อิ่มอลังการกับหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติชั้นเลิศ ณ ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ห้องอาหารชื่อดังย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ขอต้อนรับทุกท่านสู่ประสบการณ์ความอร่อยเลิศรส พร้อมอิ่มหนำสำราญกับหลากหลายเมนูอาหารนานาชาติจานเด่นยอดนิยมทั้งเมนูอาหารสไตล์อิตาเลียน ยุโรป ไทย ญี่ปุ่น เมนูเพื่อสุขภาพ ฯลฯ โดยเชฟระดับโรงแรมชั้นนำ ที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันนำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารรสชาติที่ถูกใจทุกคน อาทิ สเต๊กเนื้อสันนอกย่างราดซอสเห็ดหรือซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดและผัดผักรวม, สปาเกตตีคาร์โบนารา, พิซซ่านาโปลิตานา, ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวซอยไก่, น้ำพริกหนุ่ม เสิร์ฟพร้อมผักจิ้มและแคบหมู, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอด และเมนูอื่นๆอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ลิ้มลองความอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้ ให้คุณอิ่มอร่อยถึงที่บ้านกับบริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ (Delivery) ตั้งแต่เวลา 10.00 - 15.00 น. เปิดรับออเดอร์ทุกวัน โทร 053-222-111 ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2563 *พิเศษบริการส่งฟรี สำหรับการสั่งขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป (ตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด)

ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล ใส่ใจในทุกรายละเอียดให้คุณมั่นใจด้วยการบริการแบบใหม่สไตล์ นิวนอร์มอลกับมาตรการด้านความสะอาดและการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน การันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมได้รับมาตรฐานสัญลักษณ์ SHA จาก ททท. และใบประกาศผ่านมาตรฐานโรงแรม/ที่พักสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค Covid-19 จาก กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข อีกทั้ง พนักงานได้เข้ารับการตรวจเพื่อหาเชื้อ Covid-19 จากโรงพยาบาลลานนา เชียงใหม่ ก่อนเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 และได้ผลตรวจยืนยันว่าพนักงานโรงแรมทุกคนสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยจากโควิด-19

ห้องอาหารนิมมาน บาร์ แอนด์ กริล โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06.00 – 24.00 น. สามารถโทรสั่งอาหารหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่โทร.053-222-111 สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kantarycollection.com/kantaryhills-chiangmai

กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป&แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม

ภาพข่าว: ตอนรับนักข่าวต่างประเทศ

คุณมกริน พรหมโยธี General Manager โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ (ขวาสุด), Mr.Christian Roeschli Hotel Manager (ซ้ายสุด) และคุณกันต์กนิษฐ เรือนหล้า PR. Manager (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ คณะสื่อมวลชนจากประเทศ ออสเตรเลีย ในโอกาสเดินทางท่องเที่ยวที่ จ...