ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๔๓ น.

happy valentine day ข่าวประชาสัมพันธ์ “happy valentine day”

Gossip News: ทรีนีตี้ จัดสัมมนา Happy Valentine Day ตอน SET รักน้อย หุ้น—๖ ก.พ. ๖๒

บล.ทรีนีตี้ ส่งตรงสัมมนาคุณภาพคับแก้ว ในหัวข้อ "Happy Valentine Day ตอน SET รักน้อย ๆแต่รักนานๆ" ถึงฝุ่นจะเยอะแค่ไหน ก็ไม่อาจต้านทานความรักในการลงทุนได้ หุ้นตัวไหนควรรัก หุ้นตัวไหนไม่ควรรัก ฟังจาก "กมลชัย พลอินทวงษ์" หรือที่นักลงทุนคุ้นหูในชื่อ

ภาพข่าว: Post Event Happy Valentine Day ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๖๑

เมื่อวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา นายดรณ์ สมิตรเกษตริน นายอำเภอลำลูกกา, นายณรงค์ อู่ทรัพย์ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองคูคต และว่าทีพันตรี ดร.ธนัญชัย สุนพคุณศรี ผู้จัดการศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ให้เกียรติร่วมเปิดงาน Happy Valentine Day

กิจกรรม Happy Valentine Day ทั่วไป—๖ ก.พ. ๖๑

ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ร่วมกับ ที่ว่าการอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ขอเชิญชวนคู่รัก ร่วมเปิดปรากฎการณ์แห่งรักในวันวาเลนไทน์ ปี 2561 ร่วมจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ กับกิจกรรมแสนหวาน ในงาน Happy Valentine Day โดยมีท่านผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี

โก เก็ท ดริ๊งค์ (Go Get Drink) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยความพิเศษกับโปรโมชั่น Happy Valentine ทั่วไป—๑๔ ก.พ. ๖๐

โก เก็ท ดริ๊งค์ (Go Get Drink) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยความพิเศษกับโปรโมชั่น "Happy Valentine Day" ที่จะทำให้ค่ำคืนอันสุดแสนโรแมนติกลงตัวมากยิ่งขึ้น กับเซทเครื่องดื่มจาก 4 แบรนด์ดังระดับโลกในราคาสุดพิเศษ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

SF STRIKE BOWL ควงคู่ SF Music City เอาใจทุกคู่รัก กับแคมเปญ “Happy Valentine Day” บันเทิง—๓ ก.พ. ๕๒

SF STRIKE BOWL และ SF Music City ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก “ Valentine’s Day” แบบอบอุ่น ให้ลูกค้าได้สนุกและสุขล้นแบบดับเบิ้ลกับ SF STRIKE BOWL โดยลูกค้าที่มาเล่นเกมส์โบว์ลิ่งตั้งแต่2 ท่านขึ้นไปใน 1 เลน สามารถทำคะแนนได้เท่ากัน