การประชุม GEP Innovate Digital เตรียมเปิดฉาก 27-29 ต.ค. นี้ ดึงเหล่าซีอีโอ ซีไอโอ ผู้นำด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนจากบริษัทระดับ Fortune 500 ร่วมถกประเด็นวิกฤต ความยืดหยุ่น และการพลิกโฉมการทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๐ น.
คลาร์ค นิวเจอร์ซีย์--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • นำทีมโดย Ed Breen ประธานและซีอีโอของ DuPont ร่วมด้วย Maggie Wilderotter อดีตประธานและซีอีโอของ Frontier Communications ปัจจุบันดำรงตำแหน่งสมาชิกบอร์ดของ Costco, Lyft และอื่น ๆ
  • Raj Gupta อดีตประธานและซีอีโอของ Rohm and Haas ปัจจุบันเป็นประธานของ Aptiv ร่วมด้วย Pat Russo อดีตซีอีโอของ Alcatel-Lucent ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานของ Hewlett Packard Enterprise
  • Jared Diamond นักเขียนเจ้าของรางวัล MacArthur Genius และ Pulitzer Prize จากผลงานหนังสือเรื่อง GUNS, GERMS & STEEL และ UPHEAVAL: TURNING POINTS FOR NATIONS IN CRISIS
  • Bill Keillor ผู้นำแผนกไอทีของ ExxonMobil และ Bill Braun ผู้นำแผนกไอทีของ Chevron
  • Soumaya Keyes บรรณาธิการฝ่ายการค้าและโลกาภิวัตน์ หนังสือพิมพ์ THE ECONOMIST
  • ผู้บริหารระดับ C จาก ABM, Apex Tool Group, Asahi Breweries, Ecolab, Exelon, Legal & General, Oncor และ University of California

GEP ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดซื้อและการจัดการซัพพลายเชนแก่บริษัทในทำเนียบ Fortune 500 และ Global 2000 ทั่วโลก ได้ประกาศรายชื่อนักคิด นักนวัตกรรม และบุคคลผู้ประสบความสำเร็จชั้นแนวหน้าของโลก ที่จะมากล่าวแสดงทรรศนะในการประชุมที่ทางบริษัทจัดขึ้นให้ลูกค้าทุกปีอย่าง GEP INNOVATE DIGITAL: 2020 VISION

Subhash Makhija ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ GEP กล่าวว่า "ที่งาน GEP INNOVATE 2020 บรรดาผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและผลงานโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก จะมาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเพื่อบอกเล่าแนวทางที่ตนและทีมงานได้ใช้รับมือความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อให้ซัพพลายเชนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมขับเคลื่อนการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับศักยภาพทางการแข่งขันและคุณประโยชน์ต่อผู้ถือหุ้น"

การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้วในปีนี้ โดยเป็นเวทีที่เปิดให้เหล่าผู้นำองค์กรทั่วโลกได้เข้ามาร่วมฟังกลยุทธ์ด้านซัพพลายเชนและการดำเนินการ การดำเนินธุรกิจดิจิทัล เทคโนโลยีใหม่และเทคโนโลยีที่กำลังอุบัติขึ้น ไปจนถึงผลการดำเนินธุรกิจและผลประกอบการทางการเงิน โดย GEP SMART(TM) เป็นแพลตฟอร์มจัดซื้อแบบดิจิทัลชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ขณะที่ GEP NEXXE(TM) เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์บริหารจัดการซัพพลายเชนพลัง AI ซึ่งช่วยให้องค์กรชั้นแนวหน้าในวงการสามารถมองเห็นซัพพลายเชน ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับซัพพลายเชน พร้อมสัมผัสกับความคล่องตัวและความยืดหยุ่นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ลงทะเบียนร่วมสัมมนาออนไลน์ที่มีให้เลือกกว่าหลายสิบรายการได้ที่ https://www.gep.com/company/events/gep-innovate-digital และร่วมโต้ตอบกับบรรดาผู้นำในการสัมมนา ซึ่งประกอบด้วย

• Ed Breen ประธานบริหารและซีอีโอของ DuPont ในการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ Raj Gupta ประธานของ Aptiv ผู้เป็นอดีตประธานและซีอีโอของ Rohm and Haas และสมาชิกบอร์ด DuPont
  • Jared Diamond นักเขียนระดับรางวัล Pulitzer Prize เจ้าของผลงานหนังสือเรื่อง Upheaval และ Guns, Germs and Steel ซึ่งจะมาร่วมพูดคุยในเซสชัน 'Navigating Upheaval and Building Resilience.'
  • Maggie Wilderotter อดีตซีอีโอและประธานบริหารของ Frontier Communications ผู้เป็นสมาชิกบอร์ด Costco, Hewlett Packard, Lyft ในการพูดคุยกับ Pat Russo อดีตซีอีโอของ Alcatel-Lucent ประธานของ Hewlett Packard Enterprise สมาชิกบอร์ด General Motors, Merck และ Arconic
  • Soumaya Keynes บรรณาธิการฝ่ายการค้าและโลกาภิวัตน์ หนังสือพิมพ์ The Economist เป็นผู้ดำเนินการอภิปรายหัวข้อ 'Future of Procurement & Supply Chains in the Age of Uncertainty.'
  • Bill Braun ซีไอโอของ Chevron และ Bill Keillor รองประธานฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีดิจิทัลของ ExxonMobil ร่วมแสดงทรรศนะในหัวข้อ 'Keys to Digital Transformation.'
  • ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการจัดซื้อและซัพพลายเชนจากบริษัทชั้นนำอย่าง ABM, Apex Tool Group, Asahi Breweries, Ecolab, Exelon, Legal & General, Oncor และ University of California

เกี่ยวกับ GEP SOFTWARE

GEP SOFTWARE(TM) ให้บริการแพลตฟอร์มการจัดซื้อและซัพพลายเชนดิจิทัลระดับรางวัล ที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นมากขึ้น แข่งขันได้ดีขึ้น และทำกำไรได้มากขึ้น

อินเทอร์เฟซที่แสดงผลอย่างสวยงามและระบบทำงานที่ยืดหยุ่น ทำให้ GEP(R) สามารถมอบพื้นที่ทำงานแบบดิจิทัลที่แปลกใหม่และใช้งานง่าย จนทำให้มีการนำไปใช้เพิ่มมากขึ้น ทั้งยังยกระดับประสิทธิภาพการทำงานทั้งของทีมและรายบุคคลด้วย

ผลิตภัณฑ์ของ GEP งัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องและการประมวลผลข้อมูลอย่างชาญฉลาด รวมถึงเทคโนโลยีข้อมูลและวิเคราะห์ความหมายขั้นสูง ไปจนถึงเทคโนโลยี IoT อุปกรณ์เคลื่อนที่ และคลาวด์ โดยออกแบบขึ้นเพื่อคอยผสานนวัตกรรมล้ำสมัยในเทคโนโลยี

ซอฟต์แวร์ของ GEP ผนวกรวมเข้ากับระบบภายนอกและระบบที่ใช้ต่อเนื่องมายาวนานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น SAP, Oracle หรือซอฟต์แวร์ ERP และ F&A ยอดนิยมอื่น ๆ GEP ให้บริการสนับสนุนและช่วยเหลืออย่างเป็นเลิศ ทำให้กลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในแง่ความพึงพอใจของลูกค้าและความภักดี

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนคลาวด์และแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิทัลของ GEP ถูกจัดให้เป็น Leader ใน Gartner Magic Quadrants มาแล้วหลายครั้ง โดยคว้ารางวัลและคำชมเชยมาแล้วมากมายจากบรรดานักวิเคราะห์ บริษัทวิจัย และสื่อ ทั้ง Gartner, Forrester, IDC, Procurement Leaders และ Spend Matters

GEP SOFTWARE เป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้บริการด้านกลยุทธ์ ซอฟต์แวร์ และการบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง GEP ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองคลาร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gepsoftware.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Derek Creevey
Director, Media & Public Relations
GEP
โทร: +1 732-382-6565
อีเมล: derek.creevey@gep.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/518346/GEP_Logo.jpg

แอคทิฟายประกาศเปิดตัวแอคทิฟาย พับลิเชอร์ 2005

ซานฟรานซิสโก--(บิสิเนส ไวร์)--22 ก.พ. 2548 กลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแอคทิฟายเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสถานะของบริษัทในการเป็นผู้ให้บริการโซลูชันสื่อสารด้านการออกแบบระบบดิจิตอลที่แท้จริงแต่เพียงผู้เดียวสำหรับผู้ผลิตและซัพพลาย เชน แอคทิฟาย อิงค์ (Actify Inc.)...

DTAC's SMS packages for the deaf are in high demand

DTAC announced today that its latest short messaging service (SMS) packages for deaf people had received an overwhelming response from the target customers. To provide deaf and hard of hearing people with an alternative communications tool, DTAC has recen...

Affiliates/Associates and Resellers Turn to UnitedAffiliates.com

UnitedAffiliates.com works hard to provide everything needed to start out move forward. This site is as much about communication and learning, as it is about products, services and business opportunities. UnitedAffiliates.com works hard to provide everyth...