งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 ขอเชิญร่วมฟังการเสวนาเรื่อง จะอยู่อย่างไรในยุคโควิดให้มีความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๒ น.
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ศูนย์หนังสือจุฬา
ขอเชิญพบกับ :
ดร.สุวิทย์ วิบูลย์เศรษฐ์ : ผู้แปลหนังสือ ธิรุกกุรัล Thirukkural: Pearls of Inspiration

นักแปลดีเด่นรางวัลสุรินทราชา ประจำปี 2563คุณพลาดิศัย สิทธิธัญกิจ : นักเขียน นักค้นคว้าประวัติศาสตร์คุณศรราม T.S. SUNDARAM: Chief Executive บริษัท โกลบอล เทคโนโลยี(แบงค์) จำกัดคุณวารินทร์ สัจเดว : ผู้จัดรายการ 101 Morning Call (ดำเนินรายการ)

ในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00-12.00 น.
ณ เวทีกลาง ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ผู้สนใจเข้าร่วมงานไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมรับของที่ระลึกภายในงาน
ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ www.chulabook.com
หรือรับชมผ่าน Facebook Live ได้ที่ Fanpage: chulabook
งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 (30 กันยายน – 11 ตุลาคม 2563)
พบ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ได้ที่ บูธ M01 ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2218-9893-4
E-mail: prs@cubook.chula.ac.th

สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005)

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005) ระหว่างวันที่ 6 - 16 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติส...