ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548

บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่ายของแบนด์สปีดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ซึ่งจะครอบคลุมถึงไต้หวัน, จีน, เอเชีย, อินเดีย และเกาหลี การเป็นหุ้นส่วนกับวายอีแอลจะทำให้แบนด์สปีดสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ผลิตที่พัฒนา/ออกแบบสินค้าเอง (ODMs) ในระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ซึ่งจะช่วยแบนด์สปีดในการเตรียมความพร้อมสำหรับการสร้างรายได้และการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดอย่างรวดเร็ว

แบนด์สปีดจะนำเสนอแพลตฟอร์มการออกแบบอ้างอิงแบบเบ็ดเสร็จ ที่จะรวมถึงซิลิคอน ชิพและซอฟท์แวร์ที่มีการพัฒนาโดยอิงกับเทคโนโลยีกระบวนการส่งสัญญาณแบบดิจิตอล (DSP) พร้อมด้วยซอฟท์แวร์ Listen and Learn(TM) ที่มีการจดสิทธิบัตร ซึ่งจะเพิ่มศักยภาพในการจัดการระบบความถี่วิทยุ (RF) โดยศักยภาพในการจัดการระบบความถี่วิทยุดังกล่าวจะรวมถึงการลดคลื่นรบกวน, องค์ประกอบอัตโนมัติ, การกำกับดูแลและการปรับปรุงโดยรวมด้านประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนการปรับเปลี่ยนจุดเชื่อมต่อระบบ (AP) จำนวนมากในการดำเนินงานลักษณะองค์กร นอกจากนี้ ซอฟท์แวร์ Listen and Learn(TM) ของแบนด์สปีดจะอำนวยความสะดวกให้กับเทคโนโลยี SDMA รวมทั้งวิทยุทั้งแบบรับและแบบส่งที่มีหลากหลายช่องสัญญาณ แบนด์สปีดกำลังนำเสนอแพลตฟอร์มออกแบบอ้างอิงของบริษัทแก่กลุ่มผู้ผลิตที่พัฒนา/ออกแบบสินค้าเอง ในระดับแนวหน้าของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค

"แบนด์สปีดมีโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความโดดเด่นอย่างมากสำหรับเครือข่าย 802.11 ซึ่งจะทำให้ ODM ชั้นนำ มีศักยภาพในการแข่งขันในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค" นายอลัน ชุย ประธานวายอีแอลกล่าว "วายอีแอล เลือกที่จะเป็นหุ้นส่วนกับแบนด์สปีด เนื่องจากเราเห็นถึงโอกาสในการขยายตัวอย่างมากภายในองค์กรชั้นนำ รวมถึงในตลาดใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในภาคสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานแบบไร้สาย" นายชุยกล่าว

ด้านบิล เอเวอร์โซล ประธานและซีอีโอของแบนด์สปีด กล่าวว่า "วายอีแอลมีข้อมูลในการสืบค้นเกี่ยวกับบริษัทที่โดดเด่น ซึ่งได้เสนอความแตกต่างในตลาดสำคัญๆ เช่น ตลาดในรูปองค์กร WLAN AP บริษัทดังกล่าวเข้ากับแบนด์สปีดได้อย่างเป็นธรรมชาติ อันเนื่องมาจากการมีประสบการณ์ที่กว้างขวางในตลาดไร้สาย และการที่ทีมงานมีความรู้ความเข้าใจในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคอย่างลึกซึ้ง"

"เนื่องจากไต้หวันและจีนเป็นตลาดที่มีความสำคัญต่อหุ้นส่วนด้านการพัฒนาและการผลิตสำหรับโซลูชั่นเอพี จึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่แบนด์สปีดจะมีหุ้นส่วนที่มีความสามารถอย่าง วายอีแอล เพื่อที่จะจัดการและรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเรา" นายเอเวอร์โซลกล่าว

เกี่ยวกับวายอีแอล

วายอีแอล ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2535 นับเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอีเล็คทรอนิคส์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค วายอีแอล ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในฮ่องกงนั้น มีสำนักงานขาย 15 แห่ง และคลังสินค้าที่สำคัญ 3 แห่งใน 8 ประเทศ บริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 เวอร์ชั่น 2000 ในเดือนมิ.ย.2546 ด้วยพนักงานด้านการบริการที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกว่า 200 คน วายอีแอลจึงสามารถให้บริการลูกค้ากว่า 1,000 รายในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค วายอีแอลมีพันธะสัญญาด้านการลงทุนในโซลูชั่นที่เกี่ยวกับช่องทางการจัดหา, line cards และลูกค้า และการให้บริการแบบเพิ่มมูลค่า ที่มีความจำเป็นสำหรับการรับประกันความพอใจของลูกค้า สนใจข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูที่ www.yel-electronics.com

เกี่ยวกับแบนด์สปีด

แบนด์สปีดเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นด้านเซมิคอนดัคเตอร์แก่ผู้ขายจุดเชื่อมต่อระบบ (AP) ซึ่งจะทำให้การพัฒนาและการจัดการอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเครือข่าย LAN ไร้สายเป็นไปได้ง่ายดาย ความซับซ้อนขึ้นของเครือข่าย LAN ไร้สาย และขอบเขตการให้บริการที่เพิ่มขึ้นนั้น จำเป็นที่จะต้องมีโซลูชั่นด้านเซมิคอนดัคเตอร์ที่มีความก้าวหน้าและคุ้มค่าใช้จ่ายสำหรับระบบในยุคหน้า เทคโนโลยีในการลดคลื่นรบกวนความถี่วิทยุที่มีการจดสิทธิบัตรของแบนด์สปีดนั้น จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการจัดการและประเมินเครือข่าย LAN ไร้สายที่ไม่มีใครแซงหน้าได้ ขณะเดียวกันก็จะทำให้ผู้รับจ้างผลิตชิ้นส่วน (OEMs) สามารถที่จะผลิตโซลูชั่นเอพี ซึ่งจะสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุดในภาคอุตสาหกรรม สถาปัตยกรรม Spatial Division Multiple Access (SDMA) และซอฟท์แวร์ Listen and Learn(TM) เป็นพื้นฐานของโซลูชั่น AP System-on-a-Chip (AP SOC) ของทางบริษัท แบนด์สปีดเป็นบริษัทเอกชนและมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบนด์สปีดและเทคโนโลยียิปซี (Gypsy) ของทางบริษัท กรุณาติดต่อได้ที่โทร. (512) 358-9000 หรือเว็บไซต์ www.bandspeed.com

ติดต่อ: บริษัทเคทเนอร์บาร์นส อิงค์
แคเธอรีน ซีดส์, 512-794-8876
cseeds@ketnerbarnes.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบอร์เบอรีเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาเบอร์เบอรีเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุด 3 คอลเลคชั่นหลัก ซึ่งบ่งบอกถึงประวัติความเป็นมาอันยาวนานของเบอร์เบอรี ในสไตล์หรูหราคลาสสิคตามแบบฉบับของนาฬิกาเมืองผู้...

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง