ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

RegentsX เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์คุณภาพระดับดีเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์

รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) ได้เปิดสอนในช่วงสถานการณ์ยุคโควิด 19 เพื่อให้นักเรียนทั่วโลกเข้าถึงการเรียนที่มีคุณภาพได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดย นักเรียน นักศึกษา นักธุรกิจสามารถสมัครเรียนได้ตลอดเวลาเนื่องจากเป็นการสอนออนไลน์แบบตัวต่อตัว

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานด้านการสอนเป็นระยะเวลา 25 ปีของรีเจ้นท์ ทำให้มีผลคะแนนการสอบในระดับที่ดีเยี่ยม ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เชี่ยวชาญของครูผู้สอนในด้านการสอนออนไลน์ของทีมครูผู้สอนชาวอังกฤษทั้งที่อยู่ในประเทศอังกฤษหรือในเมืองไทย รีเจ้นท์จึงขอนำเสนอ รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) ที่สามารถจัดหลักสูตรให้ได้ตรงตามความต้องการของผู้เรียน

หลักสูตร IELTS และ A Level สำหรับผู้เรียนที่ต้องการจะเรียนปริญญาตรีในต่างประเทศหรือมหาวิทยาลัยนานาชาติในไทยมีหลายวิชา ตลอดจนวิชาภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ นักธุรกิจหรือคนทำงาน Business English และภาษาอังกฤษที่ใช้ในการสื่อสารทั่วไปในชีวิตประจำวัน General English

หลักสูตร Business English และ General English

รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) สามารถช่วยพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาหรือคนทำงาน

หลักสูตรที่เปิดสอนเหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในระหว่างที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ตลอดจน นักธุรกิจ พนักงานองค์กร ซึ่งสามารถเลือกเรียนในหัวข้อภาษาอังกฤษที่ตรงกับสายงานของผู้เรียน ได้ เช่น ภาษาอังกฤษสำหรับผู้บริหาร ภาษาอังกฤษสำหรับการขายและการจัดซื้อ การนำเข้าส่งออกและการสื่อสารกับลูกค้าชาวต่างประเทศ

หลักสูตรการสอนออกแบบมาให้เหมาะและตรงกับความต้องการของผู้เรียนแต่ละคน มุ่งเน้นเสริมทักษะในการประชุม การเจรจาต่อรองเป็นภาษาอังกฤษ มีให้เลือกตั้งแต่ 10, 20, 30, 40 และ 50 ชั่วโมง

หลักสูตร IELTS

เปิดสอน หลักสูตร IELTS ทั้ง 2 แบบคือ General หรือ Academic IELTS Test ทั้งนี้ รีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) สามารถช่วยให้คุณพัฒนาทักษะและประสบความสำเร็จ ด้วยแนวทางการสอนที่มุ่งเน้นยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ ทั้ง 4 ด้าน คือ ทักษะ ฟัง พูด อ่านและเขียน หรือเฉพาะเจาะจงบางทักษะเท่านั้น เช่น ทักษะการฟัง

หลักสูตร A Level

A Level ออนไลน์เปิดสอนทั้งวิชาภาษาอังกฤษระดับสูง คณิตศาสตร์และ Business Studies เพื่อต่อยอดความรู้และแนะนำนักเรียนเพื่อพิชิตคะแนนสอบ A Level คว้าคะแนน A* ก่อนเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

จากข้อมูลดังกล่าว จึงเป็นที่มาของการฟอร์มทีมหัวหน้าครูประจำแต่ละวิชาระดับชั้นนำ ซึ่งมีคุณวุฒิเป็น UK Principal Examiner เคยทำหน้าที่ออกข้อสอบและตรวจคะแนนสอบ A Level ทำให้เชื่อมั่นได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพการสอนและการให้คำแนะนำต่อครูผู้สอนผู้ติวในเทคนิคการสอนและการทำข้อสอบที่สามารถเรียนผ่านออนไลน์ได้

ราคาค่าเรียน แพ็คเกจละ 9,000 บาท สำหรับการเรียน10 ชั่วโมง มีส่วนลดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่ลงทะเบียนหลายๆ แพ็คเกจในเวลาเดียวกัน

สามารถติดต่อทางรีเจ้นท์เอ็กซ์ (RegentsX) เพื่อนัดหมายพูดคุยรายละเอียดผ่านทางวีดิโอคอลกับผู้อำนวยการสถาบันได้ตามเวลาที่สะดวก

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ YouTube.com: https://youtu.be/v0x6eiO3zxU
เชิญสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ RegentsX (Regent’s Online College)
โทร. +66 (0) 81 522 9191
info@regentsx.com | www.regentsx.com
Whatsapp ID: 0815229191
WeChat ID: RegentsX
Line@regentsx

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มั่นคงเคหะการเผยยอดขายปี 47 เติบโตต่อเนื่อง ปี 48 พร้อมเปิดตัว 3 โครงการใหม่ ย้ำจุดขายที่เหนือกว่าด้านราคาและมาตรฐานมั่นคง

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มั่นคงเคหะการมั่นใจพร้อมสู้ศึกตลาดบ้านปีระกา เตรียมส่ง 3 โครงการใหม่สู่ตลาด เรสซิเด้นซ์พาร์ค 4 ชวนชื่นรีเจ้นท์ และชวนชื่นพระราม 2 เผยปี 47 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดแผนงานปี 48 เน้นจุดข...

"แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ 2005"เปิดติวฟรีก่อนใคร 9 วัน 9 วิ ชา กับ 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดติวฟรี กับโครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2005" 9 วัน 9 วิชา โดย 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาที่เตรียมตัวเข้าสอบศึกษาต่อใน...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง