ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BCI Equinox Bangkok 2020 กับนวัตกรรมเทคโนโลยีวัสดุก่อสร้างในประเทศไทยและภูมิภาค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--บีซีไอ เอเชีย คอนสตรัคชั่น อินฟอร์เมชั่น

งาน บีซีไอ อีควิน็อกซ์ แบงค็อก กลับมาอีกครั้งและครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรม S31 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ โดยงาน BCI Equinox เป็นชุดนิทรรศการแสดงสินค้ารูปแบบ บูทีคค็อกเทล ที่จัดขึ้นทั่วเอเชีย ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ ภายในงานจะเชิญสถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร ผู้รับเหมาและฝ่ายที่เกี่ยวข้องในงานก่อสร้างเป็นหลัก ภายในงาน BCI Equinox ได้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ชมงานได้อยู่ในบรรยายกาศที่ผ่อนคลาย ง่ายต่อการสานสัมพันธ์ทางธุรกิจ พร้อมเสริฟ คานาเป้ค็อกเทล และเครื่องดื่มหลากหลาย ที่จัดโดยบีซีไอ เอเชีย ( BCI Asia )

ปีนี้ BCI Equinox Bangkok ตั้งใจจะมุ่งเน้นให้ทุกภาคส่วนได้ตระหนักถึงความจำเป็นที่ต้องรีบสร้างอนาคตที่ยั่งยืน ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง โดยปีนี้ทางผู้จัดได้นำเสนอโครงการที่น่าสนใจและมีการตีพิมพ์ลงในหนังสือเล่มที่ 68 ของวารสาร FuturArc ที่เขียนโดยหัวหน้าบรรณาธิการกองหนังสือ พร้อมด้วยแขกรับเชิญ คุณกชกร วรอาคม เกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานเขียว และผลงานอันโดดเด่นของเธอที่ช่วยทำให้อากาศดีขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัวพบกับงาน BCI EQUINOX BANGKOK 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย!!!!

บริษัท บีซีไอ เอเชีย คอนสตรัคชั่น อินฟอร์เมชั่น จำกัด ขอเชิญสถาปนิก มัณฑนากร และนักออกแบบเข้าร่วมงาน BCI EQUINOX BANGKOK 2018 ภายในงานพบกับการจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านสถาปัตยกรรม ในบรรยากาศสุดชิค พร้อมเสริฟเครื่องดื่ม Free flow drinks (beer/...

"ทรู - ออเร้นจ์" สนับสนุนเจ็ตสกีไทยโกอินเตอร์ จัดการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศ

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก ทรู จับมือ ออเร้นจ์ ร่วมผลักดันนักกีฬาไทยเทียบชั้นเวทีโลก สนับสนุนการแข่งขันเจ๊ตสกีชิงแชมป์ประเทศ ประจำปี พ.ศ. 2548 พร้อมยกทัพนวัตกรรมเทคโนโลยีสื่อสารล้ำสมัยมาสร้าง ความสนุกสนานทั่วประเทศ เปิดฤดูกาลในวันที่ 26 ...

ปูนซีเมนต์นครหลวง บริจาคปูนซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างมูลค่า 5 ล้านบาท ในโครงการ "อินทรีสานใจ คืนวันฟ้าใส ให้ชาวใต้"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตปูนซีเมนต์รายหลักของประเทศไทย โดยนางสาวจันทนา สุขุมานนท์ รองประธานบริหารสายการตลาดและการขายและคณะผู้บริหารระดับสูง บริจาคปูนซีเมนต์และวัสดุก่อสร้างมูลค่า 5 ล้านบาท ในโครงก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง