ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548

Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุข้อกำหนดด้านการกู้ข้อมูล (Disaster Recovery) ของรัฐบาล โดยใช้ Intrepid(R) Directors and Eclipse(TM) SAN Routers ซึ่งเป็นอุปกรณ์เชื่อมโยงเครือข่ายหรือเราเตอร์ของบริษัทแม็คดาต้า คอร์ปอเรชัน (McDATA Corporation) (Nasdaq:MCDTA) Nasdaq:MCDT) เพื่อการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและสามารถเชื่อถือได้

เฟรด เอปอน ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงสร้างพื้นฐานของบีเอ็นจี กล่าวว่า "บีเอ็นจีมีสินทรัพย์รวมทั้งสิ้น 8.39 หมื่นล้านยูโรสำหรับการลงทุน เราให้บริการขนาดใหญ่แก่ภาครัฐบาลและสถาบันต่างๆ ในเครือ อาทิ สาธารณูปโภค, สิ่งแวดล้อม, การเคหะแห่งชาติ, สาธารณสุข และการศึกษา เราต้องการโซลูชันซึ่งไม่เพียงแต่เป็นไปตามกฎระเบียบของรัฐบาลและข้อกำหนดทางธุรกิจของเราเองเท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชันที่ปลอดภัย, ยืดหยุ่น และจัดการได้ แม็คดาต้าตอบสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์ โดยให้ความพร้อมในการใช้งาน, ความยืดหยุ่น และความสามารถในการทำสำเนาข้อมูล และช่วยบีเอ็นจีในการเพิ่มมูลค่า และผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุน"

"โซลูชันของแม็คดาต้า ช่วยให้เราสามารถบรรลุข้อกำหนดด้านการกู้ข้อมูล ซึ่งประหยัดทั้งเงินและเวลาที่มีค่า" นายเอปอนกล่าว

การนำอุปกรณ์เชื่อมโยงเครือข่าย Directors and Eclipse SAN routers ของแม็คดาต้ามาใช้นั้น จะทำให้บีเอ็นจีสามารถคุ้มครองข้อมูลในระยะไกลได้ ขณะเดียวกันก็มีความพร้อมในการใช้งานสูงสุด, เพิ่มประสิทธิภาพการลงทุนของบริษัท, ทำให้การเก็บข้อมูลง่ายขึ้น และลดเวลาในการสำรองข้อมูลลง 30-60 % นอกจากนี้ ธนาคารยังใช้ซอฟท์แวร์   Enterprise Fabric Connectivity Manager (EFCM) ของแม็คดาต้าเพื่อจัดการโซลูชัน SAN จากศูนย์กลาง

เช่นเดียวกับลูกค้าจำนวนมาก บีเอ็นจีได้เห็นประโยชน์มากมายของการเลือกใช้โซลูชันของแม็คดาต้า อาทิ เวลาในการสำรองข้อมูลที่ลดลงสำหรับแอพพลิเคชันการโอนเงินของธนาคารซึ่งกำลังเริ่มที่จะเกินจากหน้าต่างๆ ที่กำหนดไว้ อุปกรณ์เชื่อมโยงเครือข่าย Eclipse SAN routers ของแม็คดาต้าเชื่อมโยงระยะไกลกับระบบย่อย 9970V ของฮิตาชิ และซอฟท์แวร์การทำสำเนา TrueCopy ของฮิตาชิ โดยข้อมูลจะได้รับการคุ้มครองระหว่าง 2 โครงข่าย ด้วยการดำเนินงานผ่านคอนโซลเดียวซึ่งจะจัดการและกำหนด (configure) เครือข่ายการเก็บข้อมูลผ่านทาง Enterprise Fabric Connectivity Manager (EFCM) ของแม็คดาต้า ซอฟท์แวร์ SAN จะช่วยให้พนักงานจำนวนที่เท่ากันสามารถจัดการกับข้อมูลได้มากกว่าที่ผ่านมา 100 %

"แม็คดาต้าได้รับความไว้วางใจจากธนาคารชั้นนำ 10 แห่งของโลก โดยช่วยในการปกป้องข้อมูล, ให้ความสะดวกในการจัดการซอฟท์แวร์ SAN และใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โซลูชันของแม็คดาต้าจะทำให้ลูกค้าเข้าใจระบบ SAN และดำเนินการไปสู่ศูนย์ข้อมูลรวมระดับโลก" นายเวย์น มอร์ริส รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดทั่วโลกกล่าว

เกี่ยวกับแม็คดาต้า (www.mcdata.com)

แม็คดาต้า (Nasdaq:MCDTA) (Nasdaq:MCDTA) ถือเป็นผู้จำหน่ายเพียงแห่งเดียวในเวลานี้ที่กำหนดจุดยืนของบริษัทได้อย่างโดดเด่นในการนำเสนอโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูลที่รวมเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการทำให้ข้อมูลระบบดิจิตอลได้รับการเปลี่ยนแปลงไปเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ทันที และสามารถเข้าสู่ฐานข้อมูลได้ทุกเวลาและทุกสถานที่ โดยจากประสบการณ์ด้านการวางเครือข่ายจัดเก็บข้อมูลมากกว่า 20 ปีนั้น พอร์ทผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของแม็คดาต้าได้ช่วยให้คู่ค้าและลูกค้าทั่วโลกสามารถลดค่าใช้จ่ายทั้งหมดในด้านการจัดเก็บข้อมูลในปัจจุบัน และเตรียมพร้อมสำหรับการปรับตัวรับความต้องการด้านข้อมูลเรียลไทม์ในอนาคต และจากการที่ได้รับความเชื่อถือในศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุดในโลก แม็คดาต้าได้เชื่อมโยงข้อมูลจากเครือข่ายระดับโลกถึง 2 ใน 3 ของโลก รวมทั้งสนับสนุนแอพพลิเคชั่นอี-บิสิเนสล่าสุด, ฐานข้อมูลของลูกค้า, กระแสหมุนเวียนของข้อมูลด้านการเงิน และข้อมูลที่มีความสำคัญต่อภารกิจอื่นๆ

แถลงการณ์เกี่ยวกับการคาดการณ์ล่วงหน้า

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้เป็นแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคตซึ่งเป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าและประกอบด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ผู้อ่านจะต้องพิจารณาแถลงการณ์นี้ซึ่งรวมถึงคำกว่า "เชื่อ", "ความเชื่อ", "คาด", "วางแผน", "เป้าหมาย", "ประมาณการ", คาดการณ์", "ความมุ่งมั่น", "เป้าหมาย" หรือคำที่คล้ายกันที่ไม่มีความแน่นอนและเป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ปัจจัยต่างๆที่อาจทำให้ผลที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากที่คาดไว้ได้แก่ ความสัมพันธ์ของเรากับอีเอ็มซี, ไอบีเอ็มและเอชดีเอส รวมถึงระดับการสั่งซื้อ, การแข่งขันด้านราคาอย่างรุนแรงโดยผู้ให้บริการ SAN และ IP switch รายอื่นๆ, คุณสมบัติของกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ขั้นต้น (OEM) สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา, ข้อจำกัดด้านการผลิตและปัจจัยเสี่ยงอื่นๆซึ่งเปิดเผยในรายงานที่เรายื่นให้กับคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โดยแถลงการณ์ที่ระมัดระวังเหล่านี้ไม่ควรถูกตีความหรือยอมรับว่าเป็นการเปิดเผยข้อมูลที่เพียงพอของเรา แถลงการณ์ที่ระมัดระวังทั้งหมดควรถูกอ่านเป็นแถลงการณ์ล่วงหน้าไม่ว่าจะปรากฏที่ใด เราไม่มีข้อผูกมัดในการปรับปรุงและแก้ไขแถลงการณ์ล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นผลของข้อมูลใหม่, เหตุการณ์ในอนาคตหรืออื่นๆ

ติดต่อ: แม็คดาต้า คอฺร์ปอเรชัน
สื่อ:
แคธลีน ซัลลิแวน, โทร. 720-558-4435
โทรศัพท์มือถือ 720-480-5501
press.release@mcdata.com
หรือ
นักลงทุน:
เรอเน ไลออล, โทร 720-558-4629
renee.lyall@mcdata.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอกซัลโตปิดท้ายปีอย่างแข็งแกร่ง หลังรายได้รวมไตรมาส 4/47 พุ่งขึ้น 30%

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์ --(บิสิเนส ไวร์)--25 ธันวาคม 2548 แอกซัลโต เผย:-- รายได้ไตรมาสสี่ เพิ่มขึ้นเป็น 291 ล้านดอลลาร์-- ทำยอดขายได้ตามเป้า สำหรับกลุ่มธุรกิจ -- การสื่อสารไร้สาย -- บริการทางการเงิน -- ภาครัฐและการเข้าถึงระบบ-- อัตราการขยายตัวในทุกภูมิ...

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในเนเธอร์แลนด์ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์ www.tisei.org เพื่อทำการสำรวจผลกระทบทางด้านจิตใจของเหยื่อมหันตภัยคลื่นยักษ์ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ

กรุงเฮก, 12 ม.ค. -- พีอาร์นิวส์ไวร์/ เอเชียเน็ท ผลของมหันตภัยคลื่นยักษ์ที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน ส่งผลให้กลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จากศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยอูเทรชท์ (University Medical Center Utrecht) ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ร่วมกับโรงพยาบาลทหาร (C...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เตรียมแผนกำกับการซื้อขายหลักทรัพย์เชิงรุก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายสุทธิชัย จิตรวาณิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในปี 2548 นี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้เตรียมแผนกำกับการซื้อขายหลักทรัพย์ที่เป็นเชิงรุกมากขึ้น โดยจะมีการนำเทคโนโลยีมาเพิ่มประสิทธิภาพของระบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง