ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Xinhua Silk Road: เขตหยูเป่ย นครฉงชิ่ง ไลฟ์สดโปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสุดคึกคัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฉงชิ่ง จีน--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เขตหยูเป่ยในนครฉงชิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิง

Tan Qing นายกเทศมนตรีเขตหยูเป่ย รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการเพื่อโปรโมตเส้นทางการท่องเที่ยวที่สวยงามของเขตหยูเป่ย รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมที่สร้างสรรค์แก่ผู้ชม

คุณ Tan เปิดเผยว่า เขตหยูเป่ยอาศัยการเป็นที่ตั้งของสนามบินฉงชิ่ง โดยทุ่มเทความพยายามในการสนับสนุนการพัฒนาเขต Chongqing Liang Jiang New Area พร้อมส่งเสริมโครงการสาธิตความเชื่อมโยงเชิงยุทธศาสตร์จีน-สิงคโปร์ (ฉงชิ่ง) ตลอดจนการสร้างเขตการค้าเสรีนำร่องจีน (ฉงชิ่ง)

คุณ Tan กล่าวเสริมว่า นอกจากนิคมอุตสาหกรรมการบินแล้ว เขตหยูเป่ยยังมีระบบอุตสาหกรรมการบินที่ครอบคลุม ซึ่งผนวกรวมการผลิต โลจิสติกส์ คลังสินค้าทัณฑ์บน นิทรรศการ และธุรกิจเข้าด้วยกัน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ครอบคลุมการพักผ่อน การช็อปปิง และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิง

นอกจากนี้ คุณ Tan ยังได้แนะนำมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของเขตหยูเป่ย ในระหว่างการไลฟ์สด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาราดน้ำมันพริก พุดดิงเต้าหู้ น้ำตาลทรายแดงแบบดั้งเดิม เค้กงาตู่เถา และการตัดกระดาษแบบหยูเป่ย พร้อมพาผู้ชมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพ อาหารอันโอชา และวัฒนธรรมของเขตหยูเป่ย

คุณ Tan เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมเขตหยูเป่ย เนื่องจากทิวทัศน์ธรรมชาติที่น่าหลงใหล วิถีชีวิตพื้นบ้านที่เรียบง่ายและจริงใจ ทำให้เขตหยูเป่ยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในอุดมคติ

ลิงก์ข่าวต้นฉบับ: https://en.imsilkroad.com/p/317055.html
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1319850/1603673421.jpg

คำบรรยายภาพ - Tan Qing นายกเทศมนตรีเขตหยูเป่ย โปรโมตการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของเขตหยูเป่ยในนครฉงชิ่งทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงออนไลน์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท.จัดงานแถลงข่าว "เสริมบารมี ปีระกา ไหว้สาธุธาตุหริภุญชัย"

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--ททท. นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายตลาดในประเทศ กล่าวถึง ศักยภาพด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ประเพณีของภาคเหนือ นายจุณพงศ์ สาระนาค ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคเหนือเขต1 (เชียงใหม่...

ททท. เร่งดำเนินงานกู้วิกฤติแหล่งท่องเที่ยว เพิ่มมาตรการเข้มข้นด้านการฟื้นฟู การประชาสัมพันธ์ และการส่งเสริมตลาด

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการ ททท. ได้แถลงแผนการดำเนินงานในการส่งเสริมการท่องเที่ยวในระยะต่อไปภายหลังจากที่ ททท. ได้ดำเนินการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ประสบภัยพิบัติจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง