ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไอดีซีเผยการจัดตั้งบริษัทไอดี ไชน่า ซึ่งเป็นบริษัทลูกในประเทศจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๙:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮันโนเวอร์, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--18 ม.ค. 2548

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ดิสเพนซิ่ง คอร์ปอเรชั่น หรือไอดีซี (International Dispensing Corporation: IDC) (IDND.PK) ผู้พัฒนาและผู้ผลิตโซลูชั่นท่อจัดส่งเครื่องดื่ม เปิดเผยถึงการจัดตั้งบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ดิสเพนซิ่ง ไชน่า (ไอดี ไชน่า) ซึ่งเป็นผลพวงจากการเป็นพันธมิตรระหว่างไอดีซีและไซโน ลิงค์ (Sino Link) อย่างไรก็ดีการเป็นพันธมิตรของทั้ง 2 บริษัทจะต้องผ่านการเจรจาต่อรองในรอบสุดท้ายและผ่านการอนุมัติจากคณะกรรมการบริหารของทั้ง 2 บริษัทก่อน

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว ไซโน ลิงค์ บริษัทเอกชนที่ตั้งอยู่ในฮ่องกงและทำธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายพลาสติค, เกษตรกรรม และโลหะ รวมทั้งสิ่งทอทั่วประเทศจีนนั้น จะกลายเป็นเอเย่นต์เพียงรายเดียวของไอดีซีในประเทศจีนที่ปฏิบัติการภายใต้ชื่อบริษัทลูกแห่งใหม่คือ ไอดี ไชน่า   โดยไอดี ไชน่าจะทำตลาดท่อจัดส่งเครื่องดื่มที่ผลิตในสหรัฐฯของไอดีซีในชื่อเฟรช โฟลว์ แท็ป (Fresh Flow Tap) ผ่านทางสำนักงานสาขาของบริษัทในฮ่องกง, เซี่ยงไฮ้, ซั่นโถง, กวางเจา และเฉิงตู

ท่อจัดส่งเครื่องดื่มหรือเฟรช โฟลว์ แท็ปของไอดีซีได้รับสิทธิบัตรเมื่อเดือนตุลาคม 2547 ซึ่งท่อดังกล่าวจะสามารถแจกจ่ายเครื่องดื่มและอาหารเหลวจากภาชนะบรรจุโดยไม่ทำลายสุขอนามัย   ด้วยเหตุนี้การใช้ท่อดังกล่าวจึงช่วยลดการเก็บเครื่องดื่มในตู้เย็นหรือไม่ต้องใช้ตู้เย็นเลย รวมทั้งไม่จำเป็นต้องใช้สารกันบูด ซึ่งเป็นการขยายอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

ไอดี ไชน่า ก่อตั้งขึ้นหลังจากการประชุมร่วมกันหลายครั้งระหว่างไอดีซีและไซโน ลิงค์ในจีนร่วมกับลูกค้าและเจ้าหน้าที่รัฐบาล และหลังจากการประชุมอีกหลายๆรอบของทั้ง 2 บริษัทในสหรัฐฯ "หลังจากที่ได้ประเมินเพื่อของเราที่ไซโน ลิงค์แล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือ ตลาดขนาดมหึมาที่มีพลวัต" เกรก แอ็บบอต ประธานไอดีซี กล่าว "เรากำลังเคลื่อนตัวเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของแฟชั่นพร้อมโครงสร้างที่เราเชื่อว่าจะเป็นโครงสร้างที่เป็นประโยชน์กับทุกฝ่าย"

นายแอ็บบอต กล่าวต่อไปว่า ผลจากการแนะนำบริษัท ไซโน ลิงค์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจอาหารของจีนที่อยู่ระหว่างการทดสอบระบบท่อเฟรช โฟลว์ ของไอดีซี   ซึ่งไอดีซีและไอดี ไชน่าพร้อมที่จะทำงานร่วมกับไซโน ลิงค์ และโครงการอื่นๆตามข้อตกลง   เขารู้สึกประทับใจกับความเชี่ยวชาญและสายสัมพันธ์ในตลาดจีนของไซโน ลิงค์ รวมทั้งการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อไอดีซีได้เดินทางไปเยือนจีน ซึ่งเป็นผลมาจากชื่อเสียงของไซโน ลิงค์และการขยายตัวของเทคโนโลยีของไอดีซี

นายเมอร์ลิน เหลียง ประธานไซโน ลิงค์/ไอดี ไชน่า กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่ไอดีซีได้มอบหมายให้รวมทั้งเทคโนโลยีที่ได้สิทธิบัตรแล้วของไอดีซี เราตั้งใจที่จะลงทุนในภาคธุรกิจการเงินเพื่อตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นของไอดีซีที่มีต่อไซโน ลิงค์/ไอดี ไชน่า ซึ่งการร่วมทุนนี้แสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนถึงประสิทธิผลครั้งใหญ่"

อินเตอร์เนชั่นแนล ดิสเพนซิ่ง คอร์ปอเรชั่น ซึ่งก่อตั้งในปี 2538 ที่เมืองฮันโนเวอร์   รัฐแมรี่แลนด์ เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนา ที่พัฒนาและผลิตโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และท่อจัดส่งให้กับอุตสาหกรรมอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของไอดีซีที่ www.idcdispensing.com หรือโทร. 410-761-0070

ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้อาจจะมีข้อความที่คาดการณ์ถึงอนาคตและอยู่ภายใต้บริบทของ การใช้ข้อความให้ปลอดภัยตามกฎหมายว่าด้วยการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล แถลงการณ์นี้สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองปัจจุบันของไอดีซีที่มีต่อเหตุการณ์ในอนาคต ความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบผลการดำเนินการจริงให้แตกต่างไปจากที่ระบุไว้อาจรวม แต่ไม่จำกัดกับการขาดการรับรู้ของลูกค้าเรื่องผลิตภัณฑ์ของไอดีซี ความล้มเหลวของไอดีซีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือดึงดูดลูกค้า, ความล้มเหลวในการคาดหวังและนำมาประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาตลาด และการแข่งขัน รวมทั้งคู่แข่งที่ใหญ่กว่าไอดีซีในด้านเงิน, เทคนิค และทรัพยากรการตลาด

ติดต่อ: อินเตอร์เนชั่นแนล ดิสเพนซิ่ง คอร์ปอเรชั่น(ไอดีซี), ฮันโนเวอร์
แมรีแอน แมคมานามอน โทร.410-761-0070
mmcmanamon@idcdispensing.com
หรือ
สื่อมวลชนติดต่อ
มิเชล ไนเซนโบม โทร.312-850-4273
michellen@dca-dcpr.com
หรือ
ไอล์เซ สตรองกิน โทร.312-850-4273
ilyse@dca-dcpr.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Perlegen Sciences ประกาศการจัดตั้งบริษัทใหม่ Perlegen Sciences Japan, K.K.

โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--21 เม.ย.2548 บริษัท Perlegen Sciences Inc. ซึ่งตั้งอยู่ในเมาน์เทน วิว รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ประกาศจัดตั้งบริษัทในเครือแห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Perlegen Sciences Japan, K.K. Perlegen Sciences Japan, K.K. จะเปิดห้องทดลองที่มีอุปกรณ์ครบครัน...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง