ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

WorkJam ประกาศแต่งตั้ง Rich Halbert เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มอนทรีออล--16 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์รายใหม่นี้ พร้อมนำประสบการณ์กว่า 20 ปีในการขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์ เพื่อสร้างโซลูชันในการเปลี่ยนแปลงและความร่วมมือ

WorkJam แพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสชั้นนำสำหรับองค์กรที่มีพนักงานแนวหน้า ประกาศแต่งตั้งคุณ Rich Halbert เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ โดยคุณ Rich มาพร้อมกับประสบการณ์ที่มีมากว่า 20 ปีในการพัฒนาแผนกลยุทธ์ วางแนวทางดำเนินการ และผลักดันให้เกิดการใช้งานแพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสสำหรับการทำงานแนวหน้า เขาจะกำกับดูแลการกำหนดพื้นที่ของบริษัทในตลาดนี้ และจะทำให้พันธมิตรทางธุรกิจแข็งแกร่งขึ้นด้วย

คุณ Rich มาจาก Microsoft [MSFT] ซึ่งเขาทำหน้าที่หลายบทบาทในแผนกผลิตภัณฑ์ วิศวกรรม และพัฒนาธุรกิจนับตั้งแต่เริ่มงานกับบริษัทในปี 2003 และตำแหน่งล่าสุดก็คือทำกับ Microsoft Teams ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญในเรื่องพนักงานแนวหน้า โดยทำหน้าที่ขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์และประสานงานทั่วทั้งองค์กร เพื่อทำให้เกิดวิสัยทัศน์แนวหน้าและมีส่วนร่วมใกล้ชิดกับลูกค้าจากทั่วโลก ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Microsoft Teams คุณ Rich ดำรงตำแหน่งในฝ่ายบริหารของ Digeo และ Mercata ซึ่งเป็นสตาร์ทอัพของ Paul Allen

“เนื่องจาก WorkJam ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่อง การได้คุณ Rich Halbert เพิ่มเข้ามาจะเพิ่มความสามารถของเราในการสร้างนวัตกรรมต่อไป และส่งมอบแพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสสำหรับพนักงานแถวหน้า วิสัยทัศน์ของคุณ Rich สอดคล้องอย่างยิ่งกับของ WorkJam และสิ่งที่จำเป็นเพื่อทำให้องค์กรต่าง ๆ ประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก ขณะเดียวกันก็จัดหาเครื่องมือที่จำเป็นต่อการรักษาขีดความสามารถในการแข่งขันในสภาวะปัจจุบัน” Steven Kramer ซีอีโอและประธานของ WorkJam กล่าว “ในฐานะผู้บุกเบิกวงการนี้ด้วยผลงานที่เป็นที่ประจักษ์และน่าประทับใจ เรารู้ว่าคุณ Rich สามารถขับเคลื่อนการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ แผนกลยุทธ์ การจัดจำหน่าย และสินค้าของเราได้ เราโชคดีที่ได้ต้อนรับคุณ Rich มาร่วมทีม เราตั้งตารอคอยที่จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญของเขาทั้งภายในและภายนอก คุณ Rich กำลังทำงานในด้านนวัตกรรมที่น่าประทับใจและตื่นตาตื่นใจอยู่แล้ว ซึ่งจะทำให้เกิดผลครั้งใหญ่”

การแต่งตั้งคุณ Rich เป็นตัวอย่างล่าสุดของ WorkJam ที่แสดงถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วในรอบปีที่ผ่านมา โดยในเดือนกุมภาพันธ์ WorkJam ได้ซื้อ Forge แพลตฟอร์มการจัดหาพนักงานแบบออนดีมานด์ และหลังจากนั้นไม่นาน บริษัทก็สามารถปิดการระดมทุนในรอบ Series C ที่นำโดยกลุ่มทุนชั้นนำจากแคนาดาอย่าง Inovia Capital และระดมทุนได้ 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งทำยอดเกินกว่าที่กำหนดไว้ โดยมี Fonds de Solidarite FTQ เข้าร่วมด้วย ขณะที่นักลงทุนรายเดิมทั้งหมดก็มีส่วนร่วมในการระดมทุนรอบนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น Lerer Hippeau, Blumberg Capital, Claridge Inc., Harmony Partners และทีมบริหารของ WorkJam

“WorkJam เป็นผู้นำตลาดที่ชัดเจนสำหรับเทคโนโลยีดิจิทัลเวิร์กเพลสสำหรับพนักงานแถวหน้า” คุณ Rich กล่าว “ผมต้องการสร้างเทคโนโลยีที่สามารถมีผลต่อชีวิตของพนักงานแถวหน้าที่มีกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ WorkJam ซึ่งได้สร้างโซลูชันระดับชั้นนำของวงการที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของกลุ่มคนงานเหล่านี้ ผมตั้งตารอคอยที่จะร่วมงานกับทีมงานมากความสามารถของ WorkJam ที่ล้วนแล้วแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WorkJam ได้ที่: https://www.workjam.com/

เกี่ยวกับ WorkJam

WorkJam เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลเวิร์กเพลสที่บรรดาผู้นำอุตสาหกรรมเลือกใช้ เพื่อปลดปล่อยศักยภาพทั้งหมดของกลุ่มพนักงานที่ไม่ได้ประจำโต๊ะสำนักงาน ด้วยการให้บริการในภาษาต่าง ๆ กว่า 28 ภาษา และมีการนำไปใช้ในกว่า 35 ประเทศทั่วโลก บริษัทขนาดใหญ่และขนาดกลางที่ใช้ WorkJam จึงมีความสามารถในการสื่อสารในกลุ่มพนักงานที่ไม่ได้ประจำโต๊ะสำนักงาน ช่วยให้พวกเขาเข้าใจและปฏิบัติงานได้ จัดการฝึกอบรมให้พนักงาน เปิดโอกาสให้พนักงานจัดตารางเวลาทำงานและจัดการกะการทำงานในหลายที่ได้ด้วยตนเอง ทั้งยังเปิดโอกาสให้ยกย่องและให้รางวัลพนักงาน และอื่น ๆ อีกมากมายผ่านอุปกรณ์มือถือหรือเดสก์ท็อป WorkJam ยังเป็นที่ชื่นชอบของพนักงานองค์กรเหล่านี้เพราะมีความรู้ ความยืดหยุ่น และความสัมพันธ์ระบบดิจิทัลที่เกิดขึ้นผ่านแพลตฟอร์มนี้ WorkJam ให้บริการทั้งแบบโมดูลย่อย ๆ หรือเป็นโซลูชันครบวงจร ที่สามารถดำเนินการได้ในเวลาเพียง 5 วัน WorkJam มีความเชี่ยวชาญลึกซึ้งในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้สอดรับกับข้อกำหนด ระเบียบการทำงาน และขั้นตอนการทำงานที่จำเป็นต่อองค์กรที่มีพนักงานแบบไม่ประจำสำนักงาน บริษัทที่ใช้ WorkJam สามารถลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และใช้ประโยชน์จากแรงงานได้สูงสุด พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจและการมีส่วนร่วมกับพนักงานที่ไม่ได้ประจำสำนักงานได้ในคราวเดียวกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.workjam.com/

สื่อมวลชนติดต่อ
Adam Hatch
โทร: 617.359.9946
อีเมล: adam.hatch@workjam.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1141688/WorkJam_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด เปิดรับคำขอกู้สามัญได้ตั้งแต่บัดนี้

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ สหกรณ์เคหสถานราชนาวี จำกัด งดรับคำขอกู้สามัญเพื่อเปลี่ยนแปลงระเบียบคำขอกู้สามัญ นั้น ขณะนี้การเปลี่ยนแปลงระเบียบคำขอกู้สามัญเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงเปิดรับคำขอกู้ได้ตามปกติ ตั้งแต่วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๔๘ เป็...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง