ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท

แอลจีเอาใจคอเกมด้วย Game Series Monitor ยกระดับการเล่มเกมอย่างเหนือชั้น พร้อมมอบประสบการณ์เสมือนจริงอย่างเป็นธรรมชาติ ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอจอมอนิเตอร์สำหรับคอเกมโดยเฉพาะกับGame Series Monitor ทั้ง 4 รุ่น ได้แก่ 24MP59G, 27MP59G, 29UM69G และ 34UC79G อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังมากมายเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นสำหรับการเล่นเกม

ลาซาด้า เซอร์ไพร์สนักช้อปชาวไทยฉลองวันเกิดครบรอบ 5 ปี ส่งแคมเปญสินค้าลดราคาพิเศษตลอด 3 วันเต็ม เริ่ม 21 23 มีนาคม นี้ ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

ลาซาด้า ประเทศไทย ขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดห้าปีที่ผ่านมาด้วยแคมเปญฉลองวันเกิด เริ่ม 21 – 23 มีนาคม 2560 นี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'เซอร์ไพร์ส เกิดทั้งที ดีลดี ต้องมีให้ครบ'

PlayStation VR Title Farpoint และเครื่อง Aim Controller Bundle Pack พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 16 ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศจะวางจำหน่ายเกม PlayStation®VR – Farpoint ในประเทศไทยวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ในราคา 1,690 บาท สำหรับแบบแผ่นดิสก์ และราคา 1,440 บาทสำหรับแบบดิจิตอลดาวน์โหลด รวมถึง

ภาพข่าว: ซีพีเอ็นจับมือเลเซอร์เกมเอเชียเปิดตัว LAZGAM ที่พัทยาเจ้าแรก ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท เลเซอร์ เกมส์ เอเชีย จำกัด เปิดตัวสุดยอดเกมส์ต่อสู้ด้วยแสงเลเซอร์ LAZGAM Laser Game เป็นแห่งแรกในเมืองพัทยา ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช โดยมี พันตำรวจเอกสุธีย์ ทิพย์สุข

หัวเว่ย เปิดตัวสถาปัตยกรรม All-Cloud Network ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

-มุ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล และส่งมอบประสบการณ์ "Whole Journey, All Digital" ให้แก่ลูกค้าระดับองค์กร หัวเว่ย เปิดตัวสถาปัตยกรรม All-Cloud Network สำหรับองค์กรธุรกิจในงานมหกรรม CeBIT 2017

เกาหลีใต้เลือกใช้กล้องวงจรปิดของ Hikvision ชี้พิกัดกลิ่นไม่พึงประสงค์รอบเมืองแทกู ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นกล้องวงจรปิด ส่งกล้องวงจรปิด PTZ พาโนรามา 180 องศาในซีรีส์ PanoVu เข้าเป็นส่วนหนึ่งของระบบข้อมูลสภาพบรรยากาศแบบบูรณาการ เพื่อช่วยชี้พิกัดของกลิ่นไม่พึงประสงค์รอบเมืองแทกู

ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) ฉลองยอดผู้ใช้งานทะลุ 900 ล้านราย ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ไวไฟมาสเตอร์คีย์ (WiFi Master Key) ( https://goo.gl/psLDsg ) แอพฟรีที่ช่วยเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือ มียอดผู้ใช้งานเติบโตขึ้นเป็นกว่า 900 ล้านคนแล้ว และมีผู้เข้าใช้งานรายเดือนทั่วโลกถึง 520 ล้านคน โดยผู้ใช้งานช่วง 3

Anaplan เติบโตต่อเนื่อง เผยรายได้จากค่าสมาชิกรายปีเพิ่มขึ้นกว่า 75% ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

- แพลตฟอร์มการวางแผนธุรกิจชั้นนำได้ต้อนรับลูกค้าใหม่กว่า 250 ราย พร้อมขยายตลาดสู่ญี่ปุ่นและจีน Anaplan แพลตฟอร์มชั้นนำที่ขับเคลื่อนการวางแผนธุรกิจในยุคแห่งการเชื่อมต่อ ประกาศผลการดำเนินงานประจำปีงบการเงิน 2560 โดยรายได้จากค่าสมาชิกรายปีเติบโตกว่า 75%

โซลูชั่นเสริม Cisco Finesse จาก 2Ring ได้รับการบรรจุเข้าโปรแกรม Cisco ไอที—๒๓ มี.ค. ๖๐

2Ring ประกาศเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการของโปรแกรม Cisco SolutionsPlus ซึ่งจะเปิดทางให้ธุรกิจที่ให้บริการลูกค้าบนแพลตฟอร์มของ Cisco Contact Center สามารถติดต่อ Cisco หรือสมาชิกในเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของ Cisco เพื่อสั่งซื้อ 2Ring Dashboards &

LifeMiles เซ็นสัญญา 7 ปี ใช้โซลูชั่นรอยัลตี้ของ IBS Software ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

LifeMiles เลือกใช้โซลูชั่นรอยัลตี้ของ IBS Software ผู้นำโซลูชั่นไอทีด้านการเดินทาง การคมนาคม และการขนส่ง โดยจะนำมาแทนที่ของเดิมที่ใช้มานานหลายปี LifeMiles เป็นรอยัลตี้โปรแกรมชั้นนำในอเมริกากลางและประชาคมแอนดีสในอเมริกาใต้

LAZGAM LASER GAMES จับมือ CPNนำความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส สุดยอดเกมยิงปืน Laser tag ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

บริษัท เลเซอร์เกมส์ เอเชีย จำกัด (Laser Games Asia Limited) ผู้บริหารจัดการ LAZGAM Laser Games จับมือ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ นำประสบการณ์ความบันเทิงระดับเวิลด์คลาส ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

อะโดบีฉลอง Premiere Pro สุดยอดซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอ ครบรอบ 25 ปี เผยวิวัฒนาการ ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

ช่วงต้นทศวรรษ 1990 คือจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติทางด้านเทคโนโลยีดิจิตอล ซึ่งก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในด้านการผลิตภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ และวิดีโอ และยังคงมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน Adobe Premiere ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 1991

QUEQ THE PRIVILEGE จากการแก้ปัญหาเรื่องคิว สู่การแก้ปัญหาให้สังคม ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

QUEQ แอปพลิเคชันจองคิวร้านอาหารดังใกล้ถึงคิวเมื่อไหร่ ระบบจะแจ้งเตือนส่งตรงที่มือถือคุณเหมือนเป็นสิทธิพิเศษที่ทำให้ทุกคนไม่ต้องมายืนรอคิวหน้าร้านให้เสียเวลา!จากที่ QUEQ สามารถแก้ปัญหาการยืนรอต่อคิวหน้าร้านให้หมดไปจึงนำมาต่อยอดไอเดียเพื่อแก้ปัญหาในสังคม

ASRock Z270 Extreme4 เหนือชั้น คว้ารางวัล MUST HAVE Gold Award จากทาง ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

เมื่อเมนบอร์ดในตลาด DIY มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการเปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ การอยู่รอดในการแข่งขันของเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต Intel ที่เป็นตลาดกลางเป็นสิ่งที่ยากยิ่ง เพราะทุกสิ่งต้องลงตัวในราคาที่เหมาะสม และมีฟีเจอร์ที่แตกต่าง

Wikibon ฟังธง! งานเข้ารหัสครบวงจรระดับเอนเทอร์ไพรซ์ประหยัดที่สุด เร็วที่สุด ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

ปัจจุบันงานเข้ารหัสการใช้งานข้อมูลระหว่างแอพพลิเคชั่นเป็นเรื่องสำคัญของทุกการใช้งานคลาวด์และ IaaS ประเด็นสำคัญอยู่ที่การลดต้นทุนและประสิทธิภาพของระบบที่จะไม่ถูกลดทอนลง การแปลงรหัสกลับไปมาสร้างปัญหาล่าช้าและไม่ปลอดภัย

10 Trends in Digital Transformation for Government 2017 ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

ในรอบปีที่ผ่านมา (มีนาคม 2559 - มีนาคม 2560) ถือเป็นปีที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงของการดำเนินงาน e-Government ในประเทศไทย ในรอบปีที่แล้วการ Transformation หรือการแปลงร่างไปสู่รัฐบาลดิจิทัลถือว่าเป็นช่วงเริ่มต้น

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เผยโฉม DJI Inspire 2 โดรนสมรรถนะสูง มุ่งตอบโจทย์นักสร้างภาพยนตร์ระดับโลก ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมโดรนใหม่ รุ่นใหญ่ DJI Inspire 2 มุ่งตอบโจทย์ระดับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ระดับโลกและวงการอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์ ภายในอินทริเกรทระบบการถ่ายทอดสัญญาณในระบบ HD Video รวมถึงมอเตอร์แกนหมุนอิสระ (Gimbal) ถึง 360

เมอร์คขอแนะนำ Mobius(R) MyWay Portfolio ชุดอุปกรณ์ผลิตยาแบบใช้ครั้งเดียว ไอที—๒๒ มี.ค. ๖๐

เมอร์ค ( Merck ) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเปิดตัว Mobius(R) MyWay Portfolio โปรแกรมแรกในอุตสาหกรรมที่ช่วยให้ผลิตยาได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยความยืดหยุ่นและความสามารถในการคาดการณ์ห่วงโซ่อุปทานที่เหนือกว่า

หัวเว่ย ร่วมงาน CeBIT 2017 มุ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล ไอที—๒๑ มี.ค. ๖๐

หัวเว่ย ผนึกกำลังพันธมิตร 100 ราย ขนกลยุทธ์และโซลูชั่นไอซีทีร่วมจัดแสดงที่งาน CeBIT 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-24 มีนาคมนี้ ภายใต้หัวข้อ "Leading New ICT, The Road to Digital Transformation" (ก้าวนำเทคโนโลยีไอซีทีใหม่ๆ

งานวิจัยของฟอร์ซพอยต์เผยการทำความเข้าใจในพฤติกรรมและเจตนาของคนมีความสำคัญต่ออนาคตของการรักษาความปลอด ไอที—๒๑ มี.ค. ๖๐

เกือบ 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้เชี่ยวชาญทางไซเบอร์ระบุว่า องค์กรต้องเข้าใจในพฤติกรรมและเจตนาของคน เมื่อเกี่ยวข้องกับข้อมูลอันสำคัญและทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งปัจจุบันมีไม่ถึง 1 ใน 3 ที่สามารถดำเนินการดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟอร์ซพอยต์

Mentagram และ GoPro ร่วมกับ Jay Mart เปิดตัว GoPro Training Center ไอที—๒๑ มี.ค. ๖๐

ณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องสปอร์ตแอคชั่น "GoPro" (โกโปร) ร่วมกับ บริษัท เจ มาร์ท โมบาย จำกัด (Jay Mart) เปิดตัว GoPro Training Center เป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบกับประสบการณ์การใช้งาน GoPro

ภาพข่าว: ครั้งแรก! ทรูมันนี่ วอลเล็ท ตอกย้ำบริการไร้เงินสด ผนึกทรูคอฟฟี่ ใช้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท ไอที—๒๑ มี.ค. ๖๐

ทรูมันนี่ ตอกย้ำผู้นำธุรกิจอี-เพย์เมนท์ เปิดตัวบริการครั้งแรกระหว่างแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท และร้านกาแฟพรีเมี่ยม ทรูคอฟฟี่ เปิดบริการชำระค่าอาหาร-เครื่องดื่มทุกรายการผ่านแอปพลิเคชัน ทรู มันนี่ วอลเล็ท ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน Scan & Pay

AMD Ryzen 5 พลังที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพให้กับเดสก์ท็อปพีซี วางจำหน่ายทั่วโลกวันที่ 11 ไอที—๒๑ มี.ค. ๖๐

AMD Ryzen 5 พลังที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพให้กับเดสก์ท็อปพีซี วางจำหน่ายทั่วโลกวันที่ 11 เมษายนนี้ ซีพียู Ryzen 5 ที่เปิดตัวมาทั้งสี่รุ่น มีประสิทธิภาพการประมวลผลสูง และเล่นเกมได้อย่างราบรื่น ในราคาที่ได้รับการยอมรับว่าคุ้มประสิทธิภาพ AMD (NASDAQ: AMD)

อะโดบีจัดการประกวด Make the Cut ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Premiere Pro ชวนตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลงBeliever ไอที—๒๑ มี.ค. ๖๐

อะโดบีจัดการประกวด "Make the Cut" ฉลองครบรอบ 25 ปีของ Premiere Pro ชวนตัดต่อวิดีโอสำหรับเพลง "Believer" ซิงเกิลใหม่สุดฮิตของวงดนตรีชื่อดัง Imagine Dragons ชิงรางวัลเงินสด 25,000