ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๘ น.

http://www.sanook.com/ ข่าวประชาสัมพันธ์ “http://www.sanook.com/”

สนุก! เผย 10 อันดับสุดยอดข่าวน่าชื่นชมแห่งปี รถยนต์สุดฮอต นวัตกรรมไอทีสุดล้ำ สุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งปี 2014 และแหล่งทำบุญเสริมดวงปีใหม่ บันเทิง—๑๓ ม.ค. ๕๘

กลับมาอีกครั้ง สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย จัดอันดับ “สนุกสุดยอด” ที่สุดของทุกวงการ โดยสามารถติดตามทุกเรื่องราวสุดยอดได้ที่ http://www.sanook.com/hot/topten/2014

สนุก! สุดยอด จัดลำดับเรื่องราวที่สุดในปี 2554 ไอที—๒๗ ธ.ค. ๕๔

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

สนุกดอทคอมจัดลำดับ สนุก! สุดยอดปี2554 สรุปเรื่องราวที่เป็นประเด็นฮอตแห่งปีจากทุกวงการ โดยวัดจากจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์สนุกดอทคอมในแต่ละประเด็น ตลอดทั้งปี 2554 ที่ผ่านมา สนใจคลิกเข้าชมได้ที่ เว็บไซต์ http://www.sanook.com/hot/topten/2011

สนุกดอทคอมรวบรวม สุดยอดเรื่องราวที่เป็นที่สุดแห่งปี 2555

1. อันดับผู้หญิงเซ็กซี่ สุดฮอตปี 2554 ในปีนี้ ด้วยดีกรีความเซ็กซี่ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ได้อันดับหนึ่งไปครอง ตามติดมาด้วยน้องใหม่อย่าง ชมพู่ อารยา และเพลอย เฌอมาลย์ ที่คงความเซ็กซี่อยู่ทุกปี ดูอันดับอื่นๆ ได้ที่ http://women.sanook.com/944535/10-อันดับผู้หญิงเซ็กซี่-สุดฮอตปี-2554/

2. สุดยอดนวัตกรรมไอทีแห่งปี ในช่วงปี 2554 นี้วงการไอที อันดับ 1 ในปีนี้คงจะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจาก iPhone 4S ที่มียอดจองถล่มทลายเหมือนทุกครั้ง ตามติดมาด้วยคู่แข่งตลอดการของ iPhone อย่าง Samsung Galaxy S2 ที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ส่วนอันดับ 3 ตกเป็นของ iPad2 ที่เดินทางไปไหนจะต้องเห็นคนถืออย่างแน่นอน ดูอันดับอื่นๆ ได้ที่ http://hitech.sanook.com/944575/10-นวัตกรรมไอทีปี-2011/

3. สุดยอดกระทู้ฉาวแห่งปี สำหรับผู้ที่เคยเข้าชมเว็บไซต์ สนุก! 9 ใน 10 คน คงรู้จักเจ๊เจ๋อกันเป็นอย่างดี ปีนี้เจ๊จัดอันดับกระทู้ฉาวแห่งปีอันดับหนึ่งให้กับของดาราสาวสุดเลิฟของเจ๊ อย่างแพนเค้ก และอันดับสองกับข่าวเตียงหักของดารา บ. กะไฮโซโม ตามด้วยอันดับสาม ที่บอกว่านางเอก ก. โดนสาบส่ง แต่ละคนเป็นใครคงต้องเดากันหน่อยน่ะ ดูอันดับอื่นๆ

สนุกดอมคอม เชิญคนไทยร่วมลงนามถวายพระพรออนไลน์ เฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา ไอที—๑ ธ.ค. ๕๔

สนุกดอทคอม เปิดหน้าเพจ http://www.sanook.com/fatherday/ เชิญชวนคนไทยร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ นี้

ภาพข่าว: สนุกดอทคอมส่งมอบเงินบริจาคให้สภากาชาดไทย จากโครงการ “สนุก! ช่วยเพื่อน ทั่วไป—๑๗ พ.ย. ๕๔

สนุกดอทคอมส่งมอบเงินบริจาค จากโครงการ “สนุก! ช่วยเพื่อน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 2554” ซึ่งสนุก! ได้เปิดหน้าเว็บไซต์ http://www.sanook.com/donation/thaiflood2011/october/

ภาพข่าว: รวมน้ำใจร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม - ดินถล่ม กับ www.sanook.com ไอที—๒๗ ก.ย. ๕๔

สนุกดอทคอม เปิดโครงการ “สนุก! ช่วยเพื่อน ช่วยผู้ประสบอุทกภัย ดินถล่ม 2554” โดยเปิดหน้าเว็บไซต์ http://www.sanook.com/donation/thaiflood2011/ เป็นสื่อกลางรับบริจาคเงิน พร้อมร่วมมือกับ PaySbuy อำนวยความสะดวกหากประสงค์จะบริจาคผ่านบัตรเครดิตและ