   +65 6381 5603                       โทร. +65 6381 5617
แฟกซ์ +65 6383 3830                         แฟกซ์   +65 6383 3830
อีเมล์   petrina.chia@alliedtelesyn.com.sg   อีเมล์ eyvonne.teh@alliedtelesyn.com.sg
ประเทศไทย
ศรีสุพัฒ   เสียงเย็น                             บุษกร   สนธิกร
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์                           ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด                     บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8300                   โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202
อีเมล์ srisuput@corepeak.com                 อีเมล์   busakorns@corepeak.com--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บราเดอร์ เปิดวิสัยทัศน์ 3 ปี ตั้งเป้าติดท็อปแบรนด์ ไอทีไทย

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บราเดอร์ ประเทศไทย เปิดวิสัยทัศน์การตลาด 3 ปี ข้างหน้า สร้างแบรนด์ ให้อยู่ในใจผู้บริโภค และติดท็อปแบรนด์ไอทีไทย สร้างช่องทางการจัดจำหน่ายและ มาตรฐานการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อให้ส่วนแบ่ง...

อัลไลด์ เทเลเซินฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "อัลไลด์ เทเลซิน พร้อมรุกตลาดอุปกรณ์เครือข่ายปี 48 แต่งตั้ง ดี คอมพิวเตอร์ เป็นผู้แทนจำหน่ายในไทย"

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท อัลไลด์ เทเลซิน อินเตอร์เนชั่นแนล (เอเชีย) ไพรเวต ลิมิเต็ด หนึ่งในผู้นำตลาดทางด้านอุปกรณ์เครือข่ายของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "อัลไลด์ เทเลซิน พร้อมรุกตลาดอุปกรณ์เครือข่าย ปี 48 แต่งตั้ง ด...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง