ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อินโฟเน็ทเตรียมจัดประชุมผู้ถือหุ้นนัดพิเศษเพื่อร่วมออกเสียงกรณีควบกิจการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เอล เซกันโด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--17 ม.ค.2548

บริษัทอินโฟเน็ท เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:IN) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะจัดประชุมผู้ถือหุ้นนัดพิเศษขึ้นในวันที่ 23 ก.พ. 2548 เวลา 10.00 น. ตามเวลาฝั่งแปซิฟิก ณ โรงแรมริทซ์-คาร์ลตัน เมืองมารีน่า เดล เรย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อพิจารณาและออกเสียงเกี่ยวกับข้อเสนอการควบกิจการกับบริษัทบริติช เทเลคอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (BT) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บีที กรุ๊ป (BT Group) โดยเมื่อวันที่ 8 พ.ย. 2547 ที่ผ่านมานั้น บริษัทอินโฟเน็ทได้เจรจากับบริษัท BT เกี่ยวกับข้อตกลงและแผนการควบกิจการ (Agreement and Plan of Merger) ซึ่งถ้าผ่านการอนุมัติ ก็จะทำให้ผู้ถือหุ้นของอินโฟเน็ทได้รับเงินสดจากการถือหุ้นสามัญของอินโฟเน็ทมูลค่า 2.06 ดอลลาร์ต่อหุ้น

เอกสารการมอบฉันทะที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงและแผนการควบกิจการนั้น ได้ถูกยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) เมื่อวันที่ 13 ม.ค. 2548 และคาดว่าจะสามารถส่งให้กับผู้ถือหุ้นได้ในวันที่ หรือประมาณวันที่ 19 ม.ค. 2548 มีเพียงผู้ถือหุ้นที่อยู่ในบันทึก ณ ช่วงเวลาปิดทำธุรกรรมเมื่อวันที่ 7 ม.ค. 2548 ซึ่งเป็นบันทึกวันสำหรับการประชุมนัดพิเศษเท่านั้น ที่อาจมีสิทธิออกเสียงในการประชุมนัดพิเศษนี้ ทางบริษัทยังคงคาดว่าการซื้อขาย ซึ่งอยู่ในระหว่างรอการอนุมัติด้านกฎข้อบังคับต่างๆ นั้น จะเสร็จสิ้นในช่วงครึ่งแรกของปี 2548

เกี่ยวกับอินโฟเน็ท

อินโฟเน็ท เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีถึงคุณภาพด้านบริการ เป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการการสื่อสารระบบเครือข่ายที่มีการจัดการให้กับบริษัทข้ามชาติหลายพันแห่ง

จากการใช้แนวทางการให้คำปรึกษาที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้อินโฟเน็ทสามารถนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรและใช้ประโยชน์สูงสุดจากความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างแอพพลิเคชั่นของวิสาหกิจและเครือข่ายระดับโลก ความสามารถในการจัดการโครงการที่มีขอบเขตกว้างขวางนับเป็นพื้นฐานสำหรับบริการและโซลูชั่นที่ทางบริษัทนำเสนอ (ด้านบรอดแบนด์, อินเทอร์เน็ต, อินทราเน็ต, มัลติมีเดีย, การจัดประชุมทางไกลหรือวิดีโอคอนเฟอเรนซ์, การเข้าสู่ระบบไร้สาย/ระยะไกล, การจัดหาในท้องถิ่น, แอพพลิเคชั่น และการให้บริการด้านคำปรึกษา) ซึ่งช่วยกำหนดตำแหน่งของอินโฟเน็ทในการเป็นคู่ค้าที่พึ่งพาแหล่งการค้าแหล่งเดียวสำหรับบริษัทข้ามชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซลูชั่น IP VPN ของอินโฟเน็ท ได้นำเสนอบริการด้าน IP ทั้งภาครัฐและเอกชนให้แก่บริษัทข้ามชาติ ตลอดจนบริการด้านการเคลื่อนที่และด้านความปลอดภัยที่มีการจัดการ

นอกจากจะได้รับการจัดอันดับ "Best in Class" จากการสำรวจของการให้บริการเครือข่ายข้อมูลการจัดการและบริการไอพีการจัดการระดับโลก (Global Managed Data Network Services) ของเทเลมาร์ค (Telemark) แล้ว อินโฟเน็ทยังชนะรางวัล "Best Customer Care", "Best Managed Service", "Best Regional Carrier" และ "Best Carrier" ในการประกวดรางวัลการสื่อสารระดับโลก World Commuication Awards   อินโฟเน็ทซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2513 เป็นเจ้าของและดำเนินการ The World Network(R) ซึ่งมีผู้เข้าใช้เครือข่ายกว่า 180 ประเทศ และยังจัดหาปัจจัยสนับสนุนการบริการระดับท้องถิ่นในประเทศและเขตแดนต่างกว่าๆ 70 แห่ง

หุ้นของอินโฟเน็ทมีการซื้อขายในตลาดหุ้นนิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ "IN" ผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.infonet.com

การใช้ข้อความให้ปลอดภัย (Safe Harbor Statement)

อินโฟเน็ทอาจจมีแถลงการณ์เพื่อการคาดการณ์ในอนาคตในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้   ข้อความเหล่านี้อยู่บนพื้นฐานของข้อมูลของบริษัทได้ระบุวันที่ของการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ และอินโฟเน็ทไม่มีหน้าที่ที่จะให้ข้อมูลคืบหน้าเพื่อเป็นประโชน์ต่อเหตุการณ์ในเวลาต่อมา ความถูกต้องของแถลงการณ์เพื่อการคาดการณ์ในอนาคตจะได้รับผลกระทบจากแข็งแกร่งของตลาดผลิตภัณฑ์และการบริการของอินโฟเน็ต, การแข่งขัน, การส่งผ่านโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆไปยังเครือข่ายของอินโฟเน็ท และผลกระทบของความผันผวนด้านค่าเงิน   นักลงทุนควรตระหนึกถึงปัจจัยความเสี่ยงเหล่านี้ รวมทั้งใคร่ครวญอย่างละเอียดต่อเอกสาร 10-K, 10-Qs และเอกสารอื่นๆที่ได้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์   เอกสารเหล่านี้สามารถหาได้โดยผ่านทางฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของอินโฟเน็ท ที่เว็บไซต์ www.infonet.com

ติดต่อ: อินโฟเน็ท เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น
มอร์แกน มอลธอร์ป +1-310-335-2606
อีเมล์: morgan_molthrop@infonet.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนุนกองทุนใช้สิทธิออกเสียงในที่ประชุมผู้ถือหุ้น หวังเป็นกลไกยกระดับบรรษัทภิบาล

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ก.ล.ต. ก.ล.ต. ดำเนินการต่อเนื่องเพื่อยกระดับบรรษัทภิบาลที่ดีของบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ล่าสุด กำหนดเกณฑ์ให้บริษัทจัดการ ในฐานะผู้แทนกองทุน ทั้งกองทุนรวม กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ และกองทุนส่วนบุคคล ต้องไปใช้สิทธิออกเสียงในที่ประชุมผู้ถือหุ้น ใ...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

เอฟไอซี วาสซิลี่ เพอร์เซอนัล มีเดีย เพลเยอร์ แสดงถึงศักยภาพของเอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 โพรเซสเซอร์

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 การออกแบบอ้างอิงของเอยู1200 โพรเซสเซอร์ จะนำเสนอภาพที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นดีวีดี, เสียงที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นซีดี และการโอนย้ายข้อมูลโดยตรงจากเครื่องเล่นวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปยังเพอร์เซอน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง