ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๑๖ น.

gossip: ARROW ข่าวประชาสัมพันธ์ “gossip: ARROW”

Gossip: ARROW อัพไลน์การผลิต หุ้น—๙ มิ.ย. ๖๐

เมื่อดีมานด์ท่อร้อยสายไฟฟ้าลงดินพุ่ง รับอานิสงส์ภาครัฐและเอกชนเดินหน้าขับเคลื่อนโครงสร้างพื้นฐานภายในประเทศ งานนี้ทำเอา บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) ถึงขั้นต้องเพิ่มไลน์การผลิตท่อร้อยสายไฟฟ้าลงดินเป็น 5-6 ไลน์การผลิต จากเดิมมีอยู่ 4 ไลน์การผลิต...เอ็มดี

Gossip: ARROW ตีตั๋วพบนักลงทุน หุ้น—๑๗ พ.ค. ๖๐

ช่วงนี้ "ธานินทร์ ตันประวัติ" เอ็มดีคนเก่ง ของ บมจ.แอร์โรว์ซินดิเคท (ARROW) ตีตั๋วเดินสายพบนักลงทุนเป็นว่าเล่น ทั้งตามห้องค้า งานสัมมนา เรียกได้ว่าคิวแน่นจริงๆ แต่ที่น่าปลื้มใจ คือ

Gossip: ARROW งานเข้า ทั่วไป—๓ ก.ย. ๕๗

ว้าวๆๆๆ...ไม่อยากจะเซด ช่วงนี้ “แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW)” งานเค้าล้นมือสุดๆ จน “ธานินทร์ ตันประวัติ” ถึงกับเอ่ยปาก ผลิตแทบไม่ทัน...แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ แม้งานจะล้นมือสักแค่ไหนท่านเอ็มดีของเราก็พร้อมรับออเดอร์ใหม่ๆ นะคร้า

Gossip: ARROW ของดีมีคุณภาพ ทั่วไป—๒๘ ส.ค. ๕๗

โค้งแรกของ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) สอบผ่านอย่างฉลุยไปแล้ว คงต้องมารอลุ้นครึ่งปีหลังว่าจะอวดฝีไม้ลายมือได้เจ๋งแค่ไหน... แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องที่เกินจะคาดเดาเอาเองได้ เพราะบนสังเวียนธุรกิจและความเป็นมืออาชีพของ “ธานินทร์ ตันประวัติ”

Gossip: ARROW แฟนคลับเพียบ สินค้า—๒ ก.ค. ๕๗

ผ่านพ้นไปกันแล้วสำหรับงานมหกรรม “mai Forum 2014” บอกเลยงานนี้บูธ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) เค้าฮอตตั้งแต่เช้ายันค่ำ ดูได้จากแฟนคลับตบเท้าเข้าชมบูธไม่ขาดสาย โดยมี ธานินทร์ ตันประวัติ คอยต้อนรับ พร้อมให้ข้อมูลแบบลึกๆ แน่นปึกตลอดทั้งวัน

Gossip: ARROWสร้างความสุขให้ผถห. ทั่วไป—๑๕ ต.ค. ๕๖

จุ๊ จุ๊ จุ๊! แม้น้ำปริ่มๆ ว่าจะมาเยือนโรงงานของบมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) ที่อ.พานทองอยู่อีกไม่กี่วันข้างหน้า... เอ็มดี “ธานินทร์ ตันประวัติ” บอกจริง-ตอบตรงว่าพร้อมป้องกันเต็มที่และมั่นใจว่า “เอาอยู่”