ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

J&T Express ก้าวสู่ปีที่ 2 อย่างมีคุณภาพ โชว์ยอดส่งพัสดุทะลุเป้า 1 ล้านชิ้นต่อวัน เตรียมควักทุนเพิ่มเขย่าวงการขนส่งด่วน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--J&T Express Thailand
นายบรูซ หลิว (MR. BRUCE LIU) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจแอนด์ที

เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เผยถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ต้องยอมรับว่ากระแสออนไลน์ช้อปปิ้งที่โตเกินกว่า 100% ในช่วงที่ผ่านมาทำให้ตลอดระยะเวลา 1 ปีของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด วัดจากยอดการส่งพัสดุที่ทะลุสถิติ 1 ล้านชิ้นต่อวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอกย้ำสโลแกน Express Your Online Business สะดวกทันใจธุรกิจออนไลน์”

จากการเพิ่มขึ้นของพฤติกรรมการจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ในประเทศไทย เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส มุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีมีคุณภาพตลอด 365 วันไม่มีวันหยุดให้กับลูกค้า พร้อมตั้งเป้าหมายที่จะเติบโตในธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนมากกว่า 200% และก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่ดีที่สุดในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้

“เพราะเราอยู่ในโลกที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เราจึงต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัทฯ มีร้านสาขาที่บริหารด้วยตนเองรวมถึงร้านสาขาแบบแฟรนไชส์มากกว่า 4,000 สาขา, ศูนย์กระจายสินค้ามากกว่า 30 แห่ง และบุคลากรที่มีคุณภาพมากกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ รวมถึงยานพาหนะสำหรับขนส่งกว่า 30,000 คัน

นอกจากนี้บรูซ หลิว แง้มอีกว่า ภายในไตรมาสแรกของปี 2021 เราเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจเพิ่มเติมและได้ร่วมวางแผนระยะยาวกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยความร่วมมือในครั้งนี้โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นมิติใหม่ๆ ของทั้งเราและพันธมิตรเป็นการต่อยอดธุรกิจของสองพันธมิตรเพื่อนำเสนอโซลูชั่นและบริการที่ครบวงจรให้กับกลุ่มลูกค้าของทั้งสองบริษัทให้มากที่สุด

ขณะเดียวกัน เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ได้รับความนิยมไม่ใช่ในเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ อินโดนีเซีย จีน เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สิงคโปร์ เมียนมาร์ ลาว เป็นต้น และยังมีปณิธานเป็นหนึ่งเดียวกันที่ว่า ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด” บรูซ หลิวกล่าวเสริม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช้อปกระหน่ำเซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปิ้ง มิดไนท์เซล 31 มี.ค. - 6 เม.ย.54

นับถอยหลังต้อนรับลมร้อน เซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปิ้งปล่อยโปรโมชั่น เซ็นทรัล มิดไนท์เซล เพื่อลูกค้าคนพิเศษ โดยทุกท่านสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทาง www.central.co.th ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2554ด้วยข้อเสนอพิเศษถึง 2...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง