ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทรู จัดกิจกรรมเชิญชวนส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ในวันเด็กแห่งชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ สวทช. นำผลงานชนะเลิศการประกวด โครงการวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา จัดแสดงในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทำเนียบรัฐบาล   พร้อมกันนี้ ยังจะเปิดให้มีกิจกรรม " ส่งกำลังใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย สึนามิ ใน 6 จังหวัดภาคใต้ " โดยจะจัดเตรียมการ์ดและอุปกรณ์การเขียนและระบายสี   ให้เด็กๆ ที่แวะมาเที่ยวงานวันเด็ก ได้ร่วมเขียนข้อความ หรือ วาดภาพ เพื่อเป็นการสื่อและส่งกำลังใจให้กับเยาวชนที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ สึนามิ โดยเฉพาะเด็กกำพร้าที่สูญเสียพ่อแม่   จึงขอเชิญชวนผู้ปกครองนำบุตรหลานไปแวะที่ซุ้ม ทรู เพื่อร่วมกิจกรรมและสื่อความรู้สึก " ของการมีกันและกันในสังคม ""

สำหรับ การ์ดสื่อใจจากน้องสู่น้องผู้ประสบภัย ที่เด็กๆ เขียนกันในวันเด็กเหล่านี้ จะนำส่งพร้อมอุปกรณ์การศึกษาให้กับสำนักงานพัฒนาสังคมและสวัสดิการประจำจังหวัด ทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ จังหวัดภูเก็ต   จังหวัดกระบี่   จังหวัดพังงา   จังหวัดสตูล   จังหวัด ระนอง และจังหวัดตรัง   ที่ให้ความดูแลเด็กกำพร้าจากคลื่นยักษ์ สึนามิ ต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณพิมลพรรณ / ณวนุช /นฤมล / โปรดปราน
โทรศัพท์ . 0-2643-9691 กด 1-3 โทรสาร. 0-699-4909
คุณประภาส/ จิตฤทัย
โทรศัพท์ . 01-827-7354--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สสวท.ประชุมปฏิบัติการครูวิทยาศาสตร์รากฐานเสริมความรู้แข็งขัน เพื่อถ่ายทอดการสอนได้เข้มข้น

ศ. ดร. สุรินทร์ พงศ์ศุภสมิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่าโครงการวิทยาศาสตร์รากฐาน สสวท.จะจัดประชุมปฏิบัติการครูวิทยาศาสตร์ในโรงเรียนแกนนำเรื่องอะตอมและโมเลกุล ให้กับโรงเรียนแกนนำ 180 โรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษ...

ทรู คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวลงนามความร่วมมือระหว่าง " NCTrue & Intel "

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น เนื่องด้วย บริษัท NCTrue (บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท NCSoft จำกัด ) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ Lineage II ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี ร่วมกับ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ป...

กองทัพเรือ ขอเชิญชวนข้าราชการและลูกจ้างนำบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๔๘ ในวันเสาร์ที่ ๘ มกราคม ๒๕๔๘ โดยมีการจัดแสดงนิทรรศการภารกิจของกองทัพเรือ จัดแสดงยุทโธปกรณ์และอากาศยาน สาธิตการปฏิบัติการทางทหารในรูปแบบต่าง ๆ การเยี่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง