ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

"ไก่แจ้" มอบข้าวสาร 1,000 กิโลกรัม ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ข้าวตราไก่แจ้

ที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นายคมสัน ศรีมงคลศิริ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทได้นำข้าวสารจำนวน 1,000 กิโลกรัม ไปมอบให้กับมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมี นายอรัณย์ โตทวด รองผู้จัดการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นผู้รับมอบ การมอบข้าวสารในครั้งนี้สืบเนื่องมาจากทางข้าวตราไก่แจ้เป็นแบรนด์นึงที่ให้ความสำคัญกับเทศกาลกินเจ จึงได้จัดแคมเปญ "กินเจต้องกินแจ้" มอบข้าวสารเป็นวัตถุดิบหลักในการประกอบอาหารเพื่อให้ทางมูลนิธิฯนำไปแจกจ่ายในช่วงเทศกาลกินเจ และช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคอีสาน

ด้านนายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด กล่าวว่า นับตั้งแต่มีวิกฤตโควิด- 19 ระบาดในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ข้าวตราไก่แจ้มองเห็นความสำคัญของการแบ่งบัน นับตั้งแต่วิกฤตระบาด ข้าวตราไก่แจ้เป็นผู้นำในเรื่องข้าวบริจาค ทั้งที่บริจาคเอง ทั้งในโรงพยาบาลและชุมชนต่างๆตลอดทั้งปีที่ผ่านมา รวมถึงมีผู้ประสงค์จะให้ทางข้าวตราไก่แจ้ นำไปส่งต่อให้ก็มีเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ นายอรัณย์ โตทวด รองผู้จัดการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่มีผู้มามอบข้าวบริจาคให้กับมูลนิธิฯ เป็นจำนวนมาก ซึ่งข้าวที่ได้รับมาในครั้งนี้ จะแบ่งเป็นสองส่วน คือส่วนแรกนำมาปรุงเป็นอาหารเจแจกจ่ายให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลกินเจ และอีกส่วนจะนำไปมอบให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในแถบพื้นที่ภาคอีสานซึ่งได้รับผลกระทบจากพายุในช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ทางผู้บริหารข้าวตราไก่แจ้ ย้ำว่า ไม่ว่าพื้นที่ไหนที่มีความเดือดร้อนและประสบภัย ข้าวตราไก่แจ้มีความยินที่ที่จะเข้าไปซับพอร์ต เพื่อคนไทยจะได้รอดไปด้วยกัน ในทุกสถานการณ์ และพร้อมบริการส่งข้าวฟรีทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาคในทุกโครงการ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือเปิดศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากเหตุการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ทางภาคเหนือ ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือนร้อนจากภัยน้ำท่วม กองทัพเรือจึงได้ทำการเปิดศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของเครื่องใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยบริจาคได้ที่ กรมก...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง