ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๔๐ น.

House RCA ข่าวประชาสัมพันธ์ “House RCA”

HOUSE SAMYAN โรงภาพยนตร์สำหรับคอหนังทางเลือก ทั่วไป—๓๐ ก.ย. ๖๒

หลังจากที่โรงภาพยนตร์ "HOUSE RCA" ประกาศย้าย "บ้าน" อย่างเป็นทางการ ล่าสุดพร้อมเปิด ให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2562 โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวภายใต้ ชื่อใหม่ว่า "HOUSE SAMYAN" สู่ที่ตั้งใหม่ใจกลางเมือง ณ ชั้น 5 ในโครงการ

HOUSE SAMYAN เปิด 5 หนังไฮไลท์เพื่อคนรักหนังโรงใหม่ ที่ใหม่ สะดวกสบายกว่าเดิม 26 กันยายนนี้ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๖๒

หลังจากที่ "HOUSE RCA" ประกาศย้ายสาขามาสู่พื้นที่ใหม่บนชั้น 5 อาคารสามย่านมิตร ทาวน์ และเปลี่ยนเป็น "HOUSE SAMYAN" โรงหนังแห่งใหม่แต่ยังคงเป็นโรงภาพยนตร์อินดี้ที่น่ารักที่สุด สำหรับคนรักหนัง

โรงหนังเฮ้าส์ แถลงย้ายอย่างเป็นทางการ สู่บ้านใหม่ สามย่านมิตรทาวน์ เพิ่มจอ เพิ่มโปรแกรมหนังจุใจ ปฏิทินข่าว—๒ ก.ย. ๖๒

โรงภาพยนตร์ฉายหนังนอกกระแสแห่งแรกของไทย "HOUSE RCA เฮ้าส์ อาร์ซีเอ" จัดงาน "MOVING HOUSE อำลา HOUSE RCA สู่บ้านใหม่ HOUSE SAMYAN" งานแถลงข่าวย้ายบ้านอย่างเป็นทางการสู่ชั้น 5 อาคารสามย่านมิตรทาวน์ ในชื่อใหม่ "HOUSE SAMYAN เฮ้าส์ สามย่าน" นำโดย "คุณชมศจี

ROMA ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของคนตัวเล็กๆ คว้า 3 รางวัลออสการ์ มหากาพย์แห่งชีวิต...ที่ทุกชีวิตควรรับชมวัน บันเทิง—๒๕ ก.พ. ๖๒

ประกาศผลเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานออสการ์ครั้งที่ 91 ซึ่งจัดขึ้น ณ ดอลบีเธียเตอร์ นครลอสแองเจลิส โดยงานนี้ ROMA ของผู้กำกับ อัลฟอนโซ คัวรอน คว้าไป 3 รางวัล จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิง 10 สาขาด้วยกัน

Movie Guide: ROMA โรม่า มหัศจรรย์ภาพยนตร์ โดนใจคนภาพยนตร์ทั่วไทยรุมรีวิว บันเทิง—๑๗ ธ.ค. ๖๑

ROMA โรม่า ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงชื่นชมทั่วโลก ว่านี่คือภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปีนี้ หลังจากเปิดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์ house Rca ผู้กำกับ สื่อมวลชน ทุกคนต่างยกย่องว่านี่คือหนังที่ห้ามพลาดของปีนี้ "

Movie Guide: เกาหลี-ฮ่องกง กระแสโคเรเอดะ คึกคัก จีนไม่น้อยหน้า Shoplifters เป็นหนังที่ผู้ชม บันเทิง—๑ ส.ค. ๖๑

Shoplifters หนังรางวัลปาล์มทอง ของสุดยอดผู้กำกับชาวญี่ปุ่น ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ ไม่เพียงแต่ทำเงินถล่มทลายในบ้านเกิดเท่านั้น แต่ยังสร้างกระแสฮือฮาในประเทศใกล้เคียงอีกด้วย ที่ประเทศเกาหลีใต้ ผู้ชมส่วนใหญ่ที่นั่นเป็นแฟนคลับของฮิโรคาสุ โคเรเอดะ

Movie Guide: Shoplifters เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจากคานส์ปีล่าสุด เปิดตัวอันดับ 1 ใน Japan Box บันเทิง—๑๕ มิ.ย. ๖๑

ปีนี้นับว่าเป็นปีทองของภาพยนตร์ญี่ปุ่นจริงๆเมื่อ Shoplifters ภาพยนตร์ญี่ปุ่นดราม่าครอบครัว ของผู้กำกับชื่อดัง "ฮิโรคาสุ โคเรเอดะ" เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด เปิดตัวอันดับ 1 ใน Japan Box Office ประจำสุดสัปดาห์

Nestle(R) Toll House(R) Cafe by Chip เชิญชวนผู้ถือวีซ่านักลงทุน (E-2) บันเทิง—๓๐ ส.ค. ๖๐

Nestle(R) Toll House(R) Cafe by Chip ร้านคาเฟ่เบเกอรี่ยอดนิยมไอเดียเก๋ กำลังอยู่ในช่วงของการขยายธุรกิจครั้งใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเดินหน้าเต็มสูบด้วยการเชิญชวนผู้ถือวีซ่านักลงทุนตามสนธิสัญญา (E-2) ที่กำลังมองหาการลงทุนในแฟรนไชส์ร้านอาหารชั้นเลิศ

E-2 Visa Holders Welcome As Nestle(R) Toll House(R) Cafe by Chip(R) Entertainment—๓๐ ส.ค. ๖๐

Nestle(R) Toll House(R) Cafe by Chip is in the midst of a significant growth spurt – both domestically and overseas. To add to the momentum, the popular bakery cafe concept is extending a special welcome to E-2 visa holders looking for a delicious

โซนี่ พิคเจอร์ส ผนึกกำลัง จับมือ House RCA ผุดโปรเจคเท่ SONY@HOUSE2017 บันเทิง—๒๙ พ.ค. ๖๐

"Sony pictures (โซนี่ พิคเจอร์ส)" ชวนดูที่ "House RCA (เฮ้าส์ อาร์ซีเอ)" งานนี้เพื่อให้เอาใจแฟนๆ คอภาพยนตร์ แนวหนังทางเลือก หรือที่เรียกกันว่าภาพยนตร์อินดี้ ให้ทุกๆ ท่านที่รักการดูภาพยนตร์ยิ่งกว่าชีวิต ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์ดีๆ ที่คอนเฟิร์มฉายแน่!

คอนเฟิร์มฉายแน่! หนังโคตรคูลที่ใครๆรอคอย T2 Trainspotting House RCA จัดให้ บันเทิง—๑๖ พ.ค. ๖๐

กลายเป็นประเด็นที่วัยรุ่นอินดี้ และคอหนังชาวไทยหยิบยกมาพูดถึงกันทั่วโลกออนไลน์หลังจากที่ตัวอย่างหนังได้ปล่อยออกมา กับการเข้าฉายในเมืองไทยของ "T2 Trainspotting"

4-5 ธันวาคมนี้ น้อมรำลึกถึง พ่อของแผ่นดิน อัครศิลปิน ที่เราทุกคนเคารพรัก ร่วมชม คีตราชัน บันเทิง—๒๓ พ.ย. ๕๙

โรงภาพยนตร์ house Rca ร่วมกับ หอภาพยนตร์ ชวนทุกท่านร่วมรำลึกถึงความทรงจำ ถึงพ่อ ร่วมชมภาพยนตร์สารคดี "คีตราชัน" ซึ่งจะจัดฉายด้วยฟิล์มภาพยนตร์ 35 มิลลิเมตร ฉบับเดียวกับที่เคยออกฉายในปี 2539 ความยาว 70 นาที

แฟนก็อดซิลล่าสุดฟิน รอบแรกกระหึ่มไทย เต็มทุกที่ อิ่มคับจอ กับ Shin Godzilla บันเทิง—๓๐ ส.ค. ๕๙

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ House RCA จัดฉายภาพยนตร์ "ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla)" รอบพิเศษขึ้นเป็นรอบแรกในประเทศไทย เพื่อฉลองครบรอบ 12 ปี โรงภาพยนตร์ House RCA งานนี้ได้รับความสนใจ และการตอบรับจากแฟนๆก็อดซิลล่าอย่างคับคั่ง

โรงหนังเฮ้าส์ ครบ 12 ปีสิงหาคมนี้ ร่วมฉลองไปกับเราในเทศกาล house ครบรอบ บันเทิง—๙ ส.ค. ๕๙

เผลอแป๊บเดียวก็ 12 ปีแล้ว สำหรับ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ (house RCA) ในฐานะพื้นที่ฉายหนังของคนรักหนังทุกคน โรงภาพยนตร์ที่เสนอตัวเองเป็น "ทางเลือก" ของคนดูหนัง ด้วยภาพยนตร์นอกกระแสจากนานาประเทศ,

ดูโอ้ Ratatat ระเบิดความมันส์ที่ไทย แฟนปลื้มใน SINGHA LIGHT Live Series Vol. 1 - บันเทิง—๒๑ มิ.ย. ๕๙

HAVE YOU HEARD? ผู้จัดคอนเสิร์ตอินดี้ในประเทศไทยไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ล่าสุดงาน SINGHA LIGHT Live Series Vol. 1 - RATATAT! ดึงคู่ดูโอ้อินดี้ RATATAT จากบรูคลิน ระเบิดความสนุกอย่างบ้าบิ่น ณ Live House RCA เมื่อวันก่อน RATATAT วงดูโอ้จากกบรูคลิน

เปิดตัวหนังรักประเดิมปี 59 ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ เลิฟสตอรี่ที่มาพร้อมจังหวะและลูกคอ วาเลนไทน์นี้ บันเทิง—๒๔ ธ.ค. ๕๘

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บาแรมยู" แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เลิฟสตอรี่ที่มาพร้อมจังหวะและลูกคอเรื่อง "ลูกทุ่งซิกเนเจอร์" ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" เมื่อวันที่ 23 ธ.ค.58 ณ โรงภาพยนตร์ House RCA

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง แผลเก่า อินเตอร์เวอร์ชั่น International บันเทิง—๑ ก.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2558 ศาสตราจารย์ ดร. อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานงานแถลงข่าวการฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง "แผลเก่า"อินเตอร์เวอร์ชั่น ฉบับ International Version ณ โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA โดยมี หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ แผลเก่า International Version แตกต่าง ซาบซึ้ง ควรค่ารับชม บันเทิง—๓๐ มิ.ย. ๕๘

ได้ฤกษ์เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ในไทยไปแล้วสำหรับภาพยนตร์โศกนาฏกรรมชีวิตรักอันยิ่งใหญ่ "แผลเก่า" ฉบับ International Version ของผู้กำกับ "หม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ House RCA นักแสดงมากฝีมือ "รัดเกล้า

ด่วน!!! แผลเก่า International Version ตัดต่อใหม่ ฉาย 7 วันเท่านั้น เฉพาะที่ House RCA 9-15 บันเทิง—๒๔ มิ.ย. ๕๘

หลังจากภาพยนตร์โศกนาฏกรรมชีวิตรักอันยิ่งใหญ่ “แผลเก่า” ฉบับ International Version ของผู้กำกับ “หม่อมน้อย-หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ออกฉายพรีเมียร์ในเทศกาล Thai Film Festival in UK ที่โรงภาพยนตร์ Princess Anne Theatre ณ

หนิม คนึงพิมพ์ ชวนออดิชั่นเอเอฟ12 ภาคกลาง วันที่ 8-9 พ.ค. นี้ บันเทิง—๘ พ.ค. ๕๘

โอกาสสุดท้ายของคนมีฝัน กับการค้นหานักล่าฝันตัวแทนภาคกลาง รายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12” ที่จะเปิดรับสมัครและค้นหาคนมีฝันมาร่วมออดิชั่น ในวันศุกร์ที่ 8 พ.ค. และวันเสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ ณ โรงภาพยนตร์ House RCA ตั้งแต่เวลา 8.00 -17.00 น.

ภาพข่าว: SPU : นิเทศศาสตร์ โฆษณา มหาวิทยาลัยศรีปทุมไอเดียเจ๋ง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทั่วไป—๑๐ เม.ย. ๕๘

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณา มหาวิทยาลัยศรีปทุมไอเดียเจ๋ง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 "โครงการแฮปปี้ไม่ใช่เล่นAwards ภาคศึกชิงเจ้ายุทธภพ ภาค9" ประเภทภาพยนตร์โฆษณา 60 วินาที ภายใต้หัวข้อ"บริการใจดีให้ยืมเน็ต" ณ โรงภาพยนตร์ House RCA

“อบอุ่น - ประทับใจ – น้ำตาท่วมโรงภาพยนตร์ House” เหล่าคนดัง ต่างการันตี บันเทิง—๕ เม.ย. ๕๕

เปิดตัวแบบเรียกน้ำตาท่วมโรงภาพยนตร์ House Rca ไปเมื่อค่ำวันที่ 29 มีนาคมที่ ผ่านมาสำหรับภาพยนตร์แห่งความประทับใจเรื่อง Always sunset on The Third Street ภาค 3 (ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม 3) ที่ผู้ชมกลุ่มแรกที่มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกันทั้งผู้ชาย และ

AFTER DARK HORRORFEST 2011 at house RCA บันเทิง—๕ ต.ค. ๕๔

เฮ้าส์ อาร์ซีเอ ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์สยองขวัญชุดใหญ่ 7 เรื่อง ที่ทำเพื่อออกฉายในAfter Dark Fest เทศกาลที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องการนำเสนอความระทึกขวัญแบบไม่มีเม้ม เทศกาลสำหรับผู้ที่นิยมสาปเลือด ความตาย และบรรยากาศอันน่าสั่นประสาท!!!ฉายพร้อมกัน 7 เรื่อง ตลอด 2

happening และ House จับมือกันจัดเทศกาลสุดสนุกอีกครั้งใน happening@house*2 บันเทิง—๑๖ ก.ย. ๕๔

หลังจากปีที่แล้วงาน happening@house ได้รับความสำเร็จไปอย่างท่วมท้น มีผู้คนและศิลปินเข้าร่วมงานกันแน่นเอี้ยดจนทำให้โรงภาพยนตร์ House RCA ถึงกับอบอ้าว จากที่ปกติได้ชื่อว่าแอร์เย็นมาก! ในวันที่ 8 ตุลาคมปีนี้ งานเทศกาลดนตรี หนัง และศิลปะดีๆ

โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ควง แอนนา เคนดริก และ เซธ โรเกน ชวนคนดูหัวเราะ..ร่า..ปนซึ้งในหนังอารมณ์ดี บันเทิง—๑๓ ก.ย. ๕๔

มงคลเมเจอร์ เตรียม พาหัวใจคนดูให้หัวเราะร่าปนซึ้งไปกับหนังอารมณ์ดีรับเดือนตุลาคมในภาพยนตร์เรื่อง 50/50 (ฟิฟตี้/ฟิฟตี้) ภาพยนตร์ที่พูดการมองโลกมุมบวก ในประเด็นที่ว่าคนเรา ควรมองปัญหาใหญ่ๆ ให้เป็นเรื่องเล็ก และ มองความสุขเล็กๆ ให้เป็นเรื่องฟิลกู้ดใหญ่ๆ แบบ

ตุลาคมนี้พบกับ AFTER DARK HORRORFEST 2011 ที่ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๔

ภาพยนตร์สยองขวัญชุดใหญ่ที่ทำเพื่อออกฉายในงาน After Dark Fest งานสำหรับผู้ที่นิยมสาปเลือด ความตาย และบรรยากาศอันน่าสั่นประสาท ซึ่งเทศกาลนี้จะขึ้นชื่อลือชาเรื่องการนำเสนอความระทึกขวัญแบบไม่มีเม้ม โดยจะคัดเลือกเข้าโรงฉายจำนวน 8

JIRO DREAMS OF SUSHI Entertainment—๒ ก.ย. ๕๔

In the basement of a Tokyo office building, 85 year old sushi master Jiro Ono works tirelessly in his world renowned restaurant, Sukiyabashi Jiro. As his son Yoshikazu faces the pressures of stepping into his father's shoes and taking over the legendary

ดับร้อนสงกรานต์กับหนังเด็ดๆโดนๆ STATEN ISLAND ที่ HOUSE RCA บันเทิง—๘ เม.ย. ๕๔

สงกรานต์ปีนี้ สำหรับผู้ที่ยังไม่มีโปรแกรมจะไปเที่ยวที่ไหน หรือผู้ที่พิสมัยความสงบเงียบของกรุงเทพฯ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ และมงคล เมเจอร์ ขอชวนท่านมาดูหนังอาชญากรรม “สนุกสุดแสบ” เรื่อง Staten Island ที่รับรองว่าจะไม่มีทางผิดหวัง Staten

HOUSE RCA เตรียมเอาใจคอหนังอาร์ตด้วย CERTIFIED COPY 28 เมษายนนี้ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๔

กำกับ อับบาส เคียรอสตามี / แสดง จูเลียต บินอช, วิลเลียม ชิเมลล์ / ประเภท ดราม่า-คอมเมดี้ / ประเทศ ฝรั่งเศส / ความยาว 106 นาที / ฉาย 28 เมษายน 2554 / โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ Certified Copy เป็นผลงานชิ้นล่าสุดของ อับบาส เคียรอสตามี (Where Is My