ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Sojern เพิ่มฟังก์ชันเมตาเสิร์ชเข้าแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบหลายช่องทาง นำโดยหัวทีมฝ่ายผลิตภัณฑ์คนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานฟรานซิสโก--28 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sojern ผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ประกาศเพิ่มฟังก์ชันเมตาเสิร์ชเข้าแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบหลายช่องทางของบริษัท ที่ออกแบบมาสำหรับโรงแรม สถานที่น่าสนใจ และแหล่งท่องเที่ยว วันนี้ นักการตลาดด้านการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงช่องทางการตลาดดิจิทัลสำคัญ ๆ ทั้งหมดได้ในผู้ให้บริการรายเดียว ทั้งเมตาเสิร์ช ดิสเพลย์ โฆษณาประเภท Native วิดีโอ ทีวีเชื่อมต่อ เสิร์ช และโซเชียล

ตลอดเวลากว่าหนึ่งทศวรรษ Sojern ได้สร้างเครื่องมือเพื่อช่วยให้ลูกค้ามียอดการจองตรงในเว็บไซต์ของลูกค้าเองเพิ่มขึ้น แพลตฟอร์ม Traveler Platform ของ Sojern อาศัยวิทยาการข้อมูลและเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องอันเป็นกรรมสิทธิของบริษัท โดยงัดใช้ข้อมูลการท่องเที่ยวที่รวมมาจากบรรดาพันธมิตรกว่าหลายพันรายทั่วโลก เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเกี่ยวกับเส้นทางการซื้อของนักท่องเที่ยว จากนั้น ข้อมูลดังกล่าวจะนำไปใช้ปรับแคมเปญการตลาดดิจิทัลแบบเรียลไทม์ เพื่อให้เข้าถึงนักท่องเที่ยวได้ในช่องทางและเวลาที่เหมาะสม

"เหมือนกับทุกคนในวงการท่องเที่ยว Sojern ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากโควิด-19 จริง ๆ แล้วเราก็ไม่ได้อยู่เงียบสักเท่าใด โดยเราได้ใช้เวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในการให้ความสนใจกับกลยุทธ์ธุรกิจของเรา และเพิ่มเดิมพันกับสิ่งที่ได้ผล นั่นคือการสร้างชุดโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อหนุนการจองให้กับโรงแรม สถานที่น่าสนใจ และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ" Kurt Weinsheimer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชัน กล่าว "หากให้พูดง่าย ๆ แล้ว เราได้สร้างแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบหลายช่องทางที่มีความชาญฉลาดมากที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยววันนี้"

ความก้าวหน้าเหล่านี้นำทัพโดยคุณ Weinsheimer และรองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์คนใหม่ของ Sojern อย่าง Dave Goulden โดยคุณ Goulden ได้เข้ามาทำงานกับบริษัทในช่วงเริ่มการแพร่ระบาด และได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อทำให้มั่นใจว่า โซลูชันของ Sojern พร้อมขับเคลื่อนให้ยอดการจองเพิ่มขึ้นในระยะยาวสำหรับลูกค้า

คุณ Goulden กล่าวว่า "เราเชื่อว่าการเดินทางจะกลับมาอีกครั้งและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม เราจึงตัดสินใจลงทุนตอนนี้ เพื่อทำให้มั่นใจว่าเราจะเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทั่วโลกหลังการแพร่ระบาดสิ้นสุดไปแล้ว"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฟื้นตัวจากโควิด-19 ดูรายงานศึกษาความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมได้ที่ https://www.phocuswright.com/Travel-Research/Consumer-Trends/COVID19-Path-to-Recovery-Series สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sojern ดูได้ที่เว็บไซต์ www.sojern.com

เกี่ยวกับ Sojern

Sojern ให้บริการโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว Sojern ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ข้อมูลการเดินทางของนักท่องเที่ยว พร้อมส่งมอบโซลูชั่นการตลาดที่หลากหลายช่องทางเพื่อขับเคลื่อนความต้องการโดยตรง โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว องค์กรการท่องเที่ยว และนักการตลาดภาคการท่องเที่ยวกว่า 10,000 ราย วางใจให้ Sojern ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์และดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลกให้กลายมาเป็นลูกค้า

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/249299/sojern_logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จัดงานสัมมนา “พลิกคัมภีร์! การตลาดดิจิทัล” Digi-life beyond advertising Age

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมงานสัมมนา “พลิกคัมภีร์! การตลาดดิจิทัล” Digi-life beyond advertising Age เวทีสัมมนา ระดมสมอง มองหาทางออกด้านการตลาดไร้ขีดจำกัด ในโลกยุคดิจิตัล ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง