ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๗ น.

gossip: Sbo ข่าวประชาสัมพันธ์ “gossip: Sbo”

Gossip: Sbo ผนึกบุญถาวรจัดงาน Kitchen Festival ทั่วไป—๘ ก.ค. ๕๔

ยังคงเป็นพันธมิตรที่เหนียวแน่นที่ช่วยกันผลักดันยอดขายให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างค่าย Sbo ที่ผนึกกำลังกับบุญถาวร จัดงาน Kitchen Festival ที่รวบรวมเชฟฝีมือดีมาสาธิตการทำอาหารให้แก่ลูกค้าด้วยชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเทคโนแกส

Gossip: “Sbo” ยกทัพสินค้าหรูร่วมงานโฮมโปรเอ็กซ์โป สินค้า—๒๑ มี.ค. ๕๔

เร่งเครื่องกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับ Sbo ที่นำสินค้าชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแกสภายใต้แบรนด์ เทคโนแกส เทคโนพลัส เทคโนสตาร์ คามาร์ซิโอ และ เกลม เข้าร่วมงานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 13 ในระหว่างวันที่ 18-27 มีนาคมนี้ ที่ฮอลล์5 บูธ A22 โซนคิทเช่น งานนี้

Gossip: “Sbo” ร่วมงานโฮมโปรเอ็กซ์โปครั้งที่ 13 สินค้า—๒๑ มี.ค. ๕๔

นางสุภาพร สนธิจิรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ “เอสบีโอ” เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะนำสินค้าชุดเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแกสภายใต้แบรนด์ เทคโนแกส เทคโนพลัส เทคโนสตาร์ คามาร์ซิโอ และ เกลม เข้าร่วมงานโฮมโปร เอ็กซ์โป

Gossip: Sbo จัดทัพสินค้าเอาใจลูกค้าร่วมงานเฟอร์นิเจอร์ แฟร์ ครั้งสุดท้ายของปี ทั่วไป—๒๓ พ.ย. ๕๓

Sbo จัดทัพสินค้าเอาใจลูกค้าร่วมงานเฟอร์นิเจอร์ แฟร์ ครั้งสุดท้ายของปี ตามแผนการดำเนินงานที่จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายกันต่อเนื่อง “สุภาพร สนธิจิรวงศ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์แบรนด์ หรือ Sbo

Gossip: “Sbo" ขนสินค้าคุณภาพให้เลือก ในงานโฮมโปรเอ็กซ์โปครั้งที่ ทั่วไป—๑๙ ต.ค. ๕๓

งานใหญ่ส่งท้ายปลายปีแบบนี้ “สุภาพร สนธิจิรวงศ์” กรรมการผู้จัดการ Sbo ไม่เคยพลาด สำหรับงานโฮมโปรเอ็กซ์โป ครั้งที่ 12 พร้อมขนทัพสินค้าคุณภาพและโปรโมชั่นพิเศษเอาใจกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง และต้องการสินค้าคุณภาพอย่าง แบรนด์หรูอย่าง GLEM และ

Gossip: Sbo จัดเซ็ทสินค้าเครื่องครัวลด 50% ในงานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ทั่วไป—๒๓ ก.ย. ๕๓

ทั้งใจกล้า และกล้าให้ต้องยกให้ “สุภาพร สนธิจิรวงศ์” กรรมการผู้จัดการ เอสบีโอ ที่เปิดคลังสินค้าสั่งลูกน้องนำสินค้าเครื่องครัวที่ใช้ไฟฟ้าและแก๊ส ทั้งแบรนด์เทคโนแกสและ GLEM กว่า 60 รายการ เข้าร่วมงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ที่ไบเทคบางนา