ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๒๓:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท

แคสเปอร์สกี้ แลป เตือนภัย พบภัยคุกคามคืนชีพ สปริง ดราก้อน กลับมาด้อมๆ มองๆ ประเทศแถบทะเลจีนใต้ ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

ต้นปี พ.ศ. 2560 นักวิจัยของแคสเปอร์สกี้ แลป ได้สังเกตพบกิจกรรมของ APT ที่เรียกว่า สปริง ดราก้อน "Spring Dragon" (หรือรู้จักกันในชื่อ LotusBlossom) มีจำนวนเพิ่มขึ้น โดยเป็นการจู่โจมที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือทั้งแบบใหม่และที่ได้ปรับเปลี่ยน

แอลจีตอกย้ำผู้นำตัวจริงแห่งนวัตกรรมทีวี เปิดตัว LG OLED TV G7T สุดล้ำดุจชมในโรงภาพยนตร์ ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

มิสเตอร์ซอง แจ คิม (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณรพี ศรีสุนทร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (ที่ 2 จากขวา) และคุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ย์ G7T ภายใต้นิยาม

ลาล่ามูฟ ตอบโจทย์อิสระการทำงาน พัฒนาคุณภาพชีวิต ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

ไม่เพียงแต่จะผู้นำในด้านการขนส่งเท่านั้น ลาล่ามูฟยังให้โอกาสพนักงานขับรถได้พัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นอีกด้วย ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24 ชั่วโมงจากฮ่องกง

องค์กรของคุณใช้เครื่องมืออัตโนมัติด้านไอทีที่เหมาะสมหรือไม่ โดย เดเมียน หว่อง, ผู้อำนวยการอาวุโส ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

ระบบอัตโนมัติ (Automation) กำลังเปลี่ยนโลกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนอย่างแท้จริง ต้องขอบคุณอุปกรณ์ในการเชื่อมต่อใหม่ๆ เช่น Amazon Echo Dot ที่ทำให้เราสามารถใช้คำสั่งเสียงของเราควบคุมระบบไฟต่างๆ ภายในบ้านได้ และในบางพื้นที่ยังสามารถสั่งพิซซ่าได้ด้วย

ข่าวซุบซิบ: แถลงข่าวการเปิดตัว บริษัท AVG Thailand ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

ใครๆ ก็อยากจะเจาะตลาดจีนกันทั้งนั้น ในฐานะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง โซลูชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย ธนพล ทรัพย์สมบูรณ์ ซีอีโอ Adyim สบโอกาสได้จับมือกับ บริษัท AVG บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งในจีน

สะกดทุกสายตา ด้วย OPPO R9s Special Red Edition สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพในเฉดสีแดงสุดร้อนแรง ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

ฮอตสุดๆ กับกระแสของ OPPO R9s สมาร์ทโฟนยอดฮิตเพื่อการถ่ายภาพ ล่าสุด บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด จึงถือโอกาสเปิดตัว OPPO R9s Special Red Edition (ออปโป้ อาร์ไนน์เอส สเปเชียล เรด อิดิชั่น) อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยตามคำเรียกร้อง

โซลาร์ ดี จัดทริปสุดพิเศษเยี่ยมชมนวัตกรรมสุดล้ำโรงงานแอลจี สร้างความเชื่อมั่นด้านมาตรฐานการผลิตการัน ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

Solar D Corporation Co., Ltd. (บริษัท โซลาร์ ดี คอร์ปอเรชัน จำกัด) บริษัทจำหน่ายและติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าบนหลังคาแบบครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Simply Clean Energyนวัตกรรมพลังงานสะอาดเพื่อทุกคน" นำโดย นายสัมฤทธิ์ สิทธิวรานุวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซลาร์

Cision เปิดตัวเครื่องมือพิเศษที่ช่วยในการระบุ ติดตาม และวัดผลอินฟลูเอนเซอร์ ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

- Cision Communications Cloud(TM) อัปเกรดฟีเจอร์ใหม่ๆ ซึ่งรวมถึงจากการผนวกตัววิเคราะห์เว็บเข้ากับระบบ Google Analytics และ Adobe Omniture พร้อมให้คำแนะนำที่ประมวลจากข้อมูลบน Cision Influencer Graph Cision (NYSE: CISN) ประกาศว่า

Park Place Technologies ประกาศซื้อกิจการของ Performance Data ในสิงคโปร์ ไอที—๒๑ ก.ค. ๖๐

Park Place Technologies ประกาศว่า บริษัทได้เสร็จสิ้นการซื้อกิจการส่วนหนึ่งของ Performance Data ผู้ให้บริการด้านไอทีระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวิลมิงตัน รัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานสาขาอยู่ในสิงคโปร์และมาเลเซีย

Ovum เผยผู้ประกอบธุรกิจต้องการใช้ระบบส่งข้อความแบบ RCS และ Chat Bots ขณะที่การส่งข้อความแบบ A2P ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

- ผู้ประกอบธุรกิจ 1 ใน 3 มีความพร้อมในการใช้ระบบส่งข้อความแบบ RCS (Rich Communications Services) - ผู้ประกอบธุรกิจ 1 ใน 4 มีการใช้ Chat Bots ผ่านแอปแชทหรือโซเชียลมีเดีย - ผู้ประกอบธุรกิจ 23%

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และ กสทช. ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว งานเปิดตัวแอปพลิเคชัน "กันกวน" ครั้งแรกในประเทศไทย!!! แอปพลิเคชัน ปิดกั้นโฆษณา ข้อความ เบอร์โทรศัพท์ ที่ไม่ประสงค์

BenQ ZOWIE (เบ็นคิว โซวี่) ขอแนะนำ จอมอนิเตอร์ e-Sports รุ่น XL2546 สุดยอดของความคมชัด ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

BenQ ZOWIE (เบ็นคิว โซวี่) ขอแนะนำ จอมอนิเตอร์ e-Sports เบ็นคิว รุ่น XL2546 สุดยอดจอมอนิเตอร์ที่ได้รับเลือกให้ใช้สำหรับการแข่งขันเกมชื่อดังมากมาย อาทิ ESL Pro League Season 5, ESL ONE Cologne, PGL, DreamHack Open Series

ดิจิตอลมิเตอร์ EasyLogic PM2000 series ช่วยจัดการระบบไฟฟ้าให้ง่ายขึ้น ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

EasyLogic PM2000 series ดิจิตอลมิเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพสมราคา จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยให้ควบคุมและจัดการระบบไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น ครอบคลุมฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยเครื่องมือวัดและการจัดการโหลดไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อผ่าน RS485 (เฉพาะรุ่น 2120, 2130, 2220,

เดลล์ จับมือ หจก.เชียงรายเทคโนคอม เปิด Dell Concept Store ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

เดลล์ ประเทศไทย ร่วมมือหจก.เชียงรายเทคโนคอม ประกาศเปิดตัว Dell Concept Store สาขาแรกในจังหวัดเชียงราย ซึ่งจะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากเดลล์ทั้งเดสค์ท็อป แล็ปท็อป และอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของคอนซูเมอร์ และความต้องการใช้งานของมืออาชีพ

ATCI เร่งพัฒนาอุตสาหกรรมสู่ดิจิทัล ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

ATCI เปิดตัวนายกสมาคมพร้อมทีมใหม่นำ DIGITAL TRANSFORMATION พัฒนาอุตสาหกรรมคู่พัฒนาคนสู่เวทีโลก นายธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) กล่าวว่า "โลกของธุรกิจวันนี้เปลี่ยนเร็วในอัตราที่ก้าวกระโดดมากขึ้นทุกขณะ

Kingston เปิดตัว MicroSD Card Reader ในแบบ USB Type-C รุ่นใหม่ ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

Kingston หนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำระดับโลก, วันนี้ประกาศเปิดตัว การ์ดรีดเดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด, MobileLite Duo 3C โดยที่การ์ดรีดเดอร์นี้ มาพร้อมคุณสมบัติ 2 อินเทอร์เฟสสำหรับการทำงานร่วมกับ USB Type-A และ Type-C ด้วยการสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ

โมโตโรล่าเดินหน้ารุกธุรกิจสมาร์ทโฟนในตลาดอาเซียนพร้อมเปิดตัว Moto Z2 Play และ Moto ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

โมโตโรล่า รุกตลาดสมาร์ทโฟนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ ด้วยการเปิดตัว MotoZ2 Play สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดในตระกูล Moto ZTM ที่โดดเด่นและเหนือกว่าด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่าง

ZTE เผยผลประกอบการเบื้องต้นงวด 6 เดือน กำไรสุทธิเพิ่มขึ้น 29.9% ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

- ผลกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว จากแรงหนุนธุรกิจโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกในด้านโซลูชั่นโทรคมนาคม

อาร์ทีบีฯ ตอบรับเทรนด์การใช้งาน UCC สุดบูม รุกผนึกกำลัง โลจิเทค เปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Video ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

อาร์ทีบีฯ ตอบรับเทรนด์ตลาด UCC (Unified Communication & Collaboration) ที่กำลังเติบโตเพิ่มสูงขึ้นในกลุ่มองค์กรยุคใหม่ที่นิยมหลอมรวมการสื่อสารทุกอย่างในองค์กรไว้ด้วยกัน ด้วยการเดินหน้ารุกผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำระดับโลก "โลจิเทค" (Logitech)

CGE และ CREATe.org เปิดตัวสถาบัน Cyber Readiness Institute ร่วมกับผู้นำอุตสาหกรรมเพื่อยกระดับการจัดก ไอที—๒๐ ก.ค. ๖๐

สถาบัน Cyber Readiness Institute เปิดตัวอย่างเป็นทางการเพื่อยกระดับศักยภาพของบริษัทเอกชนให้สามารถจัดการความเสี่ยงในระบบความมั่นคงทางไซเบอร์บนห่วงโซ่คุณค่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น Canon imageRUNNER ADV Gen 3 ไอที—๑๙ ก.ค. ๖๐

แคนนอน ผู้นำด้านการถ่ายภาพ การพิมพ์ภาพระดับโลก เสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์แคนนอนด้านผลิตภัณฑ์กลุ่มธุรกิจ B2C ทั้งเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง และพรินเตอร์ พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ "เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น Canon

ครั้งแรกของโลก: บ๊อชคิดค้นแผนที่ซึ่งใช้สัญญาณเรดาร์ช่วยการขับขี่อัตโนมัติ จากการบรรลุความร่วมมือกับ ไอที—๑๙ ก.ค. ๖๐

- คาดการณ์ว่าอย่างช้าภายในปีพ.ศ. 2563 จะมียานยนต์รุ่นแรกในยุโรปและสหรัฐฯ ที่ให้ข้อมูลเป็นสัญลักษณ์บนถนนระบบเรดาร์ได้ - มร. โฮไฮเซล คณะกรรมการบริหารของบ๊อช เผย "ระบบเรดาร์ โรด ซิกเนเจอร์(radar road signature) จะช่วยให้ยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ

6 เคล็ด (ไม่) ลับเลือกซื้อ Notebook ก่อนใช้งานให้โดนใจ ไอที—๑๙ ก.ค. ๖๐

หลายๆ คนคงมีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อโน้ตบุ๊กให้ตรงใจกับการใช้งานรวมไปถึงงบประมาณที่จำกัดไว้ แต่ต้องการสเปคที่ต้องการตามสายอาชีพของตัวเองไม่ว่าจะเป็น พนักงานออฟฟิศ, กราฟิกดีไซน์, ช่างภาพ, หรือมีไว้สำหรับเล่นเกมที่ต้องการภาพกราฟิกสวยๆ

G-ABLE | Mverge คว้ารางวัล Microsoft Country Partner of the Year 2017 ไอที—๑๙ ก.ค. ๖๐

Mverge (เอ็มเวิร์จ) บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัท G-ABLE ผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Microsoft Solution และเป็น Microsoft Partner รายใหญ่ระดับประเทศ รับรางวัล Microsoft Country Partner of the Year ประจำปี 2017 ของประเทศไทย