ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SPU มัดรวมมาให้! 5 เหตุผล ทำไมต้องเรียนวิศวกรรมอุตสาหการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

มัดรวมมาให้! กับ 5 เหตุผลว่าทำไมต้องเรียนวิศวกรรมอุตสาหการ…. ปังสุด! ครอบคลุมทุกระบบอุตสาหการ ปังสุด! ครอบคลุมทุกระบบอุตสาหการ เพื่อเป็นมือหนึ่งในด้านวิศวกรกระบวนการผลิตและโลจิสติกส์ตัวจริง! มีอะไรกันบ้างตามมาดูกันได้เลย!!!

หางานได้ง่ายและหลากหลาย

หลายคนคงเคยได้ยินกันมาว่าเด็กจบใหม่หางานยากแต่ไม่ใช่กับเด็กวิศวกรรมอุสาหการ! เพราะสาขานี้ทำงานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในสายงานวิศวกรหรือสายงานธุรกิจ ก็ทำได้! ได้เปรียบเห็นๆความรู้แน่น ทักษะปัง เพียบ!

โตแล้วจะเรียนอะไรก็ได้! เพราะในหลักสูตรของสาขาอุตสาหการนี้นอกจากจะนำสิ่งที่เรียนไปใช้ได้จริงแล้วยังสามารถเอาไปต่อยอดเพื่อใช้ในการเรียนต่อได้อีกด้วย จะเรียนแบบไหน งานอะไรก็เลือกได้ได้เจอคนเยอะยิ่งได้ประสบการณ์

รู้ๆ กันอยู่ว่าที่วิศวกรรมอุตสาหการ มีหลักสูตรที่ปั้นให้น้องๆ ได้สกิลของ Technical และ Management ไปพร้อมกัน เพราะงั้นก็จะได้ทั้งความรู้แล้วได้เจอคนจากหลากหลายอาชีพ เลยทำให้คนที่เรียนในสาขานี้สร้าง Connection ได้เพียบ!ปรับตัวได้ เอาตัวรอดเก่ง

โลกหมุนเร็วจนจะตามไม่ทันแล้วพี่จ๋า ทั้งเทคโนโลยีที่เร็วปาน 5G ไหนจะเครื่องมือดิจิทัลต่างๆ ที่สร้างมาทำงานแทนคนอย่างเราได้อีกแต่ไม่ว่าจะเป็นยังไง ก็บอกเลยว่าเด็กวิศวกรรมอุตสาหการอยู่ได้สบายมากเพราะมีทักษะและความรู้ต่างๆ ความสามารถหลักหลาย เจองานอะไร หนักแค่ไหนก็เอาอยู่!เพราะสาขานี้มีแต่คนน่ารัก

ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ว่าเด็กวิศวะอุสาหการมีแต่คนน่ารักกกก ไม่ว่าจะฉลาด เรียนเก่ง นิสัยดีเข้ากับผู้คนง่าย แถมพกความมั่นใจมาเต็มร้อย! เพราะมีทั้งการฝึกทักษะการพูด การบริหารและการทำงานร่วมกันเป็นประจำเรียกได้ว่าสาขานี้เป๊ะทุกมุมน่ารักทุกคนแน่นอน Click! bit.ly/3348U60

สมัครออนไลน์ คลิก : www.spu.ac.th/apply/spucare

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สวทช. จัดอบรมโปรแกรม Finite Element สำหรับงานออกแบบและทดสอบแบบผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมไม้

โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (ITAP) โครงการสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมไทย (ITAP) ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี (TMC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมกับ ภาควิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมอุตสาหการ วิทยาลัยเทคโนโ...

ไอเน็ต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ความสำเร็จที่ผ่านมากับวันข้างหน้าของไอเน็ต"

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อินเทอร์เน็ตประเทศไท บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ไอเน็ต ผู้นำในด้านบริการไอทีโซลูชั่นที่ประสบความสำเร็จในด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงการบริหารเครือข่ายขนาดใหญ่ บริการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบอีโลจิสติกส์...

เคมเทค-ซีเมนส์ จับมือพาวิเลียนตอบสนองความต้องการตลาดเทคโนโลยีการผลิตในอเมริกาใต้

ออสติน, เท็กซัส และริโอ เดอ จาเนโร, บราซิล--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค.2548 บริษัทพาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและโซลูชั่นเพื่อการควบคุมกระบวนการผลิตชั้นสูง (APC) ได้ประกาศในวันนี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง