ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 128 เตรียมเปิดฉากในรูปแบบออนไลน์ 15-24 ตุลาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กว่างโจว จีน--21 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ประกาศจัดงานครั้งที่ 128 ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 15-24 ตุลาคม โดยบริษัทจากทั่วโลกจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ในการจัดซื้อสินค้าและสร้างความร่วมมือด้านการค้าตลอด 10 วันเต็ม

เกา เฟิง โฆษกกระทรวงพาณิชย์จีน กล่าวว่า "การจัดงานแคนตันแฟร์ในรูปแบบออนไลน์สะท้อนอีกหนึ่งบทบาทในฐานะแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างสำหรับการค้าระหว่างประเทศ รวมทั้งช่วยส่งเสริมการพัฒนาการค้าระหว่างประเทศให้แข็งแกร่งและมีเสถียรภาพในขณะที่การป้องกันและควบคุมโรคระบาดเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ นอกจากนี้ การจัดงานยังเป็นเครื่องรับประกันว่าห่วงโซ่อุตสาหกรรมการค้าระหว่างประเทศและห่วงโซ่อุปทานจะไร้อุปสรรคขัดขวาง เราจะทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอบริการที่ดีขึ้นและสะดวกสบายขึ้นให้แก่ผู้จัดแสดงและผู้ซื้อ เรายินดีต้อนรับบริษัทและผู้ซื้อทั้งจากจีนและต่างประเทศเข้าร่วมงานและทำธุรกิจในงานนี้"

งานแคนตันแฟร์ออนไลน์จะแบ่งโซนจัดแสดงสินค้าออกเป็น 50 โซน ครอบคลุมสินค้า 16 หมวด พร้อมโซนอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน เพื่อขยายความร่วมมือระหว่างบรรดาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนแบบ B2B

แพลตฟอร์มดิจิทัลของงานแคนตันแฟร์ออนไลน์มาพร้อมฟังก์ชันที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นและกระบวนการลงทะเบียนที่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ซื้อจากทั่วโลก โดยเว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่นี้มาพร้อมฟีเจอร์ค้นหาข้อมูลที่ครอบคลุมมากขึ้นและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายขึ้น ช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ ทั้งเทคโนโลยีคลาวด์สุดล้ำและเครื่องมือออนไลน์รองรับบริการต่าง ๆ เช่น การไลฟ์สดสาธิตผลิตภัณฑ์ การสื่อสารและโต้ตอบทันที การนัดประชุมธุรกิจ และการจับคู่ทางธุรกิจ

ส่งเสริมการค้าโลกผ่านช่องทางใหม่

งานแคนตันแฟร์คือหนึ่งในความพยายามล่าสุดของจีนในการรักษาเสถียรภาพของอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก เนื่องจากการนำเข้าและส่งออกของจีนยังคงแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง งานแคนตันแฟร์จึงพร้อมส่งเสริมการค้าโลกด้วยการเปิดช่องทางใหม่ในการกระชับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศ

การอยู่บ้านในช่วงโควิดส่งผลให้เกิดเทรนด์การบริโภครูปแบบใหม่ และงานแคนตันแฟร์จะช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ในการปรับตัวเข้ากับเศรษฐกิจวิถีใหม่ ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มให้บริษัททั้งหลายใช้เปิดตัวสินค้าในครัวเรือนคุณภาพสูง เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องครัว และอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่ม เป็นต้น

นอกจากนี้ งานแคนตันแฟร์ประจำฤดูใบไม้ร่วงปีนี้จะมีการจัดกิจกรรม "Promotion on Cloud" รวมถึงการพัฒนาพาร์ทเนอร์ทั่วโลก และการเปิดตัวโปรแกรมสนับสนุนเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อปรับตัวเข้ากับการจัดงานรูปแบบออนไลน์ได้ดีขึ้น

https://www.cantonfair.org.cn/en/
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921820-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มังกรผงาดยกระดับมาตรฐานสินค้าแข่งขันในตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์จีน ประกาศรายชื่อสินค้า 222 รายการที่ได้รับเครื่องหมายการค้าสำหรับสินค้าที่มีขีดความสามารถในการแข่งขัน (Brand China)หวังสร้างตราสัญลักษณ์เพื่อยกระดับสินค้าจีนให้เป็นสินค้ามีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก นางสาวชุติมา บุณยประภัศร อธิบดีกรมเจรจา...

พาณิชย์เตือนพ่อค้าไทยผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ หลังเยอรมันตรวจพบหม้อหุงข้าวไม่ได้มาตรฐาน

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์ นายยรรยง พวงราช รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านการค้าต่างประเทส แจ้งว่าสำนักงานพาณิชย์ในต่างประเทศ ณ กรุงบรัสเซลส์ ได้รายงานว่า ประเทศเยอรมนี ตรวจพบหม้อหุงข้าวไฟฟ้าที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศไทย เป็นสินค้าที่ไม่...

เอเอ็มดี เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย AMD Turion 64 ดึงแลนช์ อาร์มสตรอง ร่วมเปิดตัวที่งานซีอีเอส คาดพร้อมติดตั้งในโน้ตบุ๊ค พีซี ทั่วโลก ครึ่งแรกของปี 2549

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ขอแนะนำยุคสมัยใหม่แห่งคอมพิวเตอร์ไร้สายด้วย AMD Turion(TM) 64 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดย แลนช์ อาร์มสตรอง แชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย ที่งานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์นานาชา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง