ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซี่ยเหมิน คาร์นิวัล 2020 ปิดฉากสวยงาม เผยเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม ประทับใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยเหมิน จีน--28 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทศกาลคาร์นิวัลส่งเสริมการท่องเที่ยวกลางฤดูใบไม้ร่วงเมืองเซี่ยเหมิน 2020 (2020 China Xiamen Mid-Autumn Tourism Carnival) ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค. ที่ผ่านมา ภายในงานมีกิจกรรมที่สร้างสรรค์และน่าประทับใจมากมาย ซึ่งรวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่แข็งแกร่งซึ่งครอบคลุมทั้งจีนและต่างประเทศ การจัดงานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จในการนำเสนอมนต์เสน่ห์ของเมืองเซี่ยเหมิน ในฐานะเมืองที่มีความเป็นสากล ทั้งยังสะท้อนเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของจีนออกสู่สายตาชาวโลก

ก่อนที่งานจะเริ่มต้นขึ้น เมืองเซี่ยเหมินได้จัดแคมเปญอุ่นเครื่องผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในต่างประเทศหลายแห่ง โดยได้เผยแพร่ข้อมูลประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ และเชิญชวนแฟนๆ ต่างประเทศให้เข้ามาร่วมสนุกทางออนไลน์เกี่ยวกับงานคาร์นิวัลผ่านทางโฮมเพจ @Visit Xiamen ของเมืองเซี่ยเหมิน ด้วยแฮชแท็กในหัวข้อ #MidAutumnXiamen พร้อมทั้งกิจกรรม Q&A ที่น่าสนใจ และโปสเตอร์ชวนนับถอยหลังก่อนเริ่มงานสุดสร้างสรรค์

งานคาร์นิวัลเมืองเซี่ยเหมิน 2020 ประกอบด้วยงานอีเวนต์ห้าธีมหลัก กิจกรรมย่อยอีกห้ากิจกรรม รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของผู้ประกอบการหลากหลายแบรนด์ที่มุ่งให้ความสำคัญกับประเพณีท้องถิ่นในช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วง ภายในงานคาร์นิวัลมีการจัดกิจกรรม ได้แก่ Bobing Game หรือเกมงับแอปเปิล, งานวัดกลางฤดูใบไม้ร่วง, การแสดงมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า, นิทรรศการและการแสดงพื้นบ้าน รวมถึงการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวตามจุดจัดงานด้านวัฒนธรรมและศิลปะ งานคาร์นิวัลนี้จึงนำเสนอทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวอันมั่งคั่งและวัฒนธรรมพื้นบ้านอันมีมนต์เสน่ห์ของเมืองเซี่ยเหมินได้อย่างรอบด้าน

นอกจากนี้ ระหว่างการจัดอีเวนต์ เมืองเซี่ยเหมินได้โพสต์ข้อมูล รูปภาพ และวิดีโอแบบเรียลไทม์เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศภายในงานผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียในต่างประเทศ คอนเทนต์ที่สร้างสรรค์มากมาย เช่น Mid-Autumn AR Photo Frame, VLOG และ "Bobing Game Gesture Challenge" ดึงดูดแฟนๆ จากต่างประเทศให้เข้าร่วมกิจกรรมทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก งานคาร์นิวัลนี้จึงเป็นอีเวนต์ที่กระตุ้นการตลาดได้อย่างยอดเยี่ยม

งานคาร์นิวัลเมืองเซี่ยเหมิน 2020 ประสบความสำเร็จลงด้วยดีกับการนำเสนอประเพณีและบรรยากาศในช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วงของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน รวมถึงแหล่งทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวอันรุ่มรวย และสินค้าของฝากที่มีเอกลักษณ์ของเมืองเซี่ยเหมินสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ตลอดจนการนำเสนอภาพทิวทัศน์อันงดงามราวบทกวีของเมืองที่พร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างอบอุ่น ด้วยเป้าหมายที่จะเติบโตขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เดินทางมาเยือนจีน

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1319716/Mid_Autumn_Tourism.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. เร่งดำเนินงานกู้วิกฤติแหล่งท่องเที่ยว เพิ่มมาตรการเข้มข้นด้านการฟื้นฟู การประชาสัมพันธ์ และการส่งเสริมตลาด

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการ ททท. ได้แถลงแผนการดำเนินงานในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในระยะต่อไปภายหลังจากที่ ททท. ได้ดำเนินการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ประสบภัยพิบัติจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและ...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง