ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FARO(R) เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ 'Enterprise' สำหรับใช้ใน WebShare Software

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เลค แมรี, ฟลอริดา--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

--ช่วยให้เก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวหรือโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ของบริษัทได้--

FARO(R) Technologies, Inc. (NASDAQ: FARO) ผู้นำระดับโลกในด้านระบบการตรวจวัดแบบ 3 มิติ, สถาปัตยกรรม วิศวกรรม และการก่อสร้าง (AEC) และการวิเคราะห์ความปลอดภัยสาธารณะ ได้ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ Enterprise ใหม่ของ WebShare Software ซึ่งเป็นส่วนเสริมของแพลตฟอร์ม FARO WebShare ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ฟีเจอร์ Enterprise ช่วยให้สามารถจัดเก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวของบริษัทหรือโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ ให้การควบคุมความปลอดภัยของข้อมูลความเป็นจริง 3 มิติอย่างเต็มที่ และเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการให้การเข้าถึงและแบ่งปันขั้นตอนการจัดการโปรเจกต์ นอกจากนี้ ยังรองรับการลงชื่อเข้าใช้เพียงครั้งเดียว เพื่อทำให้กระบวนการลงชื่อเข้าใช้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาจัดการรหัสผ่านหลายตัว

FARO WebShare คือแพลตฟอร์มโฮสต์บนคลาวด์หรือเซิร์ฟเวอร์ ที่ให้การเข้าถึงข้อมูลความเป็นจริง 3 มิติล่าสุดได้แบบเรียลไทม์สำหรับการจัดการโปรเจกต์และขั้นตอน Scan-to-BIM ทั่วโลก WebShare รองรับข้อมูลไม่จำกัดขนาดและการทำงานโดยไม่ต้องมีแหล่งข้อมูล นอกจากนี้ ยังสามารถดู ประเมิน และแบ่งปันข้อมูลกับผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นด้วยการใช้เว็บเบราว์เซอร์ มีการรองรับรูปแบบการดาวน์โหลดข้อมูลทั้งหมดตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ให้ขั้นตอนการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น WebShare รองรับแหล่งข้อมูลความเป็นจริงต่าง ๆ และให้ผู้ใช้สามารถส่งออกพอยต์คลาวด์โดยจะแปลงเป็นฟอร์แมตใดก็ได้ รวมถึงฟอร์แมตมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ เช่น Autodesk ReCap และ Bentley Pointools

สำหรับอุตสาหกรรม AEC แล้ว FARO WebShare เปิดโอกาสให้นำข้อมูลความเป็นจริง 3 มิติ ในฐานะส่วนหนึ่งของ Digital Twin ไปผนวกรวมกับการดำเนินการและบำรุงรักษาสิ่งก่อสร้างและอาคาร และการตรวจสอบกระบวนการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง เหมาะสมอย่างยิ่งกับองค์กรขนาดใหญ่ในด้านการผลิต ประมวลผล หรืองานภาครัฐ WebShare เหมาะกับผู้ที่ต้องการเก็บข้อมูลของตนเองด้วยตนเอง ขณะเดียวกันก็ยังคงยึดมั่นในมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ FARO มอบให้

"WebShare Enterprise เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนแอปพลิเคชันอุตสาหกรรมที่สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Digital Twin" Vito Marone ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของ FARO กล่าว "หลังจากการเข้าซื้อ ATS ได้ไม่นาน เราก็จะยังมุ่งมั่นต่อการนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และยกระดับประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของโปรเจกต์"

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา FARO เข้าซื้อกิจการของ Advanced Technical Solutions ในเครือ Scandinavia AB ("ATS") เพื่อเร่งการปรับใช้เทคโนโลยีโซลูชัน Digital Twin การรวมซอฟต์แวร์ ATS เข้ากับระบบอันเป็นกรรมสิทธิ์อย่าง Traceable 3D จะให้การสแกน 3 มิติที่มีความแม่นยำสูงและทำซ้ำได้ในแพลตฟอร์ม FARO WebShare ช่วยให้ลูกค้ามีเวลาการตัดสินใจด้วยการถ่ายภาพที่เร็วกว่าเดิม 10 เท่าโดยมีความแม่นยำระดับ 1 มม. ความสามารถของ Digital Twin เป็นขั้นต่อไปที่สำคัญ เพื่อให้การนำเสนอสินทรัพย์กายภาพเสมือนจริง ด้วยการสร้างการทำซ้ำนี้ Digital Twin จะทำหน้าที่เป็นเหมือนพิมพ์เขียวเสมือนสำหรับการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง การวางแผนในอนาคต และการนำไปใช้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FARO ได้ที่: www.faro.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1338261/FARO_WebShare_Launch_2020_HiRes.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/95369/faro_technologies__inc__logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม. เดินเครื่องระบบบำบัดน้ำเสียระยะที่ 4 จตุจักร เดือน มี.ค. 48 นี้

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายสุกิจ ก้องธรนินทร์ เลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมการก่อสร้างโรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งขอ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง