ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TOJOY จับมือ KADIN ก่อตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๙:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา บริษัท TOJOY Shared Holding Group (TOJOY) และหอการค้าและอุตสาหกรรมอินโดนีเซีย (KADIN) ได้จัดตั้งความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ผ่านการจัดงานออนไลน์เป็นกรณีพิเศษ โดยคุณ Ge Jun ซีอีโอของ TOJOY และคุณ Rosan Roeslani ประธาน KADIN ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจในนามของตัวแทนทั้งสององค์กร นอกจากนี้ยังมีเอกอัครราชทูต Djauhari Oratmangun และรัฐมนตรี Dino Kusnadi จากสถานทูตอินโดนีเซียประจำประเทศจีนร่วมเป็นสักขีพยานในโอกาสสำคัญนี้ด้วย

ผู้นำทุกคนต่างตั้งความหวังไว้สูงสำหรับอนาคตของความร่วมมือครั้งนี้ โดยคุณ Ge Jun ซีอีโอของ TOJOY   และคุณ Rosan Roeslani ประธาน KADIN กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่าง TOJOY และ KADIN ไม่ใช่แค่การเปิดบทบาทใหม่สำหรับทั้งสององค์กร แต่ยังรวมถึงชุมชนธุรกิจของทั้งสองประเทศในเวทีระดับโลกด้วย แพลตฟอร์มของ TOJOY มีทรัพยากรด้านการตลาดมากมายและประสบการณ์อันยาวนาน ทั้งยังมีผู้ประกอบการที่ลงทะเบียนจำนวนมากกว่า 1 ล้านราย จึงความพร้อมที่จะรองรับโครงการขนาดใหญ่ในอินโดนีเซีย และสร้างความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดจีน ขณะเดียวกัน KADIN จะใช้เครือข่ายขนาดใหญ่ของตนเองอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้ประกอบการชาวจีนเป็นที่รู้จักในตลาดอินโดนีเซียมากขึ้น พัฒนาความเข้าใจระหว่างกันได้ดีขึ้น และมีส่วนร่วมในการสร้างปฏิสัมพันธ์ทางธุรกิจที่บ่อยยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจากทั้งสองประเทศ

TOJOY ก่อตั้งขึ้นในปี 2534 ดำเนินธุรกิจแพลตฟอร์มเพื่อการขยายตัวทางธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ ตลอด 29 ปีที่ผ่านมา TOJOY ประสบความสำเร็จในการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์สู่ออฟไลน์ที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูงเพื่อการพัฒนาธุรกิจ เร่งการเติบโต และขยายบริการระดับมืออาชีพ แพลตฟอร์มนี้มีนักลงทุนและผู้ประกอบการที่มีความมั่งคั่งสุทธิสูงจำนวนมากกว่า 1 ล้านคน เป็นเจ้าภาพจัดงานธุรกิจขนาดใหญ่กว่า 300 งานต่อปี และได้สร้างเครือข่ายทั่วโลกพร้อมชุดบริการด้านธุรกิจที่ครอบคลุม ขณะนี้ TOJOY ได้ขยายธุรกิจออกไปนอกเหนือจากประเทศจีน สู่อเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา อาเซียน และภูมิภาคอื่น ๆ ผ่านการจัดตั้งสำนักงานในฮ่องกง นิวยอร์ก ปารีส เวียนนา และเม็กซิโกซิตี้

ขณะที่ KADIN คือองค์กรที่ครอบคลุมสมาคมต่าง ๆ ของอินโดนีเซีย ซึ่งให้ความสำคัญกับทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการค้า อุตสาหกรรม และบริการ และมีความมุ่งมั่นอย่างมากในการดึงศักยภาพและความสอดคล้องกันของเศรษฐกิจในประเทศออกมา KADIN เป็นองค์กรธุรกิจระดับชาติเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นตัวแทนของภาคธุรกิจเอกชนตามที่กฎหมายกำหนดไว้ โดยประกอบด้วยสมาชิกที่เป็นหอการค้าระดับภูมิภาคกว่า 34 แห่ง และที่ทำการเขตกว่า 514 แห่ง ซึ่งทำให้ KADIN มีความครอบคลุมระดับประเทศ และด้วยเครือข่ายขนาดใหญ่นี้ KADIN จึงเป็นพันธมิตรที่เป็นที่ต้องการสำหรับบริษัทต่างชาติที่ต้องการเริ่มมีส่วนร่วมในอินโดนีเซีย

แพลตฟอร์มการเร่งพัฒนาธุรกิจของ TOJOY จะทำให้ KADIN สามารถช่วยให้บริษัทสัญชาติอินโดนีเซียเข้าถึงรูปแบบธุรกิจที่มีประสิทธิผล เพื่อประกอบธุรกิจที่มีขีดความสามารถในการแข่งขันในประเทศจีนได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถค้นหาพันธมิตรที่เหมาะสม พร้อมได้รับคำแนะนำทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องในสาขานั้น เพื่อช่วยบริษัทสัญชาติอินโดนีเซียในการค้นหาข้อมูลอัปเดตและโอกาสทางธุรกิจที่เกี่ยวข้อง และให้คำปรึกษาทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอระหว่างทั้งสองฝ่ายเกี่ยวกับแนวโน้มและโอกาสทางธุรกิจที่มีความสำคัญสำหรับบริษัทสัญชาติอินโดนีเซีย KADIN คาดหวังว่าการเข้าถึงและการจัดงานที่มุ่งเน้นความเป็นสากลของ TOJOY จะทำให้ผู้ประกอบการและบริษัทสัญชาติอินโดนีเซียหันมาใช้แพลตฟอร์ม TOJOY เพิ่มมากขึ้น

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1417523/The_MOU_signing_Chairman_Rosan_Roeslani_Global_CEO_Ge_Jun.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

รัฐมนตรีสาธารณสุขอินโดนีเซียส่งทีมแพทย์ช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

จาการ์ต้า,1 ม.ค.—แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า กระทรวงได้ส่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข, ทีมแพทย์ และอุปกรณ์การแพทย์จำนวน 10 ตัน ไปยังจังหวัดนังโกร อาเซห์ ดารัสซาลัม บนพื้นที่ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง