ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นิวรอล เทคโนโลยีส์ และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ผนึกกำลังเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกงในภาคโทรคมนาคม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บังกาลอร์, อินเดีย—(บิสิเนสไวร์)—5 ม.ค. 2548

นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด (Nt3) และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ลิมิเต็ด (CSL) ประกาศว่าทั้ง 2 บริษัทได้ร่วมมือกันสร้างผู้นำตลาดบริการโซลูชั่นจัดการความน่าเชื่อถือ ความเสี่ยง และการฉ้อโกงโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) แก่ภาคโทรคมนาคมและการเงิน

บริษัทแห่งใหม่ ซึ่งจะมีชื่อว่า นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ดจะให้บริการโซลูชั่นที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงความสามารถในการระบุตัวผู้โกงหัวใส นับตั้งแต่แรกเริ่มที่พวกเขาเหล่านั้นสมัครรับบริการบนเครือข่ายของผู้ประกอบการไปจนกระทั่งเมื่อพวกเขากระทำการฉ้อโกงในฐานะสมาชิกคนหนึ่ง นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ดมีสิทธิบัตรมากกว่า 30 ใบ ทั้งที่ได้รับการรับรองแล้วและที่อยู่ในระหว่างรอการอนุมัติ Nt3 มอบหมายให้ Nt5 Software Solutions ซึ่งเป็นสาขาในเมืองบังกาลอร์ เป็นตัวแทนของบริษัทในเอเชีย-แปซิฟิก

บริษัทแห่งใหม่จะมีลูกค้ามากกว่า 40 ราย ในสหรัฐอเมริกา, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, รัสเซีย, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, นิวซีแลนด์/ออสเตรเลีย, เอเชีย-แปซิฟิก และอเมริกาใต้ ซึ่งได้แก่ ผู้ประกอบการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของโลกบางราย และผู้ประกอบการรายย่อยอื่นๆ ในแต่ละภูมิภาค

บริษัทแห่งใหม่จะยังคงให้การสนับสนุนระบบจัดการการฉ้อโกงแบบดั้งเดิมที่มีอยู่ของทั้ง 2 บริษัท หรือที่รู้จักกันในชื่อ Minotaur (TM) และ CerebrusRE ลูกค้าเดิมจะไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงในกระบวนการสนับสนุนทางเทคนิค หรือในแนวทางที่พวกเขาเรียกร้องให้มีการส่งเสริมผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นเพิ่มเติม

นอกจากนี้ การรวมคณะกรรมการบริษัทและทีมบริหารอาวุโส ซึ่งรวมถึงผู้จัดการฝ่ายพาณิชย์และเทคนิค ยังส่งผลดีต่อลูกค้าอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ของแต่ละบริษัทที่ www.neuralt.com; www.cerebrussolutions.com

เกี่ยวกับ Nt3

นิวรอล เทคโนโลยีส์ ตั้งตนเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นบริหารจัดการรายรับ ความเสี่ยง และการฉ้อโกง ด้วยพื้นฐานด้านการวิจัย การพัฒนา และการให้คำปรึกษาด้านการวิเคราะห์และออกแบบทางปัญญา บริษัทสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะผู้คิดค้นนวัตกรรมและผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างไร้คู่แข่ง ด้วยการจัดการ การวิเคราะห์ และการดึงข้อมูล เพื่อเพิ่มผลตอบแทนพื้นฐานแก่ลูกค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับเซเรบรัส โซลูชั่นส์

เซเรบรัส โซลูชั่นส์ ลิมิเต็ด เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นจัดการการฉ้อโกงโดยอาศัยเทคโนโลยีเครือข่ายทางปัญญาที่สร้างสรรค์ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สหราชอาณาจักร และให้บริการระบบมากกว่า 20 ระบบแก่ผู้ประกอบการโทรคมนาคมทั่วโลก

ติดต่อ: นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด
อารินเจย์ เจน, +91 80 5115 4223
จอห์น กาแวน, +44 (0) 1730 260 256
บิล แม็คเฮล, +44 (0) 1279 620 088
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตามไปดู... “ค่ายยุวคอมพิวเตอร์ สสวท. ที่เมืองเพชรบุรี” ฝึกโปรแกรมเมอร์รุ่นเยาว์ สร้างฐานปัญญาประดิษฐ์ไทยทำ

เพิ่งจบไปสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงปิดภาคเรียนเดือนตุลาคมนี้ สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับโรงเรียนมัธยมศึกษา จำนวน 14 แห่ง จัดค่ายยุวคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2553 รวมทั้งหมด 14 ศูนย์ทั่วประเทศ ศูนย์จัดค่ายยุวคอมพิวเตอร์ 14 ศูนย์...

รายงานความเสียหายจาก คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ Non-motor บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย รายงานความเสียหายจาก คลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้ Non-motor บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด จังหวัดกระบี่ 1. ผู้เอาประกันภัย สีลันตา รีสอร์ท สถานที่เอาประกันภัย เกาะสีลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ ประเภทการประกันภัย ความเสี่ยงภัยทุกชน...

เจซิสเสร็จสิ้นการทำธุรกรรมตามกำหนด ส่งผลขยายบริการนอกเหนือจีอี

นิวเดลี, อินเดีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 ธ.ค.2547 เจซิส ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการพัฒนาธุรกิจคุณภาพสูง ได้ประกาศการบรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์ระหว่างกลุ่มผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ซึ่งได้แก่ บริษัทเจเนอรัล อีเล็คทริค (จีอี), บริษัทเจเนอรัล แอตแลนติค พาร์ทเนอร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง