ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ แต่งตั้ง Xavier Perello Pairada เป็นผู้บริหารคนใหม่ ขับเคลื่อนการเติบโตในตลาด APAC และ MEA

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--29 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ (SSI Schaefer) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจอินทราโลจิสติกส์ (Intralogistics) ระบบการจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติ (Warehouse Automations) ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ภายใต้ทีมงานชุดใหม่ที่นำโดย Xavier Perello Pairada ซึ่งมีเกียรติประวัติผลงานเป็นที่ยอมรับและมีความปรารถนามุ่งมั่นในการให้บริการ Xavier Perello ได้เข้ามารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา ต่อจาก Brian Miles เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 และได้สร้างการเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่น ขณะนำทางบริษัทเข้าสู่การเติบโตในระยะต่อไป

Xavier Perello จะสานต่อความเป็นเลิศ ความยอดเยี่ยมของ Brian Miles และสร้างความมั่นใจว่า เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ จะยังคงเดินหน้าสู่ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม Xavier Perello จะนำประสบการณ์ 25 ปีในด้านอินทราโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ตลอดจนความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับตลาดที่หลากหลายภายในภูมิภาคมาสร้างประโยชน์ให้กับบริษัท โดยภายใต้บทบาทหน้าที่ใหม่นี้ Perello จะมุ่งสนับสนุนการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา

"ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้รับตำแหน่งรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC & MEA คนใหม่ของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ตลอดระยะเวลา 35 ปีของการทำงานกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ Brian Miles ได้สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์ผ่านการพัฒนาเครือข่ายของภูมิภาคนี้ และผมขอขอบคุณเขาและหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สานต่องานของเขา ในขณะที่บริษัทกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงต่อไปของการเติบโตและการขยายตัว" Xavier Perello กล่าว

Xavier Perello ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC & MEA หลังจากที่ร่วมงานกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ มานานสองทศวรรษ เมื่อปี 2543 เขาเข้าร่วมทีมของ Brian Miles ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายส่งออก โดยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาตลาดภายในภูมิภาค Xavier Perello ได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็วเป็นผู้จัดการทั่วไปประจำอินเดีย มาเลเซีย และไทย ซึ่งเขาดูแลการดำเนินงานของโรงงานแห่งแรกของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ในภูมิภาคนี้ สำหรับตำแหน่งล่าสุดของ Xavier Perello คือกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เขาได้แสดงผลงานในการเพิ่มความจุห้องเย็นสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยเพิ่มขึ้น 145 ล้านตันภายในระยะเวลาเพียงสองปี

"ตลอดหลายเดือนข้างหน้านี้ ผมและทีมงานจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้การเปลี่ยนผ่านเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบร้อยที่สุดสำหรับพนักงานของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ทั่วทั้งภูมิภาค และนำทีมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวในระยะต่อไป เรายังคงมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะส่งมอบโซลูชั่นอินทราโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา และจะเดินหน้าสนับสนุนการพัฒนาของบรรดาธุรกิจส่งออกในภูมิภาคนี้ต่อไป" Xavier Perello กล่าว

Xavier Perello เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการต่อจาก Brian Miles ในเดือนกรกฎาคม 2563 และจะประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ในสิงคโปร์

เกี่ยวกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ กรุ๊ป เป็นผู้นำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจอินทราโลจิสติกส์ (Intralogistics) ระบบการจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติ (Warehouse Automations) บริษัทมีพนักงาน 10,500 คนใน 6 ทวีป โดยพัฒนาและใช้ระบบเฉพาะกลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้าด้วยการออกแบบ พัฒนา และผลิตระบบต่าง ๆ ให้แก่คลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม และสำนักงาน เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ยังเป็นผู้นำในการให้บริการซอฟท์แวร์แบบโมดูลาร์ที่มีการอัพเดทเป็นประจำ เพื่อการขนส่งวัตถุดิบแบบอินเฮาส์ ด้วยการออกแบบของทีมวิศวกร 1,100 คน สินค้ากลุ่มไอทีของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม WAMAS(R) และ SAP จึงให้การสนับสนุนแบบไร้รอยต่อแก่กระบวนการทำงานในคลังสินค้าและการขนส่งวัตถุดิบทั้งหมด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ssi-schaefer.com/en-sg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าและสายพาน รุกหนัก ส่ง Conveyer-ระบบสายพานลำเลียงสินค้า เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง เพื่อลดต้นทุนธุรกิจลูกค้า

บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (SSI SCHAEFER) ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าและสายพาน และผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผน ออกแบบ และการติดตั้ง ในสายงานที่เกี่ยวกับ การจัดระบบคลังสินค้า (Intralogistics) ประกาศรุกตลาดอุตสาหกรรม...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง