อิ่มอร่อยกับพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนหลายหลายเมนูในแบบไม่อั้นทุกๆมื้อค่ำวันอังคารและวันพฤหัสบดี ณ ห้องอาหาร ทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ขอเชิญทุกท่านเพลิดเพลินไปกับพิซซ่ารสเลิศแบบไม่อั้นตามแบบฉบับของอิตาเลียนตามแบบฉบับของห้องอาหารทีโอ มีโอ ทุกๆมื้อค่ำวันอังคารและวันพฤหัสบดีแบบไม่จำกัดที่ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารทีโอ มีโอ เอาใจคนรักพิซซ่าด้วยโปรโมชั่นพิเศษทุกๆวันอังคารและวันพฤหัสบดีในมื้อค่ำ ที่ทางห้องอาหารพร้อมเสิร์ฟพิซซ่าแสนอร่อยหลากหลายรสชาติที่ท่านชื่นชอบ ที่ทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพที่สดใหม่ทุกวันและอบใหม่วันต่อวันที่จะมาเสิร์ฟในแบบไม่อั้น อาทิ พิซซ่ามาเกริต้า พิซซ่าหน้าเห็ดแชมปิญอง พิซซ่าหน้าซาลามี่พร้อมพริกจาลาปิโนเผ็ดร้อน พิซซ่าหน้าไส้หรอกอิตาเลียน และพิซซ่ามังสวิรัติ เป็นต้น

อิ่มอร่อยไปกับพิซซ่าอิตาเลียนในแบบไม่อั้นในทุกๆมื้อค่ำวันอังคารและวันพฤหัสบดีแบบไม่จำกัดตั้งแต่เวลา 17:00 ถึง 19:00 น. ในราคาเพียง 339++ บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0444 อีเมลล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...