ฟิตกล้ามเนื้อแกนกลางไปด้วยกัน ที่ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๔๔ น.

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

ไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ชั้น 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนคุณมาออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อจุดที่สำคัญ อย่างกล้ามเนื้อ Core Muscle หรือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว กล้ามเนื้อบริเวณส่วนหน้าท้อง บริเวณหลังและอุ้งเชิงกราน ที่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความสมดุลของร่างกาย

และช่วยพยุงการทำงานของกล้ามเนื้อมัดอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียง และประโยชน์ของการออกกำลังกาย Core Muscle หรือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ที่จะช่วยให้คุณลดอาการปวดหลัง เนื่องจากมีกล้ามเนื้อหลังที่แข็งแรงมาพยุงกระดูก อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ปรับบุคลิกภาพของคุณให้ดูดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการควบคุมระบบการหายใจ และการกลั้น การเบ่งอีกด้วย คุณจะได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแล และให้คำแนะนำตลอดคลาส

คลาส Core Muscle หรือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว พร้อมให้บริการคุณ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14:00 น. - 15:00 น. สำหรับลูกค้าทั่วไป ราคา 400 บาท/ครั้ง พิเศษ! ซื้อแพ็กเกจ 10 ครั้ง ในราคาเพียง 3,500 บาท หรือ 20 ครั้ง ในราคา 6,000 บาทเท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองคลาส Core Muscle หรือ กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0-2100-6299

ติดตามข่าวสารของไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/services
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld

ฤดูกาลแห่งความรัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอต้อนรับฤดูกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง ด้วยการรังสรรค์ของขวัญหลากหลายรูปแบบให้ทุกท่านได้เลือกสรร อาทิ ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เค้กหลากรสชาติ ช่อกุหลาบหลากสีเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่รู้ใจ...