RegentsX เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์คุณภาพระดับดีเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์

รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) ได้เปิดสอนในช่วงสถานการณ์ยุคโควิด 19 เพื่อให้นักเรียนทั่วโลกเข้าถึงการเรียนที่มีคุณภาพได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดย นักเรียน นักศึกษา นักธุรกิจสามารถสมัครเรียนได้ตลอดเวลาเนื่องจากเป็นการสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัว

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานด้านการสอนเป็นระยะเวลา 25 ปีของรีเจ้นท์ ทำให้มีผลคะแนนการสอบในระดับที่ดีเยี่ยม ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เชี่ยวชาญของครูผู้สอนในด้านการสอนออนไลน์ของทีมครูผู้สอนชาวอังกฤษทั้งที่อยู่ในประเทศอังกฤษหรือในเมืองไทย รีเจ้นท์จึงขอนำเสนอ รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) ที่สามารถจัดหลักสูตรให้ได้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน

หลักสูตร IELTS และ A Level สำหรับผู้เรียนที่ต้องการจะเรียนปริญญาตรีในต่างประเทศหรือมหาวิทยาลัยนานาชาติในไทยมีหลายวิชา ตลอดจนวิชาภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ นักธุรกิจหรือคนทำงาน Business English และภาษาอังกฤษที่ใช้ในการสื่อสารทั่วไปในชีวิตประจำวัน General English

หลักสูตร Business English และ General English

รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) สามารถช่วยพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาหรือคนทำงาน

หลักสูตรที่เปิดสอนเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในระหว่างที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ตลอดจน นักธุรกิจ พนักงานองค์กร ซึ่งสามารถเลือกเรียนในหัวข้อภาษาอังกฤษที่ตรงกับสายงานของผู้เรียน ได้ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหาร ภาษาอังกฤษสำหรับการขายและการจัดซื้อ การนำเข้าส่งออกและการสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างประเทศ

หลักสูตรการสอนออกแบบมาให้เหมาะและตรงกับความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน มุ่งเน้นเสริมทักษะในการประชุม การเจรจาต่อรองเป็นภาษาอังกฤษ มีให้เลือกตั้งแต่ 10, 20, 30, 40 และ 50 ชั่วโมง

หลักสูตร IELTS

เปิดสอน หลักสูตร IELTS ทั้ง 2 แบบคือ General หรือ Academic IELTS Test ทั้งนี้ รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะและประสบความสำเร็จ ด้วยแนวทางการสอนที่มุ่งเน้นยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ ทั้ง 4 ด้าน คือ ทักษะ ฟัง พูด อ่านและเขียน หรือเฉพาะเจาะจงบางทักษะเท่านั้น เช่น ทักษะการฟัง

หลักสูตร A Level

A Level ออนไลน์เปิดสอนทั้งวิชาภาษาอังกฤษระดับสูง คณิตศาสตร์และ Business Studies เพื่อต่อยอดความรู้และแนะนำนักเรียนเพื่อพิชิตคะแนนสอบ A Level คว้าคะแนน A* ก่อนเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

จากข้อมูลดังกล่าว จึงเป็นที่มาของการฟอร์มทีมหัวหน้าครูประจำแต่ละวิชาระดับชั้นนำ ซึ่งมีคุณวุฒิเป็น UK Principal Examiner เคยทำหน้าที่ออกข้อสอบและตรวจคะแนนสอบ A Level ทำให้เชื่อมั่นได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพการสอนและการให้คำแนะนำต่อครูผู้สอนผู้ติวในเทคนิคการสอนและการทำข้อสอบที่สามารถเรียนผ่านออนไลน์ได้

ราคาค่าเรียน แพ็คเกจละ 9,000 บาท สำหรับการเรียน10 ชั่วโมง มีส่วนลดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ลงทะเบียนหลายๆ แพ็คเกจในเวลาเดียวกัน

สามารถติดต่อทางรีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) เพื่อนัดหมายพูดคุยรายละเอียดผ่านทางวีดิโอคอลกับผู้อำนวยการสถาบันได้ตามเวลาที่สะดวก

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ YouTube.com: https://youtu.be/v0x6eiO3zxU
เชิญสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RegentsX (Regent’s Online College)
โทร. +66 (0) 81 522 9191
info@regentsx.com | www.regentsx.com
Whatsapp ID: 0815229191
WeChat ID: RegentsX
Line@regentsx

มั่นคงเคหะการเผยยอดขายปี 47 เติบโตต่อเนื่อง ปี 48 พร้อมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ ย้ำจุดขายที่เหนือกว่าด้านราคาและมาตรฐานมั่นคง

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มั่นคงเคหะการมั่นใจพร้อมสู้ศึกตลาดบ้านปีระกา เตรียมส่ง 3 โครงการใหม่สู่ตลาด เรสซิเด้นซ์พาร์ค 4 ชวนชื่นรีเจ้นท์ และชวนชื่นพระราม 2 เผยปี 47 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดแผนงานปี 48 เน้นจุดข...

"แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ 2005"เปิดติวฟรีก่อนใคร 9 วัน 9 วิ ชา กับ 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดติวฟรี กับโครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2005" 9 วัน 9 วิชา โดย 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาที่เตรียมตัวเข้าสอบศึกษาต่อใน...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...