ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๘ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๖ น.

I Can See Your Voice ข่าวประชาสัมพันธ์ “I Can See Your Voice”

กว่า 4 ปีที่รอคอย เป๊ก ผลิตโชค กลับมาอีกครั้ง! พร้อมแก้ตัวพิสูจน์ เสียงเพราะ เสียงเพี้ยน! บันเทิง—๑๕ พ.ย. ๖๒

รายการ "I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" ขอต้อนรับการกลับมาของผู้ชายมากความสามารถสุดเท่คนนี้ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ต้องบอกว่ากว่า 4 ปีแล้วที่ทุกคนรอคอยเพื่อให้เขาคนนี้กับมามาแก้ตัวอีกครั้ง! เพราะคร่าวที่แล้วเล่นเอาฮากันทั้งสตูดิโอ

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ นูโว ยกทีม! พิสูจน์เสียงเพราะ เสียงเพี้ยนที่แรก! กับการรวมตัวของวงดนตรีที่คนทั้งประเทศรอคอย! บันเทิง—๑๑ ต.ค. ๖๒

ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ของรายการ "I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" เลยก็ว่าได้ กับการรอคอยวงดนตรีระดับประเทศและเป็นตำนานที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง "นูโว" ที่จะมาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ

พร้อมชมมิวสิควิดีโอเพลง รักที่ต้องเก็บไว้ จากศิลปินใหม่ มิเกล Mikel บันเทิง—๙ พ.ค. ๖๒

ถึงจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ ใสปิ๊ง บางคนออาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการ I Can See Your Voice และStage Fighter แต่ด้วยเสน่ห์จากน้ำเสียง และเนื้อหาที่บาดลึกสะกิดถึงทุกเส้นเลือดในหัวใจที่กล้าท้าทายทุกคนที่มีรักแท้ กับซิงเกิลแรกในชีวิต "รักที่ต้องเก็บไว้" โดย

123 Ranking Show ท้า! คนไทยสนุกไปกับ การจัดอันดับ บันเทิง—๒๗ ก.พ. ๖๒

เราขอ "ท้า" คุณ จัดเรียงอันดับ! จะ รอด หรือจะ เละ...ความสนุกกำลังจะเกิดขึ้นในรายการ 123 Ranking Show (หนึ่ง สอง สาม เรคกิ้งโชว์) รายการวาไรตี้ฟอร์แมตชื่อดังจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เจ้าของการผลิตเดียวกับรายการ I Can See Your Voice และ The

กองทัพ-พีค หนุ่มน้อยชาวไทย สร้างความประทับใจที่เกาหลี จากรายการ I Can See Your Voice ซีซั่น 6 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๖๒

"กองทัพ-พีค" หนุ่มน้อยชาวไทย ศิลปินเดี่ยว สังกัดค่ายเพลง แชนเดอเลียร์มิวสิค ช่อง 3 เจ้าของผลงานเพลง Say No กับวันที่ท้าทายความสามารถ เมื่อรายการดังจากประเทศเกาหลีใต้ I Can See Your Voice season ซีซั่น 6

สิ้นสุดการรอคอย บอดี้สแลม ร็อคยอดนิยมยกทั้งวง! พิสูจน์เสียงเพราะ เสียงเพี้ยนที่แรก! บันเทิง—๑๓ ธ.ค. ๖๑

ถือว่าเป็นการส่งท้ายปี 2561 ที่พีคที่สุดของรายการ "I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ" เลยก็ว่าได้ กับ 3 ปีที่รายการรอคอย กับวงร็อคระดับประเทศที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง "วงบอดี้สแลม" ที่จะมาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ

ปอ อรรณพ โชว์ท่าเต้นสุดจี๊ดเอวสุดพริ้ว พร้อมมาพิสูจน์ใครเสียงเพราะ บันเทิง—๑๔ ก.ย. ๖๑

ยังคงเป็นรายการที่เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สร้างความสนุกสนานสร้างเสียงหัวเราะกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "I Can See Your Voice Thailand" ที่ใครๆก็ต้องติดตามรอดู ไม่ควรพลาดทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 สัปดาห์นี้เตรียมพบนักร้องหนุ่มขี้เล่น เสียงดี

แม็กซ์ เจนมานะ ไม่ได้ชวนเข้าป่า แต่จะพามาพิสูจน์ใครเสียงเพราะ เสียงเพี้ยน! บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ถึงว่าเป็นรายการที่สร้างความสนุกต่อเนื่องจริงๆสำหรับ "I Can See Your Voice Thailand" ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 ที่มีพิธีกรคู่หู เสนาลิง และ กันต์ กันตถาวร ที่สร้างสีสันให้รายการนี้สนุก ครบรสยิ่งขึ้น สัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเสียงดี แม็กซ์ เจนมานะ

นนท์ ธนนท์ ขนมุกมาเต็มเวที ค้นหาคนเสียงดี มาฟีทเจอริ่ง! บันเทิง—๒๗ มิ.ย. ๖๑

ความสนุกทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ สำหรับรายการที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ที่นำเหล่าซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาค้นหาว่าใคร เสียงเพราะ? เสียงเพี้ยน? มาครั้งนี้สาวๆเตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง เมื่อนักร้องหนุ่มดีกรีแชมป์ The

ตำนานแร็ปเปอร์ โจอี้ บอย ขอท้าพิสูจน์ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน! บันเทิง—๗ มิ.ย. ๖๑

พุธนี้พบกับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์เป็นขวัญใจชาวไทย "โจอี้ บอย" ที่หลายๆคนรู้จักในนาม เจ้าพ่อเพลงแร็ป ออกมากี่อลัมบั้ม กี่เพลงก็ฮิตติดหูกันทั่วเมือง ไม่มีใครไม่รู้จัก! แถมความปังยังต่อเนื่องเพราะตอนนี้ โจอี้ บอย ยังเป็น 1 ในโปรดิวเซอร์รายการดัง The Rapper

BNK48 แจกความสดใสเต็มเวที I Can See Your Voice พร้อมพิสูจน์ใครเพราะ บันเทิง—๓ พ.ค. ๖๑

ถึงว่าเป็นรายการที่สร้างความสนุกต่อเนื่องจริงๆสำหรับ "I Can See Your Voice Thailand" ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 ที่มีพิธีกรคู่หู เสนาลิง และ กันต์ กันตถาวร ที่สร้างสีสันให้รายการนี้สนุกครบรสยิ่งขึ้น สัปดาห์นี้พบกับความสดใสของเหล่า BNK48

บี พีระพัฒน์ หวนคืน I Can See Your Voice แก้ตัวใหม่! พิสูจน์ใครเสียงเพราะ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๖๑

ถึงว่าเป็นรายการที่สร้างความสนุกต่อเนื่องจริงๆสำหรับ "I Can See Your Voice Thailand" ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 ที่มีพิธีกรคู่หู เสนาลิง และ กันต์ กันตถาวร ที่สร้างสีสันให้รายการนี้สนุกครบรสยิ่งขึ้น สัปห์ดานี้พบกับหน้ากากจากัวร์ บี พีระพัฒน์

The mask singer I can see your voice เรตติ้งเพิ่มสูงลิ่ว ยอดดูยูทูป ติดอันดับ 6 บันเทิง—๒๐ มี.ค. ๖๐

เรตติ้งช่องเวิร์คพอยท์ยังคงนำแรงแซงหน้า สำหรับรายการ "I can see your voice นักร้องซ่อนแอบ" และ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" สำหรับรายการ "I can see your voice นักร้องซ่อนแอบ" เมื่อวันพุธที่ 15 มี.ค.60 ที่ผ่านมา เรตติ้งรวมทะลุ 7.749

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice วิน สควีชแอนนิมอล ตื้นตันได้เจอครูในดวงใจสมัยเด็ก!! ใน I Can See บันเทิง—๒๗ ก.ย. ๕๙

"I Can See Your Voice"อีกหนึ่งรายการของช่อง"เวิร์คพอยท์"ที่เรตติ้งมาแรงกระซูดเรียกได้ว่าติดกระแสโซเชียลแฟนๆให้การสนใจรูปแบบรายการ ที่เชิญซุปตาร์นักร้องคนดังมาร่วมทำภารกิจหาคู่ฟีเจอริ่งเสียงเพราะ สัปดาห์นี้เป็นการมาเล่นเกมส์โชว์ของหนุ่ม"วิน สควีช

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์ เสียงทรงพลัง!!! แพท วงเคลียร์ ตามหาเสียงในฝัน กับ I Can See บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

รายการ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับนักร้องหญิงมาดเท่"แพท วงเคลียร์" เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์อีกท่านหนึ่งที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ของตนเองสุดๆ ประเดิมเวทีกับเพลงฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุ ณ เวลานี้กับเพลง "สิ่งของ"

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice จัดชุดใหญ่เต็มวง!! ETC. พ่วง นักสืบหลังห้อง ตั๊ก ป๋อง บันเทิง—๑๒ ก.ย. ๕๙

"I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้บอกการเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆนะทุกคน เพราะเรามีความพิเศษมากกว่านั้น ปกติรายการจะมีศิลปินหรือซุปตาร์มาออกเพียงแค่คนเดียว หรือเป็นคู่ดูโอ้ แต่สัปดาห์เราจัดชุดใหญ่ให้เต็มๆขนกับมาเป็นหมู่ขณะกับหนุ่มๆ วง ETC. ที่จะมาหาคู่ฟีเจอริ่ง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์ ขาร็อค!!! โอม ค็อกเทล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน I Can See บันเทิง—๕ ก.ย. ๕๙

สัปดาห์ขาร็อค!! "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์ที่มีความสามารถหลากหลายหนุ่ม "โอม วง Cocktail" ขอบอกเลยว่านักร้องนำวงนี้ไม่ธรรมดาเพราะไม่ว่างจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็เรียกได้ว่าดังทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเพลง "เธอ"

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์พ่อบ้าน!! เท่ง เถิดเทิง ต้องมาหาคู่ร้องเพลง ใน I Can See Your บันเทิง—๒๙ ส.ค. ๕๙

เมื่อซุปตาร์พ่อบ้านอย่าง "เท่ง เถิดเทิง" มาเยือน "I Can See Your Voice" รับประกันว่าขำกลิ้งกันทั้งบ้าน แถมพี่เท่งนั้นไม่เพียงแต่เป็นซุปตาร์ด้านตลก ยังถือว่าเป็นนักร้องอีกหนึ่งท่านที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์ของตนเองอย่างมาก งานนี้จะสนุกสุดฮากันแค่ไหน

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์หน้าตี๋ ขอแก้มือ!! โต๋ มั่น! เยือน ไอแคนซี บันเทิง—๑๗ ส.ค. ๕๙

กลับมาเยือนอีกครั้ง! สำหรับซุปตาร์หน้าตี๋ขวัญใจสาวๆหนุ่ม "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์" หลังจากที่พลาดไปแล้วเมื่อคราวก่อน ครั้งนี้ยังมีโอกาสให้ซุปตาร์ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสารถครบทุกด้าน ทั้งร้อง ทั้งเล่นดนตรี

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ไอซ์ ศรัณยู ขอโอกาส กลับมาเป็นนักร้องอีกครั้ง!! ใน I Can See Your บันเทิง—๒ ส.ค. ๕๙

ถือเป็นเดือนพิเศษอีกหนึ่งเดือน ที่แฟนๆรายการ "I Can See Your Voice" จะได้พบกับซุปตาร์ที่ได้รับการโหวตจากแฟนๆรายการว่า อยากจะให้เค้าเหล่านี้กลับมาแก้มืออีกครั้งหลังจากที่ผิดพลาดกันยกใหญ่เลือกนักร้องปริศนาเสียงเพี้ยนมาฟีเจอริ่งกันในรอบที่แล้ว…

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ศึกสองพี่น้อง!! บร๊ะเจ้าโจ๊ก ท้า!! แจ๊ค เฉลิมพล ใครทายผิดต้อง บันเทิง—๙ ส.ค. ๕๙

พุธนี้ห้ามพลาด!!! กับรายการ "I Can See Your Voice"เมื่อบร๊ะเจ้าโจ๊ก อยากจะมาขอลบคำสบประมาทจากที่เคยบอกผ่านรายการในรอบที่แล้วไปว่า "ผมไม่ใช่นักร้อง ผมเป็นตลก" ครั้งนี้เค้าจึงอยากจะขอกลับมาทวงบัลลังก์นักร้องขาร็อคอันดับต้นๆของเมืองไทย

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice แอมมี่ เดอะ บอททอมบูล ตกใจ!! ในพลังเสียงปริศนาไอแคนซี.. บันเทิง—๒๕ ก.ค. ๕๙

"I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้ซุปตาร์สายเพลงรักอย่าง "แอมมี่ เดอะบอท ทอมบลู" ที่นำเพลงรักซึ้งๆใน Singleใหม่ที่ติดชาร์จทุกคลื่นวิทยุกับเพลง "กำแพง" มาเล่นให้แฟนๆรายการได้หายคิดถึงกัน เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวได้บอกว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาเยือนรายการ

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อ เทียรี่ เมฆวัฒนา แห่งวง คาราบาว!! ประเดิมหาคู่ร้องครั้งแรกใน I บันเทิง—๒๐ ก.ค. ๕๙

เมื่อตำนาน!! มาบุกรายการ "I Can See Your Voice"สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์เสียงแหบเสน่ห์พี่ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" วง "คาราบาว" ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกวงที่ทุกคนยกให้เป็นตำนานเพลงเพื่อชีวิตไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน เรียกได้ว่าคนรอดูเพียบ แต่ว่า..

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เปิดศึก!! ระหว่าง ศิษย์สองครู หนึ่ง จักรวารควง ลิปตา ปะทะ ครูอ้วน บันเทิง—๑๒ ก.ค. ๕๙

รายการหนึ่งเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลง เพราะ! หรือ ร้องเพลง เพี้ยน! ก็สามารถออกทีวีได้กับ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับความสนุกสนานของคู่ดูโอ้คู่แรกในรายการ ที่จะได้ตามหาคู่ ฟีเจอริ่ง โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เอาใจเด็กแนว!! เมื่อ แจ๊ป เดอะริชแมนทอย มาตามหาคู่ร้อง จะเพราะ บันเทิง—๕ ก.ค. ๕๙

"I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งรายการของช่อง "เวิร์คพอยท์" ที่แฟนๆรายการวาไรตี้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเสียงร้องของนักร้องปริศนาทั้ง 7 คนที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า คนใดจะร้องเพราะหรือร้องเพี้ยน

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อ ซุปตาร์หญิงคนที่สอง รัดเกล้า บุก! I Can See Your Voice ครูอ้วน บันเทิง—๒๐ มิ.ย. ๕๙

สุดพิเศษ!! รายการ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับซุปตาร์หญิง คนที่สอง!! ของรายการต่อจากคุณแม่ลิเดีย งานนี้บอกได้เลยว่ารายการจัดหนักจัดเต็มพานักร้องหญิงเสียงทรงพลังอย่าง "รัดเกล้า อามระดิษ" มาให้ทุกคนได้เชยชมความสามารถของซุปตาร์หญิงท่านนี้

ทีวีไกด์: I Can See Your Voiceเมื่อเจ้าพ่อเพลงดิสโก้ บุรินทร์ บุก I Can See Your Voice จะเพราะ หรือ บันเทิง—๙ พ.ค. ๕๙

"I Can See Your Voice" รายการที่เหล่าซุปตาร์จะได้มาประลองความสามารถในหลายๆด้านโดยมีกติกาทั้ง 3 ข้อให้ซุปตาร์หาว่านักร้องปริศนาท่านใดร้องเพราะ หรือ ร้องเพี้ยน เช่น การให้ซุปตาร์ฟังเสียงนักร้องปริศนาเพียงเสี้ยววินาที,

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice เมื่อซุปตาร์หนุ่มหน้าใส เป๊ก ผลิตโชค มาเยือน I Can See Your Voice บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๕๙

ความฮามาเยือน.. เมื่อซุปตาร์ของเราในสัปดาห์นี้เป็นหนุ่มหน้าใสเสียงดี "เป๊ก ผลิตโชค" เจ้าของเพลงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง "ไม่มีใครรู้" แต่ต้องมาหาว่าปริศนาคนใดที่จะร้องเพลง เพราะ! หรือ ร้องเพลง เพี้ยน! แถมสัปดาห์นี้ตัวปริศนามีแต่เด็ดๆแสบๆกันทั้งนั้น

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice สุดเสียว!! เมื่อ นุ้ย ธนวัฒน์ เจอ หนอนรอดตัว!! งานนี้ซุปตาร์ บอย บันเทิง—๑๙ เม.ย. ๕๙

สัปดาห์นี้รายการ "I Can See Your Voice" พบกับความความฮาแบบฉุดไม่อยู่เมื่อแก๊งนักสืบหลังห้องอย่าง "นุ้ย ธนวัฒน์" ต้องเจอหนอนตัวเป็นๆมาราดบนตัว ทำเอานุ้ยถึงกับไปไม่ถูกเลยทีเดียวเพราะ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนกลัวหนอนมากๆแต่งานนี้ต้องมาอยู่กับมัน เอาล่ะสิ!!

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ต้อนรับปีใหม่ไทย กับ สงกรานต์ รังสรรค์ ที่ต้องมาตามหาคู่ฟีเจอริ่ง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

กระแสมาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าเรตติ้งนั้นพุ่งกระฉูดสำหรับรายการที่ไม่สามารถจะคาดเดาอะไรได้เลย เพราะรายการนี้ไม่ว่าคุณจะร้องเพลง เพราะ หรือ ร้องเพลงเพี้ยนก็สามารถออกทีวีได้ใน "I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นพี่ ป้า น้า อา